Bán thùng carton chuyển nhà Quận 12 giá rẻ

Bạn chưa biết địa chỉ nào bán thùng chuyên nghiệp và uy tín nhất, bạn đang có nhu cầu mua thùng carton phục vụ việc chuyển nhà? Một lựa chọn dành cho bạn về nơi uy tín chính là bán thùng carton chuyển nhà Quận 12 của công ty Taxi tải giá rẻ của chúng tôi. Taxi tải giá rẻ chính là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thùng carton đa dạng kích thước, mẫu mã và chủng loại với giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực đóng gói vận chuyển.

Điểm qua lý do tại sao nên sử dụng thùng carton để chuyển nhà?

Trên thực tế, khi chuyển văn phòng hay chuyển nhà, bạn cần chuyển sang địa điểm mới có rất nhiều đồ đạc. Bạn có thể tiết kiệm được việc di chuyển nhiều lần, nếu sử dụng thùng carton.

Hơn thế nữa, thùng giấy carton tiết kiệm hơn nhiều so với giá thùng vải, thùng nhựa hay những đồ dùng đựng/chứa khác. Bên cạnh đó, thùng giấy carton còn làm từ nguyên liệu có thể tái chế, đỡ ô nhiễm môi trường sống của chúng ta.

Có thể bạn sẽ suy nghĩ là thùng Carton không chắc chắn, bền hoặc dễ hư hỏng hay không có sức chứa tốt thì bạn đã có một nhận định sai lầm rồi. Trên thực tế, thùng giấy có thể đựng được đến vài chục kg (tuỳ loại) và có sức chứa tương đối cao. Ngoài ra, chúng ta có thể xếp gọn lại để lưu trữ cho lần sử dụng sau sau khi sử dụng.

Vì không làm lộ những vật dụng đựng bên trong, sử dụng thùng carton còn có tính thẩm mĩ.

Các thùng carton hiện nay được thiết kế với lớp ngoài chịu được trạng thái thời tiết với mưa nhỏ. Kị nước chính là điểm yếu duy nhất của thùng carton giấy chính. Bên cạnh đó, bạn nên tránh để nước dính vào thùng, đặc biệt là phần đáy thùng để đảm bảo phát huy công dụng tốt nhất. Trong lúc vận chuyển tránh tình trạng thùng bị bục, rách khi bê vác.

Những tiêu chuẩn của thùng carton chuyển nhà

Bạn cần chú ý và bảo đảm một số tiêu chuẩn, khi mua thùng carton chuyển nhà sau:

Chất lượng thùng carton

Để bảo vệ tốt các đồ vật chứa đựng bên trong, đây là tiêu chuẩn đầu tiên khi chọn mua thùng carton chuyển nhà. Khi vận chuyển đồ đạc nhà ở, bạn nên lựa chọn loại 5 lớp, thứ tự lần lượt gồm lớp giấy mặt, lớp đáy, lớp đáy cách giữa, giấy sóng, giấy sóng.

Bao gồm

  • Để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm bên trong, lớp đáy cuối cùng phải chắc chắn.
  • Chống xuyên thủng, phân tán, tạo độ bền,  và giảm tối đa lực tác động từ bên ngoài là chức năng của các lớp giấy sóng phải đảm bảo.
  • Khả năng chịu được loại thời tiết mưa nhỏ, lớp đầu giấy mặt.

Kích thước chuẩn thùng carton

Để phù hợp với từng mục đích sử dụng, thùng carton có rất nhiều kích thước. Tham khảo 4 kích thước phù hợp:

  • 457x305x305 mm (Loại nhỏ): Để đựng những đồ vật nhỏ như sách, dụng cụ nhà bếp, các đồ vật nhỏ dưới 20kg.
  • 508x457x1220 mm (Loại đựng đồ trong tủ quần áo): Dùng để chứa đựng những đồ trong  tủ quần áo như các loại áo khoác, đầm, bộ đồ. Với thiết kế thanh treo và tay cầm để nâng thuận tiện cho việc sắp xếp và đóng gói.
  • 610x457x457 mm (Loại lớn): Sử dụng để đóng các gói đồ vật trong phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm có khối lượng trên 20kg.
  • 508x305x305 mm (Loại trung bình): Dùng để đóng gói máy in, máy tính, đồ chơi, quần áo, trọng lượng 20kg.

bán thùng carton chuyển nhà Quận 12

Sử dụng thùng carton hiệu quả trong quá trình chuyển nhà

Điểm qua một số bí kíp sử dụng thùng carton chuyển nhà hiệu quả:

Thùng carton kị nước

Khi thấm nước thì sẽ dễ bị rách khi lực tác động lên, bởi vì là thùng giấy nên rất dễ thấm nước. Bạn phải chú ý một điều nếu dính nước có thể làm rơi đồ đạc bên trong. Cho nên, bạn tuyệt đối không được cho thùng Carton tiếp xúc nước.

Bạn có thể dùng băng dính dán xung quanh thùng, để tránh tình trạng trên. Để giảm thiểu việc thùng bị bung, rách khi khiêng vận chuyển, chú ý dán thật kỹ phần đáy thùng.

Điểm qua một số quy tắc khi dùng thùng carton

Quy tắc chuẩn: Thùng nhỏ đựng đồ nặng, thùng lớn đựng đồ nhẹ. Chúng sẽ dễ bị rách hơn trong quá trình khuân vác, đơn giản vì nếu bạn xếp quá nhiều đồ nặng vào thùng có size lớn.

Tận dụng thùng cũ carton

Bạn có thể tận dụng chúng bằng cách xé ra để lót/bọc các đồ vật để tránh trầy xước, đối với những thùng carton cũ không còn sử dụng để đựng chứa đồ được nữa.

Địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại Quận 12

Cùng với nhu cầu vận chuyển tăng cao, bên cạnh đó việc mua bán thùng carton cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn trước. Hơn thế nữa, đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng mong đợi không phải điểm bán thùng carton cùng cung cấp được.

Có rất nhiều nơi bán thùng carton giá rẻ với chất lượng rất kém, nhưng bạn không nên ham giá rẻ. Sử dụng những sản phẩm kém chất lượng này có thể gây ra những sự cố rách, hư hòng đồ đạc, bục thùng làm rơi vỡ,… đựng bên trong.

Khi hách hàng sử dụng dịch vụ, đến với dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Quận 12 của công ty Taxi tải giá rẻ luôn luôn tự hào khi là nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, dịch vụ tận tình, giá thành tiết kiệm, chất lượng đỉnh cao cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của lực lượng nhân viên của chúng tôi.

Bên cạnh đó, với uy tín đang có, Taxi tải giá rẻ xin cam đoan mọi sản phẩm thùng carton do Taxi tải giá rẻ cung cấp sẽ luôn có giá phải chăng cùng chất lượng tuyệt vời. Hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *