Bán thùng carton chuyển nhà Quận 2 uy tín chuyên nghiệp

bán thùng carton chuyển nhà quận 2

Nhắc đến Quận 2 thì chắc hẳn ai cũng biết về nó. Thời điểm hiện tại, quận 2 là quận đang trong thời kỳ đô thị hóa và phát triển nơi hình thành Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần, Quận 2 đang trên đường trở thành là trung tâm tài chính thương mại mới ở khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, Quận 2 là nơi tuyệt vời để mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng để “an cư lạc nghiệp”, chính vì nhu cầu đó, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng trở nên phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh việc vận chuyển an toàn thì việc đóng gói cũng trở nên cực kỳ quan trọng. Và Taxi tải giá rẻ chính là địa điểm bán thùng carton chuyển nhà Quận 2 uy tín chuyên nghiệp. Điểm qua những lý do tại sao nên sử dụng thùng carton trong việc vận chuyển nhà ở.

Tiết kiệm chi phí đóng gói vận chuyển nhà ở

  • Một trong những khâu rất nhỏ nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm một số tiền khá đáng kể. Bên cạnh đó, giải pháp bạn có thể mua những thùng carton cũ từ đơn vị Taxi tải giá rẻ thay vì mua mới 100%.
  • Bạn cần phải chuẩn bị một số lượng không nhỏ thùng carton mỗi khi cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc  cho việc đóng gói đồ đạc và việc này tốn rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho các dịch vụ vận chuyển và đóng gói, ngoài ra còn bảo vệ môi trường
  • Tùy thuộc vào khối lượng của đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau, bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà.
  • Thùng thường rất cứng, bọc đồ rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Tái sử dụng thùng carton cũ giảm thiểu lượng rác thải không phân huỷ được và giúp bạn bảo vệ môi trường cũng như giảm áp lực cho các bãi chứa lò đốt, là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Bên cạnh đó, với những bạn khéo tay, như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade thùng carton cũ còn có thể được sử dụng. 100% chắc chắn bạn sẽ không hối hận vào quyết định này.

Phương thức thanh toán và chính sách của Taxi tải giá rẻ

  • Chính sách giao hàng nhanh chóng, kịp thời, thuận tiện, có hỗ trợ miễn phí giao hàng trong các trường hợp cụ thể.
  • Chính sách đổi trả được áp dụng nếu giao hàng sai quy cách sản phẩm,thời hạn đổi trả trong vòng 07 ngày tính từ ngày giao hàng, giao thiếu số lượng,..
  • Taxi tải giá rẻ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng Taxi tải mới có quyền thu thập và sử dụng thông tin về khách hàng.
  • Phương thức thanh toán đảm bảo, linh hoạt bằng các hình thức: thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán thông qua chuyển khoản.

Địa điểm bán thùng carton chuyển nhà Quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Bên cạnh thùng carton mới, thì thùng carton cũ thông thường có hai loại, loại đầu tiên là sản phẩm bị lỗi do đóng sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai, loại còn lại là đã qua sử dụng và còn có độ mới đến 90%. Bạn có thể tận dụng cả hai loại thùng này đều có thể tận dụng và sử dụng rất tốt trong quá trình vận chuyển.

Thông thường, đối với các doanh nghiệp làm dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc thông thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng những loại thùng carton chuyển nhà để bảo quản đồ đạc, đóng gói hàng hoá,… trong nhà tính hiệu quả lại rất cao và bởi chi phí rất rẻ.

Thời điểm hiện tại, đơn vị công ty Taxi tải giá rẻ đang giao bán các loại thùng carton mới, đã qua sử dụng, còn mới đến 95%  cùng với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng carton mới ở các đơn vị khác. Các bạn đừng có ngạc nhiên về mức giá này? Bởi vì chúng có giá rẻ như vậy vì đây là thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà và nhìn thấy được vẫn còn chất lượng để sử dụng hiệu quả. Và một điều đương nhiên là chất lượng thùng Carton vẫn sử dụng tốt nhé!

Hiện tại, có phải bạn đang muốn tìm mua thùng carton cũ để đóng đồ chuyển nhà, dọn văn phòng, hàng hoá … chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Taxi tải gái rẻ để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cùng với đó là địa điểm bán thùng carton chuyển nhà Quận 2 giá rẻ uy tín chất lượng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *