Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng đến Hotline Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn
 • Tiếp theo đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại thông tin của bạn chuyển đến bộ phận liên quan để làm việc.

Bước 2: Khảo sát, báo giáo & ký hợp đồng.

 • Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Tiến hành khảo sát và thỏa thuận về giá cả, Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng. Và các điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản nếu xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 • Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Taxi tải giá rẻ tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn tuyệt đối. Với đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất có thể.
 • Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành cận chuyển đồ đạc đến nhà mới

 • Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất.

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

 • Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.
 • Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

 • Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.
 • Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.

Quy trình đóng gói đồ đạc dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi tải giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một quy trình đóng gói hoàn hảo bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xác định tính chất quan trọng của từng món đồ

 • Đối với các đồ gia dụng như tủ, bàn, ghế chúng tôi chú ý đến các yếu tố chống ẩm, trầy xước để đảm bảo tính thẩm mỹ sử dụng cho toàn bộ sản phẩm.
 • Đối với thiết bị điện tử trong nhà, việc đóng gói vận chuyển luôn được Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn lưu ý làm sao phải đạt yêu cầu chống va đập, thấm nước, có thể gây ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ nhất của các mạch điện tử bên trong.

Bước 2: Chọn lựa hình thức đóng gói sao cho chắc chắn và phù hợp.

 • Các đồ như tủ, bàn ghế,,…..chúng tôi sẽ sử dụng thêm lớp màng co nilon để giúp cho các vật dụng tránh được tình trạng trầy xước và bám bụi.
 • Ngoài ra, mọi thùng chứa đồ đều được chúng tôi chú trọng độ bền chắc khi dán thêm những lớp băng keo dán thùng có độ bền cao, tránh trường hợp vật dụng có thể bị xóc và rơi ra trong quá trình vận chuyển.
 • Khi đã xác định được tính chất quan trọng của đồ đạc, nhân viên tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ chọn các hình thức đóng gói sao an toàn và phù hợp với từng loại đồ đạc.
 • Với các đồ dùng gia dụng có tính chất dễ vỡ như: đồ thủy tinh, các thiết bị điện tử,….thì Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ lựa chọn các tấm mút xốp chèn trong các thùng carton để tránh tình trạng rơi vỡ trong quá trình di chuyển.

Bước 3: Cử đội ngũ nhân viên đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp tiến hành đóng gói đồ đạc

Taxi tải giá rẻ luôn sở hữu đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp, cẩn thận, trung thực và đầy nhiệt huyết trong quá trình tháo dỡ đồ đạc và đóng gói an toàn.

 • Nhóm đóng gói: phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
 • Nhóm thợ mộc: phụ trách mảng nội thất, tháo dỡ, đóng gói sao cho đồ gỗ không bị hư hỏng
 • Nhóm kỹ thuật: phụ trách tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh, bếp gas,…
 • Nhóm kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính: phụ trách việc tháo lắp và đóng gói điện thoại, máy tính, máy in, server,…

Bước 4: Tiến hành ánh dấu và kiểm kê lại đồ đạc

Trước khi hoàn thành việc đóng gói nhân viên tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ dùng bút dạ, ghi tên đồ đạc có trong các thùng, đếm lại số thùng để tránh tình trạng bỏ sót, thất lạc.

Bao bọc phòng bếp: Mọi đồ đạc của khách hàng đều được nhân viên Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn đóng gói, vận chuyển cách cẩn thận nhất có thể.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn không chỉ là một công ty uy tín, chất lượng, là một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng những cam kết sau:

 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi
 • Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, mất mát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà tphcm trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Báo giá chuyển nhà trọn gói [Ngày 18/03/2021]

Bảng giá xe tải chuyển nhà

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 Thời gian chờ Phí bốc xếp
Xe 0.5 tấn 200.000 Đồng 19.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 1.0 tấn 250.000 Đồng 22.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 1.5 tấn 280.000 Đồng 25.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 1.9 tấn 350.000 Đồng 26.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 2.4 tấn 380.000 Đồng 38.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công

Chi phí chuyển nhà phát sinh

Chi phí phát sinh
Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VNĐ/Thùng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Màng PE bọc lót đồ đạc 90.000đ/ 1 cuộn
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Đây chính là những chi phí cũng như bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà tại của công ty Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn chúng tôi, và tiếp theo đây mời các bạn tham khảo về bảng giá cước taxi tải Thành Hưng chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Chính sách đền bù

Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm nhanh chóng nhất, an toàn nhất về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Và trong suốt quá trình vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc không có sai sót, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có các thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát theo như hợp đồng đã ký trước đó với khách hàng.

Vận chuyển không lo hỏng hóc, xây xát

Toàn bộ hệ thống đồ dùng của khách hàng sẽ được nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tháo dỡ, những đồ đạc dễ vỡ, đều được bọc lớp chống sốc, có kệ an toàn, dây neo cẩn thận trong khi vận chuyển. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của nhà bạn sẽ không bị xây sát, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

Mọi công việc được thực hiện từ A-Z

Trong toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ thực hiện 100%. Khách hàng sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ đảm nhận từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới cho khách hàng. Cùng với đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn nhất có thể. Và hiện tại bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *