Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng

Xe tải chuyên dụng trong việc hỗ trợ chuyển phòng trọ

Đà Nẵng là một thành phố lớn trực thuộc trung ương, là trung tâm kinh tế, chính trị, khu du lịch, dịch vụ, giáo dục – đào tạo, y tế, khoa học – công nghệ, công nghệ thông tin của Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng đóng một vai trò quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam. Do đó, nhu cầu Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng là rất lớn.

Taxi Tải Giá Rẻ chuyên cho thuê xe tải nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại với hơn 70 xe tải các loại xe từ 0,5 tấn cho đến 20 tấn với kích thước thùng khác cùng đầu kéo container. Có thể vận chuyển hàng lên đến 40 tấn phù hợp với các loại hàng hóa của khách hàng.

Cơ sở vật chất chất lượng cao Cho thuê xe tải Sài Gòn đi Đà Nẵng:

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Đà Nẵng 2 chiều đang ngày càng tăng cao.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng
 • Đội ngũ bốc xếp có trình độ kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc. Luôn đặt lên hàng đầu các vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, và di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được đảm bảo an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình Cho thuê xe tải Sài Gòn đi Đà Nẵng.
 • Với hệ thống kho bãi rộng trên 2.000 m2, đơn vị chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 500 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được đảm bảo an toàn, sạch sẽ và không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng Cho thuê xe tải Sài Gòn đi Đà Nẵng.
 • Chủng loại xe tải đa dạng từ trọng tải phù hợp cho thuê xe tải Sài Gòn đi Đà Nẵng: xe 1 Tấn đến loại xe 18 Tấn đến kích thường thùng xe: Dài: 2 – 10,2m , Rộng: 1,4 – 2, m, Cao: 1,2 – 2,7m; Phù hợp vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Tai sao bạn nên thuê xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ

Xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ
Xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ có đa dạng tải trọng
 • Thuê xe tải nguyên chuyến chở hàng sẽ chuyển hàng đi nhanh hơn so với dịch vụ gửi hàng, ghép hàng. Không như các loại dịch vụ vận chuyển khác, sẽ rất mất thời gian vì phải chờ đợi để gom đủ hàng, đủ thùng mới có thể xuất phát. Nếu bạn đã thuê một xe tải riêng thì bạn sẽ không phải chờ đợi bất cứ ai cả, mà thay vào đó, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ luôn phục vụ bạn mọi lúc bạn cần.
 • Chủ động lịch trình thời gian nhận hàng & giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách hàng chỉ cần thông báo thời gian và địa điểm, Chung tôi sẽ điều xe đến tận nơi để nhận hàng.
 • Chi phí hợp lý: Dịch vụ vận chuyển hàng thông thường chưa chắc đã rẻ hơn khi thuê xe tải chở hàng. Đặc biệt nếu thuê xe tải chở hàng có hợp đồng theo tháng, thì khi đó Quý khách hàng sẽ có bảng giá ưu đãi hơn rất nhiều.
 • Giảm thiểu rủi ro hư tổn, mất mát hàng hoá nhỏ nhất gần như bằng 0: Với các phương tiện vận chuyển ghép chung thì không thể tránh khỏi việc va chạm, xô xát gây ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng nguyên bản của hàng hóa. Do không phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không hàng hóa không sợ va đập, và được giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và cho đến lúc giao hàng.

Các loại mặt hàng Công ty chúng tôi nhận chuyên chở

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Đà Nẵng
 • Các trang thiết bị máy móc: công nghiệp chuyên dùng, máy phục vụ công trình, hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí, điện máy…vận tải hàng nguyên chuyến đi Đà Nẵng.
 • Mặt hàng nội thất gia đình & văn phòng: bàn ghế, giường tủ, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ vận tải hàng nguyên chuyến đi Đà Nẵng.
 • Mặt hàng tiêu dùng: bánh kẹo, đồ uống, đồ gia dụng.
 • Mặt hàng quảng cáo, và tổ chức sự kiện…
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải như: silo, dầm cầu trục, turbin máy, máy móc cơ giới, nhưng loại xe công trình, xe cơ giới nông nghiệp.
 • Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển nhà xưởng, chuyển văn phòng địa điểm mới.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ ra Đạ Nẵng  thì Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng, rất thích hợp đối với quý khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển, cần chiết khấu tốt hơn, hãy cần dán banner quảng cáo, logo công ty của Quý khách lên thùng xe tải .v.v… Khi có nhu cầu hay thắc mắc gì về vận chuyển gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi dể được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *