Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói

Các công ty, tập đoàn hiện nay rất ưa chuộng dịch vụ chuyển kho xưởng đặc biệt là dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói. Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và đảm bảo vật tư, máy móc, thiết bị luôn được vận chuyển an toàn và đúng thời gian. Dịch vụ chuyển kho xưởng tại tphcm hiện nay là phương án tối ưu nhất dành cho quý công ty. Nếu công ty bạn làm việc với một công ty có nhiều loại xe, thiết bị di chuyển, vận tải chuyên dụng thì việc di dời kho xưởng sẽ trở nên đơn giản hơn. Các thiết bị, vật tư và đồ đạc được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn, hiệu quả và kịp thời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói úy tín quận 7 tại Taxi tải Giá Rẻ Sài Gòn nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói của chúng tôi cung cấp gồm có:

✅ Di dời kho xưởng Trọn Gói Taxi Tải Giá Rẻ sẽ vận chuyển kho xưởng từ A – Z trọn gói đồ đạc từ kho xưởng cũ qua kho mới
✅ Khảo sát tư vấn báo giá miễn phí ⭐ Đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát toàn bộ kho xưởng, tư vấn phương án vận chuyển miễn phí
✅ Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp ⭐ Sử dụng các thùng carton, màng PE, xốp, túi khí,… đảm bảo an toàn khi di chuyển nhà xưởng
✅ Có nhiều ưu đãi hấp dẫn ⭐ Chiết khấu lên đến 30% hợp đồng trọn gói hôm nay

Khi tự chuyển kho xưởng bạn sẽ gặp những vấn đề nào?

Nhiều công ty đã tự mình chuyển kho xưởng và cùng với nhân viên của họ để cố gắng giảm chi phí cho công ty, nhưng khi mọi thứ được khởi động lại, các vấn đề mới có thể xuất hiện khiến giá cả không thể giảm được, mất thời gian bằng cách sản xuất nhiều hơn.

Mất nhiều thời gian hơn

Chuyển kho xưởng không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, ngược lại sẽ mất rất nhiều thời gian. Tùy theo quy mô, số lượng máy móc thiết bị mà thời gian di dời kho xưởng có thể mất từ 4 – 5 ngày. Đối với các công ty lớn, thậm chí có thể mất một tuần.

Quy trình hoạt động của công ty cũng sẽ bị gián đoạn bởi sự luân chuyển nhân sự, từ đó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh.

Khi tự chuyển kho xưởng bạn sẽ gặp những vấn đề nào?
Khi tự chuyển kho xưởng bạn sẽ gặp những vấn đề nào?

Không có trang thiết bị chuyên dùng

Taxi Tải Giá Rẻ tự tin rằng bản thân các doanh nghiệp kinh doanh kho bãi sẽ thiếu các công cụ và thiết bị cần thiết, đặc biệt là đối với một số máy móc phức tạp, đòi hỏi công nhân có tay nghề cao để tháo rời và lắp ráp lại, được niêm phong thích hợp để đảm bảo an toàn hoàn toàn của các thành phần.

Việc chuyển kho xưởng của công ty vận chuyển đôi khi dẫn đến hư hỏng thiết bị, điều này có thể gây tốn kém cho doanh nghiệp.

Không có đội ngũ xe di dời phù hợp

Thông thường, công ty sẽ sử dụng tất cả các phương tiện sẵn có để trưng dụng cho việc di dời khi tự mình chuyển kho, bao gồm cho thuê xe máy, xe cộ và xe tải. Các hành động nói trên có những hạn chế đáng kể.

Không thể vận chuyển một lượng lớn đồ đạc trên xe cá nhân vì việc này sẽ gây khó khăn cho người lái và ảnh hưởng đến các phương tiện đang di chuyển khác.

Công ty sẽ không xác định được số lượng đồ đạc cần phải di dời. Nếu bạn quyết định thuê xe ô tô, bạn sẽ không thể bố trí phương tiện di chuyển phù hợp:

 • Một là bạn sẽ đặt trước một chiếc xe lớn với mức phí bảo hiểm không cần thiết.
 • Thứ hai là đặt hàng không đúng số lượng và thuê một chiếc xe quá nhỏ, bạn sẽ tốn thêm chi phí vận chuyển.

Vì những lý đó hãy chọn cho mình một đơn vị di dời kho xưởng thích hợp, dưới đây Taxi Tải Giá Rẻ sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ

Để hỗ trợ bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 chất lượng cao với chi phí dịch vụ chuyển kho xưởng hợp lý nhất. Tại Taxi Tải Giá Rẻ, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 được cung cấp cùng với nhiều tiện ích đa dạng có thể hỗ trợ mọi doanh nghiệp và hộ gia đình di dời kho xưởng, nhà xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn tối đa, cho tất cả các tài sản và trang thiết bị xưởng khi di chuyển. Sau đây là những gì chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn:

 • Tháo rời đồ đạc và chuyển đến vị trí mới.
 • Từ địa điểm cũ sang địa điểm mới tiến hành tháo lắp, chuyển giao, lắp đặt hệ thống máy móc.
 • Cải tạo, di dời, lắp đặt giá kệ kho hàng để hàng hóa được chuyển đến địa điểm mới.
 • Xử lý hệ thống điện nước, máy lạnh, sàn, tường.
 • Tháo rời và lắp ráp lại hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy.
 • Tập kết và di chuyển các mảnh vỡ xây dựng đến vị trí khác.
 • Chà kỹ gạch và sàn nhà.
Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ quận 7 trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ
Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ quận 7 trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 tại Taxi Tải Giá rẻ Sài Gòn

 • Đúng thời gian, xếp dỡ đảm bảo đúng giờ.
 • Để thuận tiện cho bạn, Taxi Tải Giá Rẻ có đầy đủ giấy tờ và hóa đơn.
 • Tùy thuộc vào công việc và nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ thuê một số lượng nhân viên nhất định.
 • Nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, đổ vỡ sản phẩm, đồ đạc trong quá trình lao động. Theo giá trị thị trường tại thời điểm đó, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ.
 • Kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ, Tết, mọi người vẫn làm việc không ngừng nghỉ. Khi bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay.

“Khách hàng là trên hết” là phương châm của công ty vì đảm bảo sự nhanh chóng, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 uy tín của công ty chúng tôi sẽ cảm thấy thật sự thoải mái nhờ sự sôi nổi và năng động của chúng tôi trong môi trường làm việc.

Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

Bước 1: Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ ngay lập tức kiểm tra kho hàng cần di dời, thống kê, đo đạc các hạng mục cần vận chuyển để lên phương án thi công hoàn thiện.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Theo đúng tiến độ xây dựng dự kiến, chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng mức giá chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 hợp lý nhất. Hợp đồng vận chuyển và di dời nhà máy sẽ được hai bên ký kết nếu thống nhất được giá cả và các điều khoản.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

Taxi Tải Giá Rẻ sẽ bố trí nhân lực, xe tải, thiết bị hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời công nghiệp theo đúng kế hoạch đã định.
Tất cả các công việc di dời mà khách hàng quy định trong hợp đồng sẽ được xác nhận bởi các nhân viên được đào tạo chuyên sâu và các công cụ tiên tiến của chúng tôi.

Bước 4: Bàn giao kho xưởng và thanh lý hợp đồng

Khi mọi công việc đã hoàn thành theo hợp đồng. Mọi hạng mục và cơ chế đều được kiểm tra và sửa đổi bởi cả hai bên.
Quá trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 được coi là đã hoàn thành nếu mọi thứ đều theo đúng kế hoạch. Người tiêu dùng thanh lý hợp đồng và thanh toán tất cả các khoản phí liên quan.

Bước 5: Chăm sóc, xin ý kiến của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

Nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ luôn ưu tiên chăm sóc người tiêu dùng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng có thắc mắc liên quan đến việc vận chuyển, di dời, di dời nhà xưởng, kho bãi.

Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7
Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ

Giá cước thuê xe tải chuyển kho xưởng quận 7

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ /Km 12.000 VNĐ /Km 70.000 VNĐ /Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ /Km 13.000 VNĐ /Km 70.000 VNĐ /Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ /Km 14.000VNĐ /Km 100.000 VNĐ /Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ /Km 17.000 VNĐ /Km 120.000 VNĐ /Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ /Km 19.000 VNĐ /Km 200.000 VNĐ /Giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

Chi phí phát sinh

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Taxi Tải Giá Rẻ với phương châm “sự hài của Quý khách chính là niềm động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày càng phát triển”. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình với sự phục vụ chu đáo, thuận tiện và an toàn nhất.

 • Bảng giá Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói chuyên nghiệp, bốc xếp trọn gói cụ thể rõ ràng và chính xác
 • Giá cước sẽ được tính theo số kim đồng hồ km do sở GTVT niêm phong quản lý. Hoặc báo giá dựa trên số km dựa trên bản đồ vệ tinh
 • Báo giá trên chưa gồm các phí cầu đường và 10% thuế VAT
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ quận 7 trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ quận 7 trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

Việc khảo sát chuyển kho xưởng quận 7 tại Taxi Tải Giá Rẻ có tốn chi phí không?

Công đoạn khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 của Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi!

Trước khi chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói chúng tôi cần chuẩn bị gì không?

Trước khi chuyển kho xưởng trọn gói quận 7, bạn cần chuẩn bị cho mình nguồn vật lực, nhân lực, địa điểm cần vận chuyển hàng đến,… Cụ thể như:

 • Xây dựng một kế hoạch chuyển kho xưởng chi tiết về cách sắp xếp, đóng gói đồ đạc, cũng như phương tiện và cách thức vận chuyển.
 • Lên danh sách cụ thể các loại đồ đạc cần chuyển để tránh bị thất lạc như: mục giấy tờ, mục máy móc nặng, mục máy móc cầm tay,…
 • Thuê đơn vị làm dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 với những phương tiện di chuyển chuyên dụng cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Chuẩn bị, sắp xếp kho xưởng mới chu đáo trước khi vận chuyển đồ đạc đến nơi ở để không bị rối.

Chỉ thuê xe tải cho dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín quận 7 có được không?

Đương nhiên là được chứ. Nếu như bạn có người phụ giúp và có đủ thời gian. Bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, thiết bị để tiết kiệm chi phí hơn.

Hình thức thanh toán chuyển kho xưởng như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản với đội trưởng đội bốc xếp sau khi chuyển dọn xong nhà xưởng, kho xưởng.

Bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 được tính như thế nào?

Hiện nay bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 ở mỗi khu vực là khác nhau. Bạn cần chọn cho mình địa chỉ thật có trách nhiệm, uy tín và tận tâm với nghề để có được mức giá phù hợp.

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 trọn gói

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *