Cách vận chuyển bánh kem đi xa mà bạn nên phải biết

Không phải tất cả ai cũng đều có cách vận chuyển bánh kem đi xa. Với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, việc để lấy bánh kem ra khỏi tủ bảo quản để vận chuyển những chiếc bánh kem đến nơi người dùng, nếu như bánh kem không được bảo quản tốt thì những chiếc bánh kem đó rất dễ bị mất hương vị hoặc là mất hình dạng, làm giảm đi chất lượng của sản phẩm cũng như giá trị và thương hiệu bánh. Vậy hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu những cách vận chuyển bánh kem đi xa tốt nhất nhé.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa hiệu quả

Bánh kem là một trong những món ăn ngon, nhưng rất dễ bi hư hỏng nếu như cho ra khỏi tủ bảo quản. Đặc biệt hơn nữa là khi chúng phải vận chuyển bánh kem đi xa, việc vận chuyển đi xa như vậy nếu như không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị mất đi hương vị. Quan trọng hơn lớp kem trang trí bên ngoài sẽ có thể bị chảy, làm móp méo đi hình dạng ban đầu cũng như tính thẩm mỹ của bánh đi rất nhiều lần.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn
Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn

Vận chuyển bánh kem đi xa bằng xe máy và xe khách

Cách vận chuyển bánh kem đi xa bằng xe khách bạn nên phải bảo quản bánh kem bằng đá khô. Đá khô là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ giúp cho việc bảo quản tốt hơn mà không cần đến các thiết bị lạnh như tủ mát, tủ lạnh…

Bạn có thể lót đều đá khô xuống khắp dưới đáy của thùng bánh kem. Tiếp theo đó bạn đặt một miếng bìa carton lên lớp đá khô và đặt bánh kem lên trên. Bìa carton có tác dụng tránh làm cho bánh không bị khô do tiếp xúc trực tiếp với lớp đá lạnh bên dưới. Qua đó có thể giữ được nhiệt độ thấp giúp cho bánh kem của mình đến tận nơi nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị.

Thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài

Thuê đơn vị vận chuyển bánh kem đi xa
Thuê đơn vị vận chuyển bánh kem đi xa

So với cách tự chính mình vận chuyển thì việc tìm thuê một đơn vị vận chuyển bánh kem đi xa bên ngoài là một phương pháp hiệu quả an toàn hơn nhiều. Nhất là trong trường hợp nếu như bạn phải chuyển bánh kém đi rất xa thì bạn nên chọn phương án này.

ƯU ĐIỂM:

  • Ổn định được nhiệt độ lạnh bên trong nhiều giờ.
  • Không lo bánh bị vỡ nát khi vận chuyển đi xa.
  • Không còn lo việc bánh kem bị chảy xệ ra hay bánh lạnh bị sốc nhiệt.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa tới đám cưới

Vận chuyển bánh kem đám cưới
Vận chuyển bánh kem đám cưới

Bánh kem trong đám cưới sẽ luôn có một kích thước lớn và khá là cồng kềnh nên thường được vận chuyển bằng xe ôtô. Nếu như tổ chức đám cưới được diễn ra vào trong ngày nắng nóng, bánh đám cưới sau khi làm lễ xong nên được di chuyển ngay vào sảnh có điều hòa vì một số mẫu bánh kem sẽ bị chảy kem khi ở nhiệt đô cao bên ngoài.

Việc vận chuyển bánh kem đám cưới ở ngoài trời nên cần phải dùng ô che để tránh ánh nắng  mặt trời chiếu vào làm hỏng đi bánh kém.
Bên cạnh đó bánh cưới thường sẽ có rất nhiều phụ kiện đi kèm. Tốt nhất các bạn nên mang bánh tới đám cưới rồi hãy trang trí các phụ kiện lên như đế đỡ, hoa, nến, …

Với những cách vận chuyển bánh kem đi xaTaxi Tải Giá Rẻ vừa mới chia sẻ. Chắc chắn với những chiếc bánh xinh xắn và đặc biệt tươi ngon của cửa hàng bạn có thể vận chuyển đến bất cứ đâu mà vẫn có thể giữ nguyên được trạng thái ban đầu.

>> Xem thêm: Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa luôn đảm bảo an toàn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *