Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày một tăng cao, sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng được xem là một phát minh tuyệt vời đáp ứng tối đa nhịp sống hối hả hiện nay. Và hiện tại, Taxi Tải Giá Rẻ đã và đang trở thành một đối tác uy tín với dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc.

Cùng với đó là sự phát triển của các thành phố lớn, các khu đô thị mọc lên với tần suất dày đặt, chất lượng cuộc sống cũng theo đó được nâng lên, việc chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác không còn quá xa lạ nếu không nói là quen thuộc. Đó là lý do đã thúc đẩy Taxi Tải Giá Rẻ ra đời để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu đời sống của mọi người.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Taxi Tải Giá Rẻ được thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng tốt nhất, mang lại một cách thức mới về chuyển nhà, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, gọn nhẹ và chi phí thấp dành cho khách hàng.

Taxi Tải Giá Rẻ hoạt động với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, để khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng về dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi.

Bên cạnh đó, Taxi Tải Giá Rẻ luôn cố gắng trong 5 năm nữa sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói lớn, chất lượng và uy tín nhất, luôn được mọi người nhắc đến mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng,…

Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình, trung thực, nhanh nhẹn, tận tụy và tâm huyết với nghề kết hợp với số lượng xe chuyên dụng lớn nhỏ hoạt động  24/7 chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Tiêu chí hoạt động

Vận chuyển an toàn

Cùng với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, khoa học các sản phẩm, thiết bị của quý khách sẽ được Taxi Tải Giá Rẻ phân loại và đóng gói cẩn thận để tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Và trong suốt quy trình tháo gỡ, lắp đặt các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gỗ tuân thủ nguyên tắc an toàn, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để bảo vệ sản phẩm một cách tuyệt đối đảm bảo an toàn tuyệt đối. Taxi Tải Giá Rẻ cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát tài sản do lỗi từ phía dịch vụ của chúng tôi.

Đúng hẹn thời gian

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Giá Rẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp và bố trí nhân viên có mặt nhanh chóng để khảo sát và báo giá, đưa ra phương án vận chuyển cụ thể, rõ ràng nhất. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để chuyển nhà đúng thời gian và địa điểm như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí

Taxi Tải Giá Rẻ luôn đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Luôn cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, Taxi Tải Giá Rẻ luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn nhất để giảm bớt chi phí vận chuyển và tri ân những khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc và tài sản của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quy trình thực hiện


Tiến hành tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.


Thực hiện việc khảo sát, trao đổi, báo giá, thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng.


Bắt đầu triển khai dịch vụ theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.


Tiến hành nghiệm thu và kết thúc hợp đồng sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Cam kết từ phía chúng tôi

  • Taxi Tải Giá Rẻ cam kết vận chuyển nhanh chóng nhất với giá cả cạnh tranh nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Cam kết bồi thường 100 % nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hỏng hóc hay mất mát.
  • Luôn tư vấn và trao đổi với khách hàng để mang lại sự thoải mái nhất cho cả hai bên đồng thời giảm tối đa chi phí khi vận chuyển.
  • Quy trình vận chuyển được thực hiện đúng trình tự, không tự ý thay đổi nếu không được sự đồng ý của khách hàng.