Dịch Vụ Cho Thuê Taxi Tải Giá Rẻ Uy Tín Quận 11

Giá xe tải nhở chở hàng giá rẻ, uy tín

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín quận 11 tại TPHCM từ lâu được cung cấp tại công ty chuyển nhà Taxi Tải Giá Rẻ với giá rẻ. Dịch vụ taxi tải quận 11 mang lại chuyên nghiệp, uy tín và nhanh gọn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, cũng như tài sản của khách hàng nên được đông đảo mọi người dân trên địa bàn quận 11 quan tâm, hưởng ứng ủng hộ sử dụng dịch vụ.

Trên địa bàn quận 11 TPHCM có nhiều các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ. Nhưng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng là địa chỉ uy tín, và đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin giao hết hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển.

Thực tế cho thấy, có nhiều quý khách hàng đã phàn nàn mất đồ, đồ đạc, hàng hóa bị rơi, hư hại trong quá trình chuyển vận.

Để có thể giúp bạn có những thông tin dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ quận 11 giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Trong bài viết này chúng tôi, công ty chuyển nhà Taxi Tải Giá Rẻ xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 11 giá rẻ để bạn có thể chọn lựa, so sánh trước khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín Quận 11 chất lượng nhất tại Sài Gòn

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11
Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín Quận 11 chất lượng nhất tại Sài Gòn

Giữa 1 bên là bỏ một số tiền lớn ra để mua một chiếc xe tải để chuyển nhà, chuyển hàng hoá với những thủ tục mua xe vất vả. Lại còn phải bỏ thêm tiền thuê tài xế hay đi học lái và một bên là chỉ cần gọi 1 cuộc gọi đơn giản. Thủ tục thuê xe gọn nhẹ với chi phí thanh toán không tốn kém. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho bản thân thì bạn sẽ lựa chọn cho mình hướng đi nào?

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11 đi liên tỉnh

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hoá từ quận 11 đi đến các tỉnh khác lân cận hay từ tỉnh khác di chuyển đến quận 11. Hiện nay đều có thể dễ dàng nhờ cậy vào chất lượng phục vụ tuyệt vời của Taxi Tải Giá Rẻ.

Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trong quy trình thuê xe tải chở hàng quận 11 là khách hàng đã có thể an tâm nghỉ ngơi và theo dõi lộ trình của xe chở hàng qua thiết vị định vị GPS để có thể chắc chắn về mức độ an toàn của hàng hoá đang được chuyển vận. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vào thái độ phục vụ, tính chính xác trong thời gian cũng như về chất lượng hàng hoá sau khi giao nhận nếu lựa chọn đồng hành cùng công ty vận chuyển hàng hóa Taxi Tải Giá Rẻ

dịch vụ cho thuê xe tải hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11 đi liên tỉnh

Từ khi ra đời đến nay, công ty luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu để từ đó đưa ra những giải pháp, dịch vụ tốt nhất. Cũng như luôn sẵn sàng thay đổi, cải tiến và nâng cấp các công đoạn của quy trình vận chuyển để mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất với giá thành rẻ nhất, phù hợp nhất với kinh tế của khách hàng.

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 11 giá rẻ tại Taxi Tải Giá Rẻ.

Để giúp cho bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu dùng dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ quận 11  chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại TPHCM. Công ty Taxi Tải Giá Rẻ Sài GÒn xin gửi đến quý khách hàng những thông tin lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín quận 11 giá rẻ tại công ty chúng tôi để bạn có thể so sánh, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận tải chất lượng khi cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Taxi Tải Giá Rẻ
Công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ nhận cho thuê xe tải hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
  • Dịch vụ taxi tải quận 11 nhanh – gọn – chất lượng cùng Taxi Tải Giá Rẻ
  • Dịch vụ taxi tải quận 11 tại Công ty chúng tôi
  • Dịch vụ taxi tải quận 11 tại Công ty Taxi Tải Giá Rẻ giá rẻ- chỉ  từ 130k.
  • Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ taxi tải quận 11 đa dạng, với hơn 268 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng những loại có đầy đủ các loại xe trọng tải từ 0,5 tấn đến 10 tấn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quy trình dịch vụ vận chuyển

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhàchuyển văn phòng, kho bãi hay nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi Tải Giá Rẻ theo hotline nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Taxi Tải Giá Rẻ sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 11
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 11 uy tín, chất lượng

Công ty chuyển nhà giá rẻ , chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng như thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần trang thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Khảo sát số lượng hàng cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, cùng hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), hàng hóa dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…). Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các hàng hóa cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, và thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí vật dụng, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho quý khách hàng. Sau đó, chuyên viên của Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Giá Rẻ sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói hàng hóa từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến nơi ở mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, 2 bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng & địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Quý khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Tiến hành triển khai & thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chúng tôi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đến & phối hợp với quý khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, vật dụng, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới 1 cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Taxi tải Giá Rẻ Sài Gòn  có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng tại địa điểm mới:

Tổ đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại & ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào  trong thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, biển hiệu, tranh ảnh, bảng, poster, .v.v… và đóng gói cẩn thận.

Tổ kỹ thuật điện, điện tử và điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi, vi tính vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng giấy carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga & lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu & bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ gỗ, kệ vv…).

Tổ kỹ thuật viên viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

 xe tải cho thuê của Công ty Taxi Tải Giá Rẻ
Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu đội ngũ xe tải hàng đa nhiệm

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại 1 cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt & cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và hệ thông mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Nghiệm thu và ký kết thanh toán hợp đồng

Xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ
Xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ có đa dạng tải trọng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Giá Rẻ Sài Gòn nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, 2 bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín quận 11, Quý khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi .Sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ quận 11 của Taxi tải Giá Rẻ Sài Gòn là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 11, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận Bình Tân, dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận Bình Thạnh , dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận Gò Vấp, dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận Phú Nhuận,…

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *