Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 10 Trọn Gói

chuyển văn phòng 11

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 trọn gói tại TPHCM đang là nhu cầu cấp thiết của đông đảo người dân. Nắm bắt tình hình đó, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên địa bàn thành phố. Giữa thị trường hỗn độn như hiện nay, ai cũng quảng cáo rằng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất… việc bạn tìm được nhà vận chuyển uy tín, chất lượng và đúng ý mình không phải là việc dễ dàng.

 • Gần sát đến ngày rồi mà bạn vẫn chưa tìm được công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín?
 • Bạn đang sợ tới hạn thời gian giao nhà?
 • Bạn loay hoay vì đống đồ đạc quá nhiều dọn mãi vẫn bừa bộn?
 • Đồ đạc liệu có đảm bảo không?
 • Thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ giúp bạn được gì?
 • Giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói như thế nào là hợp lý?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 – Nhu cầu thiết yếu

Sở hữu vị trí trung tâm, quận 10 có rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội giữa khu vực nội và ngoại ô thành phố cùng các khu vực lân cận, tạo nhiều cơ hội phát triển kinh tế – xã hội. Với hạ tầng đường xá dễ dàng kết nối đi các hướng, Quận 10 đã trở thành tâm điểm thương mại của TPHCM từ nhiều năm qua.

Chính vì thế, câu chuyện chuyển nhà, chuyển văn phòng… từ nơi khác tới quận 10 hay từ đây đi các vùng lân cận diễn ra rất tấp nập. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chi phí thấp nhưng chất lượng tốt, chuyên nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Thấu hiểu được điều đó, Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa bàn và các khu vực lân cận.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 10, khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết:

 • Địa chỉ nơi chuyển và địa chỉ chuyển tới.
 • Số lượng, kích thước của hàng hóa.
 • Tiến độ và thời gian cần vận chuyển.
 • Nhà cũ và nhà mới của bạn là lầu mấy?
 • Tại nhà cũ và nhà mới, xe tải có vào tận nơi được không? Nếu không xe dọn nhà đậu cách nhà bạn khoảng bao nhiêu mét?
 • Nếu bạn có kèm theo hình ảnh liên quan, sẽ là điều tuyệt vời cho chúng tôi.

Bước 2: Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Báo giá trực tiếp qua điện thoại:

Nếu đồ đạc của bạn ít, nhân viên Taxi Tải Giá Rẻ có thể báo giá ngay cho bạn sau khi đã tiếp nhận thông tin. Nhưng nếu đồ đạc của bạn nhiều, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát và báo giá trực tiếp cho bạn.

Khảo sát miễn phí:

Khi chuyển nhà trọn gói, đồ đạc nhiều, điều kiện vận chuyển phức tạp, chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát tận nhà miễn phí.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trước khi vận chuyển. Hợp đồng được gửi cho khách hàng xem trước. Nếu có bổ sung điều chỉnh, hai bên cùng ngồi lại thống nhất nội dung hợp đồng cuối cùng.

chuyển nhà 89

Bước 4: Tiến hành dịch vụ

Khi đã ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ chuyển nhà quận 10 như đã thống nhất ngày giờ trong hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi nhân viên thông báo đã hoàn tất công việc chuyển dọn, bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại xem đã vừa ý chưa. Ký vào biên bản hoàn thành dịch vụ và thanh toán.

Bước 6: Giải quyết khiếu nại của khách hàng

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, nếu có thất thoát hay đồ đạc không còn nguyên vẹn, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử nhân viên đến tận nhà khắc phục miễn phí và đền bù theo đúng Quy trình xử lý khiếu nại.

Hoặc nếu nhân viên có thái độ không tốt, hoặc không hoàn thành tốt công việc, khách hàng có thể phản ánh qua Hotline: 0888889968.

Bước 7: Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn thường xuyên để lắng nghe ý kiến của bạn về dịch vụ chuyển nhà quận 10. Mọi ý kiến đóng góp của bạn thật sự quý giá và trân trọng. Nếu có điều gì chưa hài lòng, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và tìm hướng giải quyết.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà quận 10 TPHCM

 • Vận chuyển hàng hóa theo đơn hàng có sẵn
 • Cho thuê các kĩ thuật viên bốc xếp tại các nơi đang cần nhân lực
 • Vận chuyển hàng hóa trong siêu thị và thiết bị công nghệ
 • Công tác an ninh an toàn được đảm bảo trong khi làm việc
 • Đảm bảo thời gian bốc hàng theo đúng tiến độ
 • Nhân viên sẽ có mặt ngay khi khách hàng gọi
 • Nhân viên làm việc liên tục, bao gồm các dịp lễ tết và ngày nghỉ

Lời kết

Đây là quận sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển, giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội với các quận trung tâm hay ngoại thành Sài Gòn. Những điều này giúp quận 10 thúc đẩy sự phát triển kinh tế văn hóa, xã hội ngày một lớn mạnh hơn. Điều này cũng vô hình chung làm cho nhu cầu chuyển nhà tại quận 10 trở nên cần thiết hơn. Vậy nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời tại quận 10.

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 của Taxi Tải Giá Rẻ giúp việc chuyển đồ đạc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn thông tin về dịch vụ tiện lợi này. Để việc di chuyển đồ đạc trong nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bạn đừng quên đến với Taxi Tải Giá Rẻ nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *