Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chất lượng ở quận 3

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chất lượng ở quận 3

Bạn đang cần thuê một dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 mà băn khoăn chưa biết nên phải lựa chọn đơn vị dịch vụ nào uy tín và đầy đủ các loại máy móc hỗ trợ đáp ứng tất cả nhu cầu cần vận chuyển những loại máy móc có kích thước và trọng lượng lớn. Dịch vụ chuyển kho xưởng của Taxi giá rẻ với đầy đủ các yếu tố như: nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, đầy đủ những loại trang thiết bị cần thiết… sẵn sàng luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3?

Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Việc di dời và vận chuyển kho xưởng không phải điều đơn giản vì vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cũng sẽ làm ảnh hưởng và gián đoạn công việc của doanh nghiệp.

Việc thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 với kinh nghiệm đã hơn 10 năm, lành nghề, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nhân viên tay nghề cao và nhiệt tình

Đối với nhân viên chuyên vận chuyển kho xưởng, luôn đòi hỏi các bạn phải có tay nghề cao, am hiểu về máy móc, có sức khỏe tốt và nhiệt tình trong công việc…

Đầy đủ tất cả dòng xe tải vận chuyển

Là một trong những công ty chuyên vận chuyển với quy mô lớn nhất trên địa bàn TPHCM , hơn 100 đầu xe với đầy đủ những loại trọng tải và kích thước thùng xe khác nhau: 500kg đến 5 tấn, thùng dài 6m, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

Phương tiện chuyển kho xưởng hiện đại
Phương tiện chuyển kho xưởng hiện đại

Trang thiết bị tân tiến và tối tân nhất

Nhằm mang tới quý khách hàng dịch vụ chuyển dời kho xưởng tốt nhất. Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại máy móc : Xe cẩu, xe nâng, xe tải các loại và xe đầu kéo. Các công cụ hiện đại hỗ trợ như: con đội, máy tời, máy cắt và máy hàn…

Giá thành hợp lý và công khai

Giá thành luôn là điều mà các khách hàng quan tâm hàng đầu. Chuyển dời kho xưởng trọn gói của Taxi tải giá rẻ luôn minh bạch trong giá cả, có hợp đồng rõ ràng, hóa đơn, chứng từ và không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào ngoài hợp đồng .

Quy trình của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển kho xưởng quận 3 thì xin vui lòng gọi đến số hotline: 0888889968. Tại đây chúng tôi sẽ luôn lắng nghe thông tin và yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Bước 2: Khảo sát và tiến hành kí kết hợp đồng

Khảo sát là bước quan trọng nhất để đánh giá toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hoá. Nhân viên khảo sát với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra các phương án vận chuyển nhanh gon, hợp lý và an toàn nhất. Đánh giá lại toàn bộ khối lượng đồ đạc của bạn để ước lượng số nhân viên cần thiết .

Sau khi nhân viên chúng tôi đã khảo sát xong, chi phí được báo lại cho quý khách hàng. Thỏa thuận và thống nhất xong xuôi sẽ ký hợp đồng nhằm để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Quy trình của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10
Quy trình của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10

Bước 3: Tiến hành vận chuyển kho xưởng

Đúng thời gian bạn đã kí kết trong hợp đồng. Nhân viên của dịch vụ chuyển kho xưởng  quận 3 sẽ có mặt và sẽ tiến hành tháo gỡ máy móc và đồ đạc .

Sử dụng các loại máy móc hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng để di dời các loại máy móc có kích thước lớn và nặng .

Bước 4: Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng

Sau khi tất cả các loại máy móc và đồ đạc được vận chuyển đến địa chỉ kho xưởng mới . Bên khách hàng kiểm kê lại toàn bộ tài sản của mình xem có bị hư hao mất mát gì hay không. Và cuối cùng khách hàng thanh toán lại toàn bộ chi phí vận chuyển cho bên công ty.

Nhiệm vụ dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi.

  • Tháo ráp và vận chuyển tất cả hàng hoá.
  • Tháo lắp, di dời và lắp đặt dây chuyển máy móc sản xuất hàng hoá (các ngành).
  • Tháo ráp, chuyển dời và lắp đặt kệ kho.
  • Xử lý hệ thống điện nước và điện lạnh.
  • Tháo ráp và di dời những loại máy lạnh công nghiệp.
  • Di dời và lắp đặt những loại máy móc hạng nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt và máy phát điện…).

Ngoài quận 3 ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ ở các quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *