Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm tính đến thời điểm hiện tại thì đã không còn quá xa lạ với các công ty thuê hoặc cho thuê văn phòng nữa. Việc hoàn trả hiện trạng rất phức tạp, phải đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặt tính kỹ thuật của tòa nhà, và tốn khá nhiều thời gian cũng như là nhân lực thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với Taxi Tải Giá Rẻ để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng TPHCM

Cùng với đội ngũ nhân viên Taxi Tải Giá Rẻ đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tháo dỡ và những công việc liên quan khác. Đặc biệt là hoàn thành tốt trong khoảng thời gian ngắn nhất, đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

hoàn trả mặt bằng văn phòng TPHCM
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng TPHCM

Với những dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm hiện tại chúng tôi cung cấp như:

 • Thi công tháo gỡ các công trình lớn nhỏ trọn gói ,trả lại mặt bằng hiện trạng như ban đầu tại các tòa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh
 • Thi công và vận chuyển tháo dỡ vách ngăn thạch cao
 • Tháo dỡ cửa kính, và vách kính
 • Thi công tháo dỡ trần thạch cao
 • Thi công sửa chửa hoàn thiện sàn nhà, trần nhà, trả lại hiện trạng ban đầu cho tòa nhà
 • Khoan đục tường, và sơn lại vách tường
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, và lát gạch sàn
 • Đi lại toàn bộ hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, các dây mạng…

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng TPHCM tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, khảo sát và báo giá

Taixi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình công trình và cũng như chất lượng của địa điểm sau khi có được lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công đảm bảo đúng tiến hành một cách dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên những phương án và báo giá đối với các yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai công việc

Nếu như khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty chúng tôi sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in thành hai bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục chi tiết và rõ ràng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và cũng như các chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình làm việc sẽ được giám sát một cách kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo và trả lại nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện xong sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu phía khách hàng. Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với những kết quả của công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty Taixi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ tiếp nhận những phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị từ phía khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Báo giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng TPHCM [ngày 06/06/2022]

Báo Giá Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng TPHCM

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng TPHCM trọn gói ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ khác như:

Tại sao lại chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Taxi Tải Giá Rẻ

Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm đã thực hiện hoàn thành nhiều công trình dự án trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận khác. Đặc biệt là những lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng để đi vào sử dụng lại ngay.

Trong quá trình tháo dỡ những dự án đã hoàn thành, Chúng tôi cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay là mất mát thiết bị nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại khu vực tphcm, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Hoàn trả mặt bằng văn phòng TPHCM

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao

Việc tháo dỡ, cũng như hoàn trả lại hiện trạng văn phòng đòi hỏi đội ngũ thợ đa dạng, bao gồm phải nhiều lĩnh vực khác nhau. Với Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu đội ngũ nhân viên, và kỹ thuật viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ… nên sẽ đảm bảo đúng tiến độ công việc cho phía quý khách.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn mang trong mình sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mỗi công việc, tận tâm và chu đáo, giúp cho công việc của khách hàng được thực hiện nhanh, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Chi phí, giá cạnh tranh cao

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm với cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng với những mức giá thành phải chăng, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường nên khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Trước khi tiến hành bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch và báo giá thật là chi tiết trong mỗi hợp đồng làm việc. Được sự đồng ý, chấp thuận của khách hàng, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ bắt tay vào thực hiện nó. Số tiền quý khách hàng cần phải thanh toán sẽ đúng như trong hợp đồng được kí, hoàn toàn sẽ không có chi phí phát sinh nào thêm.

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng tphcm

Trước khi tiến hành hoàn trả mặt bằng bạn nên cần lưu ý điều gì?

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý những vật dụng không cần thiết nhằm để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh
 • Có kế hoạch hoàn trả mặt bằng văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói cũng như di chuyển đồ đạc
 • Bạn nên lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Việc hoàn trả mặt bằng văn phòng cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện
 • Nên chọn lựa một giờ đẹp để thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông

Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng thuê mặt bằng đều theo quy định về việc hoàn trả mặt bằng nguyên trạng như ban đầu nên bạn cần cân nhắc phương án sửa chữa.

Tại Taxi Tải Giá Rẻ hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ nào khác đều cần khảo sát thực tế để biết được những quy định chung, yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà đó. Khảo sát được các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của phía khách hàng và đưa ra báo giá thật chi tiết, và cũng như thời gian thi công cụ thể. Bạn có thể thảo bảng giá tại công ty chúng tôi ở trang website này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại TPHCM?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Taxi Tải Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với nguồn nhân lực vật lực chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cùng với giá thành phải chăng.

Quy trình hoàn trả mặt bằng ra sao?

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát diện tích mặt bằng
 • Báo giá chi phí thi công phá dỡ
 • Hai bên kí hợp đồng thi công phá dỡ
 • Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng
 • Nghiệm thu, tiến hành thanh lý theo hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phong TPHCM của Công Ty Taxi Tải Giá Rẻ. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng hoặc như là  chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé nhé! Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *