Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)?

 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn được những việc gì?
 • Và bạn đang phân vân không biết sẽ nên thuê xe tải chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp?
 • Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại TPHCM?

Hãy để chúng tôi – Công ty Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi, thắc mắc khi bạn có nhu cầu đến nơi ở mới.

Cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng đến Hotline Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn
 • Tiếp theo đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại thông tin của bạn chuyển đến bộ phận liên quan để làm việc.

Bước 2: Khảo sát, báo giáo & ký hợp đồng.

 • Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Tiến hành khảo sát và thỏa thuận về giá cả, Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng. Và các điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản nếu xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 • Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn tuyệt đối. Với đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được chúng tôi đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất có thể.
 • Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển.
Thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Bước 4: Tiến hành cận chuyển đồ đạc đến nhà mới

 • Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất.

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

 • Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.
 • Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

 • Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.
 • Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.
Moving house
cam kết về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Cam kết dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn không chỉ là một công ty uy tín, chất lượng, là một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng những cam kết sau:

 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi
 • Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, mất mát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà tphcm trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại công ty chúng tôi

Báo giá dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng [Cập nhật 13/05/2021]

Bảng giá xe tải chuyển nhà

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 Thời gian chờ Phí bốc xếp
Xe 0.5 tấn 200.000 Đồng 19.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 1.0 tấn 250.000 Đồng 22.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 1.5 tấn 280.000 Đồng 25.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 1.9 tấn 350.000 Đồng 26.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công
Xe 2.4 tấn 380.000 Đồng 38.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h 350.000 VNĐ/Nhân công

Chi phí chuyển nhà phát sinh

Chi phí phát sinh
Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VNĐ/Thùng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Màng PE bọc lót đồ đạc 90.000đ/ 1 cuộn
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Đây chính là những chi phí cũng như bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà tại của công ty Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn chúng tôi, và tiếp theo đây mời các bạn tham khảo về bảng giá cước taxi tải Thành Hưng chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Chính sách đền bù

Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm nhanh chóng nhất, an toàn nhất về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Và trong suốt quá trình vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc không có sai sót, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn cam kết bồi thường thiệt hại 100% cho khách hàng nếu có các thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát theo như hợp đồng đã ký trước đó với khách hàng.

Chính sách đền bù của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn
Chính sách đền bù của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn

Vận chuyển không lo hỏng hóc, xây xát

Toàn bộ hệ thống đồ dùng của khách hàng sẽ được nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tháo dỡ, những đồ đạc dễ vỡ, đều được bọc lớp chống sốc, có kệ an toàn, dây neo cẩn thận trong khi vận chuyển. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của nhà bạn sẽ không bị xây sát, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

Mọi công việc được thực hiện từ A-Z

Trong toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ thực hiện 100%. Khách hàng sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ đảm nhận từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới cho khách hàng.

Cùng với đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn nhất có thể. Và hiện tại bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình đẹp nhất.

Ngoài dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như:

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ vận chuyển nhà

1. Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Nếu bạn không có nhiều thời gian, trong khi có quá nhiều đồ và không thể tự vận chuyển được. Lúc này bạn hãy sử dụng một dịch vụ chuyển nhà chính là giải pháp tối ưu nhất. Chuyển nhà trọn gói sẽ giúp vận chuyển đồ đạc cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với việc bạn tự vận chuyển.

2. Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển của hàng mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc sẽ vào nhiều yếu tố như: Địa điểm chuyển đi và đến, yêu cầu của người thuê dịch vụ, Khối lượng đồ đạc. Địa hình có thuận lợi hay không, đồ đạc của bạn có cồng kềnh hay không?. Để biết mất bao nhiêu lâu cho công việc chuyển nhà, chuyển cửa hàng, chuyển văn phòng,… Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới những công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

Trong khi quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến tình trạng thất lạc, rơi rớt đồ, hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng rõ ràng. Trong đó có các thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản mục nếu xảy ra tình trạng mất, rơi rớt, hỏng đồ đạc của khách hàng. Taxi tải Giá Rẻ Sài Gòn cam kết bồi thường 100% giá trị đồ dùng nếu làm hỏng, làm mất. Hay sẽ cùng với khách hàng để giải quyết thỏa đáng các vấn đề khác hay hư hỏng nhẹ.

4. Nên cung cấp thông tin gì cho công ty dịch vụ vận chuyển?

Để quá trình chuyển cửa hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và không xảy ra sự cố, xin cung cấp cho Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn những thông tin sau:

 • Thông tin khách hàng như: địa chỉ chính xác để cho nhân viên dịch vụ đến khảo sát về địa hình.
 • Yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ cũng như đồ đạc (khối lượng, số lượng).
 • Số điện thoại liên hệ của bạn để tiện lợi khi giao dịch cũng như thông báo yêu cầu của hai bên.

5. Làm sao thuê được dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Để bạn có thể tìm được dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn tham khảo trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn của người thân, bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ. Hoặc có thể tham khảo các ý kiến trên các diễn đàn về chia sẻ kinh nghiệm và xem review của khách hàng sẽ giúp bạn chọn lựa được địa chỉ uy tín. Thật may, Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn  là công ty đã có uy tín lớn trên thị trường.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *