Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi

cho thuê xe tải chỏ hàng Quảng Nam Sài Gòn

Bạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê xe tải Sài Gòn – Quảng Nam uy tín tại Sài Gòn? Nhưng để tìm một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi Quảng Nam chuyên nghiệp thật khó. Vậy bạn hãy đến chành xe tải chuyển hàng đi Quảng Nam của chúng tôi!

Những điều nên cân nhắc trước khi thuê tại xe tại đơn vị vận chuyển của chúng tôi

Cho thuê xe tải chở hàng đi Sài Gòn - Quãng Ngãi
Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, uy tín – chất lượng
 • Kích thước trọng tải của hàng hóa của quý khách hàng sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải  ( chúng tôi ko chở hàng quá tải hay hàng quá khổ )
 • Qúy khách nên hiểu rằng: khi thuê xe chở hàng:  thì đồng nghĩa với việc quý khách hàng ko cần bốc xếp mà người nhà tự làm , chúng tôi  chỉ có xe đến chở hàng ư tính theo cước xe thôi (tài xế ko nhận  kiêm vụ chất xe nhé) quý khách  bắt buộc phải  có  người để  lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong pham vi của thùng xe,  phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép  ( Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế theo đơn vị VNĐ ).
 • Qúy khách hàng có thể thuê luôn một đội ngũ bốc xếp tại Taxi Tải Giá Rẻ việc nặng hay nhẹ, nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng công nhân (quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn). ( nếu đồ ít khách hàng có thể tự làm hay tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí dịch vụ bốc dỡ)
 • Không lo về phát sinh thêm phụ phí: vì số km vượt mức quy định vì chúng tôi luôn đi theo chuyến, Nên nếu lỡ vượt mức dưới 20km chúng tôi sẽ ko tính phí .
 • Các bạn không ngại phải mất thêm chi phí: vé qua trạm bến bãi, cầu đường hay  CSGT lấy làm mãi lộ
 • Thời gian đặt lịch xe có mặt : Nên chuẩn bị hàng trước rồi bước đặt xe  (tránh tình trạng xe tải  đến nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ:  chi phi tiền chờ sẽ được tính từ phút 45: giao động từ 100k đến 200k ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng  đầu lên hoặc đầu xuống hàng.
 • Phải chuẩn bị sẵn đội ngũ nhân công bốc xếp đầu lên hay xuống xe để giải phóng cho xe còn di chuyển chở nơi khác .

Về các loại hình dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi tại Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có nhiều các phương thức khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa

 • Hàng vận chuyển từ bãi xe đến bãi xe
 • Hàng vận chuyển từ bãi xe đến kho
 • Hàng vận chuyển từ kho đến bãi xe
 • Gói vận chuyển trọn gói từ kho đến kho (giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng)

 Dịch vụ vận chuyển hàng 24/7

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 giờ hành chính từ 8h – 17h30 hàng ngày (đối với bộ phận văn phòng). Riêng bộ phận kho giao nhận hàng liên tục kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng ngoài giờ hãy liên hệ đến hotline. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và phục vụ cho quý khách hàng 24/24 .

Xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ có đa dạng tải trọng
Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.

Vận chuyển hàng hóa đa dạng chủng loại

Chúng tôi chuyên nhận tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ đến hàng công trình lớn. Vận chuyển các loại hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng nặng siêu trường, siêu trọng. Chuyển hàng ốc vít, lông gà, lông vịt, hạt nhựa, bao bì và cả máy móc xây dựng công trình,…

Dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ bên công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ. Được trang bị mái che đảm bảo hàng hóa an toàn khi gủi, khi hàng tới kho nếu quý khách hàng chưa đến kho lấy hàng kịp. Chúng tôi sẵn sàng cho quý khách hàng lưu kho miễn phí (lưu kho không quá 7 ngày). Vì lượng hàng về kho rất nhiều nên quý khách hàng vui lòng đến nhận hàng trong vòng 7 ngày

Dịch vụ nâng, hạ bốc xếp hàng hóa

Đối với những đơn hàng nhỏ như bao thùng có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho.

Đối với mặt hàng lớn như máy móc đóng kiện tầm 1,5 tấn chúng tôi có sẵn xe nâng, hạ miễn phí tại kho. Những mặt hàng lớn như máy móc công trình lớn từ 2 tấn trở lên không nâng, hạ được chúng tôi sẵn sàng thuê xe giúp quý khách. Bảo đảm tiết kiệm được chi phí thấp nhất có thể để tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng.

Cam kết của Taxi Tải Giá Rẻ

Cho thuê xe tải đa dạng tải trọng
Xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ
 • Sự chuyên nghiệp của Taxi Tải Giá Rẻ luôn được khách hàng đánh giá cao, linh động & nhiệt tình trong quá trình làm việc.
 • Chất lượng khẳng định thương hiệu qua nhiều năm phát triển. Công ty chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt & được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài.
 • Taxi Tải Giá Rẻ luôn thực hiện báo giá chi tiết & cụ thể cho quý khách hàng các loại xe tải chở thuê. Cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Đội ngũ Taxi Tải Giá Rẻ luôn nỗ lực phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng Logistics cho khách hàng. Chúng tôi vinh dự khi được làm cầu nối lưu thông hàng hóa cho bạn cùng đối tác. Với tiêu chí luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi tốt nhất!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *