Bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, uy tín

bao gia cho thue tai cho hang di tinh

Dịch vụ cho thuê xe tải, báo giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại khu vực TPHCM đang ngày càng được đông đảo nhiều doanh nghiệp, các hộ gia đình kinh doanh sinh sống trên địa bàn khu vực này quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Qua đó, để khách hàng có thể lựa chọn cũng như dễ dàng sử dụng cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh một cách chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng nhất.

Ở bài viết này của công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ xin gửi đến các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ở đâu tốt, ở đâu uy tín và công ty vận chuyển nào giá rẻ tại khu vực TPHCM.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Taxi Tải Giá Rẻ

Đã từ lâu nhu cầu chờ hàng đi tỉnh đã được cung cấp tại công ty chúng tôi đã không còn quá xa lạ gì đối với nhiều khách hàng sinh sống tại khu vực Tp.HCM. Với nhiều tiện ích mà dịch vụ chúng tôi mang lại đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tài sản của mình từ nơi ở cũ sang các tỉnh, quận huyện lân cận khác một cách tiện lợi, nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho mọi hàng hóa và tài sản của mình trong quá trình vận chuyển.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ tại Taxi Tải Giá Rẻ khách hàng sẽ được hoàn toàn trải nghiệm được chất lượng cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và uy tín cụ thể qua:

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đa kích thước trọng tải
Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đa kích thước trọng tải

>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe tải 7 tấn mới nhất giá rẻ, chất lượng

  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp vận chuyển phục vụ một cách chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lái xe, vận chuyển hàng hóa.
  • Đa dạng về dịch vụ cung cấp, công ty chúng tôi có đầy đủ dịch vụ cung cấp cho thuê xe đi tỉnh trọn gói giá rẻ, uy tín.
  • Với hệ thống xe cung cấp hơn 200 xe đi tỉnh đa dạng kích thước khác nhau, đa dạng trọng tải từ 0,5 tấn đến 10 tấn luôn luôn luôn có sẵn để kịp thời phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần khách hàng gọi là có mặt ngay.
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, cũng như là tài sản của khách hàng khi vận chuyển.

Bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Hiện nay trên thị trường vận tải đã có nhiều công ty, đơn vị cung cấp những dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi tỉnh, chuyển nhà giá rẻ , chuyển văn phòng giá rẻ. Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng cho mình một dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh có thể sử dụng được 1 dịch vụ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại tại Taxi Tải Giá Rẻ của chúng tôi thông qua bảng giá thuê:

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe tải nhỏ 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe tải nhỏ 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
Xe tải 5 tấn Báo giá theo chuyến
Xe tải 10 tấn Báo giá theo chuyến

(Trên đây là bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh quý khách hàng có thể tham khảo qua giá dịch vụ, khi khách hàng có nhu cầu thuê xin hãy liên hệ đến số tổng đài của Công ty để nhận đượvc một mức giá tốt nhất)

Phí bốc xếp hàng hóa đi tỉnh (Nếu khách hàng có nhu cầu)

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG 140.000 VNĐ/ xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/ xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/ xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/ xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe
Xe 5 Tấn Liên hệ
Xe 10 Tấn Liên hệ

Lưu ý:

  • Bảng giá cước trên đây chưa bao gồm phí dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp trọn gói.
  • Đối với những hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn sẽ được chiết khấu với mức giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh cực kỳ hấp dẫn.
  • Bảng báo giá thuê xe tải đi tỉnh chưa gồm 10% thuế VAT cũng như phí cầu đường.
Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh một cách đơn giản
Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh một cách đơn giản

Trong những trường hợp nếu như khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ vận chuyển đồ đạc, bốc xếp hàng hóa… Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn hân hạnh được phục vụ hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay là chuyển chuyển kho xưởng của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết của dịch vụ thuê xe xe tải chở hàng, cũng như báo giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được cung cấp bởi công ty vận tải hàng hóa của chúng tôi, khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kịp thời hỗ trợ một cách tốt nhất có thể.

>> Tham khảo thêm: Bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *