Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình uy tín

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình uy tín, giá rẻ

Việc phân phối hàng hóa cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Tân Bình là một khu phố thuộc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Các nút giao thông quan trọng này nằm gần các quận Gò Vấp, Quận 12, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10. Khi tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình, bạn cần lưu ý một số điều sau. Để tìm hiểu thêm, hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ xem bài viết dưới đây nhé!

Những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình

Xác định rõ nhu cầu cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân

Bạn có thể lựa chọn địa điểm cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình phù hợp dựa trên loại hình kinh doanh mà bạn kinh doanh. Bạn phải chọn địa điểm cho thuê có diện tích đủ rộng nếu cần thuê nhà xưởng, nhà kho để chứa các vật dụng, sản phẩm. Hãy nhớ rằng vị trí của xưởng phải cho phép ô tô đi lại dễ dàng để vận chuyển.

Hợp đồng cho thuê và chi phí hợp lý

Nếu bạn có nhu cầu thuê kho trong thời gian dài, bạn có thể mặc cả với chủ nhà để có được mức giá thuê có lợi hơn và tốt hơn. Để tìm được dịch vụ tốt nhất với chi phí thuê thấp nhất, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của mình và xem xét nhiều đơn vị cho thuê kho.

Ngoài ra, cũng giống như khi thuê nhà mặt tiền hoặc các căn hộ khác, bạn phải tạo một hợp đồng với thông tin chính xác và các điều khoản hợp lý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình. Điều quan trọng là phải chú ý đến một số chi tiết nhất định, chẳng hạn như:

 • Điều kiện đơn phương chấm dứt và thanh toán
 • Thông tin cá nhân cho cả hai bên
 • Bản vẽ khu đất cùng với các thông tin chi tiết về diện tích, vị trí và thời hạn thuê cũng như các phương án thanh toán (hàng quý, hàng quý hoặc hàng năm)
Những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Tân Bình
Những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Tân Bình

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình tại Taxi Tải Giá Rẻ

Tại quận Tân Bình, Taxi Tải Giá Rẻ hân hạnh được xếp vào top những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận tân Bình uy tín, giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các mặt hàng ở cả ở đây và ở nhiều khu vực xung quanh khác. Cùng với việc cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng cao, chúng tôi còn chú ý đến nhu cầu của khách hàng để có những phương án bảo quản hàng hóa tốt nhất, đưa ra những phương án thiết thực nhất cho mọi chủng loại mặt hàng.

Nhà kho được xây dựng tốt, không tì vết, và hấp dẫn. Khu đất cao ráo không bị ngập nước. Tuân thủ đầy đủ các quy tắc phòng cháy chữa cháy. Nó có một hệ thống camera an ninh và có một đội bảo vệ 24/24. Khi khách hàng có nhu cầu, các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu, xe tải bốc xếp, xe chuyển hàng sẵn sàng trợ giúp.

Chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp tại dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Quận Tân Bình. Khách hàng sẽ nhận được một tài khoản riêng mà họ có thể kiểm tra hàng tồn kho của mình bất cứ lúc nào, đơn giản hóa quá trình tiến hành kinh doanh.

Cùng với đội ngũ công nhân viên đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực là sự đam mê và tận tâm với công việc. Taxi Tải Giá Rẻ luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng sự đảm bảo an toàn nhất đối với bất kỳ sản phẩm nào, cũng như giúp việc quản lý dễ dàng hơn và đẩy nhanh quá trình giao nhận hàng hóa.

Các loại dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình mà Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp

 • Cho thuê kho bãi theo tấn / m3
 • Diện tích kho bãi có m2 để cho thuê ngắn hạn và dài hạn.
 • Cho thuê kho xưởng với diện tích khiêm tốn (từ 50m2 đến 1000m2).
 • Thuê toàn bộ kho hàng
 • Cung cấp dịch vụ quản lý kho hàng
 • Giấy dính dán tem
 • Cung cấp cho người tiêu dùng các lựa chọn kho bãi chất lượng cao nhất có thể
 • Có sẵn kho cho thuê kích thước lớn (hơn 1000m2).

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình của Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Tân Bình của Taxi Tải Giá Rẻ
Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Tân Bình của Taxi Tải Giá Rẻ

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/ tháng) Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóa khối (m3) 130.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những mức giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình.

Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu – hồ sơ quận Tân Bình

 STT  Loại dịch vụ  Mô tả  Đơn vị tính  Đơn giá
 1  Lưu trữ hồ sơ, tài liệu  Hồ sơ sẽ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ. Với kích thước Dài x Rộng x Cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3  130.000 VNĐ/ tháng
 2 Thùng đựng hồ sơ( có kích thước 50cm x 40cm x 30cm)  Thùng Catton  thùng  20.000 VNĐ
 3  Quản lý, trích lục hồ sơ    Miễn phí
 4  Tiêu hủy hồ sơ    Miễn phí

Bảng giá cho thuê kho mát quận Tân Bình (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

 STT Loại dịch vụ  Đơn vị tính  Đơn giá  Hình thức lưu trữ
 1  Lưu hàng hóa kho mát  m3  250.000 VNĐ/ tháng  Kệ trung tải có kích thước Dài x Rộng x Cao(2,6m x 1,2m x 1,6m)

*** Đảm bảo nhiệt độ trong kho mát từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

BẢNG GIÁ NHỮNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHỨA ĐỒ QUẬN TÂN BÌNH ĐI KÈM KHÁC:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất.

GHI CHÚ:

 • Chi phí giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm những chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng báo giá vận chuyển.
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình

Chi phí cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Mỗi công ty cho thuê kho đồ, chứa hàng giá rẻ quận Tân Bình sẽ có những cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng hóa,…Các bạn hãy cân nhắc và lựa ra cho mình những phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu như là doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên cho việc chọn kho tự quản sẽ tiện lợi & tiết kiệm hơn.

Thời gian làm việc tại kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình?

Thật bất tiện nếu như bạn cần xuất nhập hàng hóa ngoài giờ hành chính hay vào những cuối tuần mà kho lại không làm việc. Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều nên những yêu cầu giao – nhận hàng cần phải thực hiện nhanh gọn lẹ để không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể khiến bạn bị mất khách hàng cũng như làm giảm độ uy tín trong mắt đối tác.

Tôi có thể đến xem kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối những lý do này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh những câu hỏi ở trên, bạn cũng cần nên phải liên hệ đến công ty cho thuê kho để tham quan trực tiếp trước khi ra quyết định thuê. Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mỗi khi khách hàng muốn đến xem kho trước khi ra quết định thuê kho của mình.

Có gói khuyến mãi nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình không?

Đây sẽ là những quyền lợi của các bạn nên đừng bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký dịch vụ lưu trữ hàng hóa, các kho hàng còn trống sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

Có dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Tân Bình. Nếu như kho hàng có sẵn xe tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho các bạn. Bởi họ thường sẽ mang những chính sách giá tốt hơn, đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng diễn ra cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm công ty thứ ba cung cấp dịch vụ thuê xe bên ngoài phiền phức.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Củ Chi uy tín

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *