Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10

Chuyển phòng trọ giá rẻ cho mọi khách hàng

Từ những ngày đầu đặt chân vào hoạt động vận chuyển, dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10 được xác định là một trong những hạng mục phát triển nhất trong những hệ thống chuỗi đa dạng các mảng dịch vụ tiện ích của vận tải Taxi Tải Giá Rẻ. Với mong muốn đem đến một dịch vụ phục vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10 của Taxi Tải Giá Rẻ 24H?

Taxi Tải Giá Rẻ nhận bốc xếp, khuân vác hàng hóa theo giá trọn gói, hay theo giá nhân công.

 • Đến với dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10 của Taxi Tải Giá Rẻ khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách nhiệt tình và tận tâm trong mỗi công việc. Một đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm khuân vác hàng hóa lên xuống, tháo gỡ, đóng gói hàng hóa và có sức khỏe tốt.
 • Dịch vụ bốc xếp quận 10 giá rẻ của chúng tôi phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật hay những ngày lễ… với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Khi khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà bạn cần bốc xếp hàng hoá.
 • Dịch vụ chúng tôi có đầy đủ thủ tục và hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu.
cung cap mot dich vu boc xep gia re
Cung cấp một dịch vụ bốc xếp giá rẻ cho mọi khách hàng

Các loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại công ty chúng tôi

 • Nhận bốc xếp khuân vác hàng hóa theo mọi yêu cầu của khách hàng như: bốc xếp hàng hóa trong siêu thị, thiết bị công nghệ, thiết bị vật tư xây dựng, bốc xếp tại các kho bãi, nhà xưởng, đóng hàng container, xuống hàng container các loại…
 • Ngoài ra, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng
 • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa với các gói theo ngày hoặc theo giờ.
 • Nhận bốc xếp lên xuống hàng hóa container theo tháng hay heo đơn hàng.

Quy trình của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với quy trình như sau:

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10 - Taxi Tải Giá Gòn Sài Gòn
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10 – Taxi Tải Giá Gòn Sài Gòn
 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa cần phải khuân xếp, dự tính nguồn nhân lực cần thiết.
 • Bước 3: Thỏa thuận về giá cả và ký kết hợp đồng dịch vụ bốc xếp.
 • Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp và bốc dỡ hàng hóa.
 • Bước 5: Hoàn tất công việc sau đó kiểm tra kết quả và thanh toán.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10

Chúng tôi có một đội ngũ nhân công làm việc trẻ, khỏe mạnh, đều đã được đào tạo chuyên môn về tay nghề làm việc, cùng với kỹ năng cao, cũng như tính kỷ luật lao động cao và trách nhiệm cao.

Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp, di chuyển một cách cẩn thận và an toàn, cam kết sẽ không để xảy ra hư hỏng hay đổ vỡ, mất mát. Nếu như ra có xảy ra hư hại hàng hóa dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10 cam kết bồi thường thiệt hại cho khách.

Giá cả mang tính cạnh tranh, hợp lý nhất qua đó sẽ tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Thời gian thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa sẽ theo yêu cầu của khách hàng bất kể là thời gian nào, dù là ngày nghỉ, ngày lễ…

Taxi Tải Giá Rẻ trải qua hơn 10 năm hoạt động bền bỉ trong ngành vận tải. Là doanh nghiệp nằm trong top đầu cung cấp lĩnh vực chuyên dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10 chuyên nghiệp nhất. Mỗi dịch vụ, nhân sự của chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình với mong ước được góp sức mình vào sự phát triển và thành công của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu gì về vận chuyển hay bốc xếp hàng hóa để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *