Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 uy tín, giá rẻ

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 uy tín, giá rẻ

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp vẫn thuê hoặc cho thuê văn phòng quận 10 thì dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 đã trở nên quá quen thuộc. Vì đây là một trong những dịch vụ sẽ hỗ trợ chủ sở hữu văn phòng của các tòa nhà khôi phục văn phòng về trạng thái cũ, vị trí và hệ thống trang thiết bị sau khi thuê hoặc cho thuê. Hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu về loại dịch vụ chất lượng cao này tại công ty chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 khi nào cần đến?

Khi một công ty đang phát triển mạnh mẽ hoặc văn phòng của công ty bạn cần chuyển đến một văn phòng lớn hơn, đẹp hơn, lớn hơn và chuyên nghiệp hơn … Bạn cũng cần trả lại không gian văn phòng trước đó theo đúng hợp đồng mà bạn đã ký với ban quản lý tòa nhà.

Doanh nghiệp bạn đã đầu tư để thiết lập cơ sở vật chất thích hợp hoặc trang trí phù hợp với nhu cầu công việc giờ đây phải được trả lại nguyên trạng do trách nhiệm của bạn và yêu cầu của công việc khi thuê cơ sở vật chất của công ty. Một nhiệm vụ sẽ không đơn giản chút nào là trả lại văn phòng xây dựng như trạng thái ban đầu cho các tòa nhà.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận 10 được cung cấp bởi Taxi Tải Giá Rẻ có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao gồm xây dựng, mộc, điện nước, tháo dỡ mọi loại công trình. Những kỹ thuật viên này luôn nhiệt tình trong công việc và mang đến cho khách hàng những tư vấn chính xác giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với giá rẻ nhất.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 khi nào cần đến?
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 khi nào cần đến?

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 chuyên nghiệp tại Taxi Tải Giá Rẻ

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là những người có thâm niên làm việc trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ Quận 10 như:

 • Thợ xây dựng (chuyên nhận phá dỡ trần thạch cao, tường bao, xây sửa tường, sơn lại tường, …)
 • Thợ điện nước (chuyên tháo dỡ hệ thống điện nước công trình)
 • Thợ mộc (chuyên tháo dỡ nhiều đồ đạc, tủ, bàn, vách ngăn …)
 • Nhân viên chuyên ngành xây dựng, tái thiết và phục hồi không gian văn phòng …
 • Luôn nhiệt huyết, tư vấn cặn kẽ cho khách hàng để hoàn thành dự án nhanh chóng, hoàn mỹ mà ít tốn kém chi phí nhất có thể

Việc tìm và thuê doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận 10 có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc so với việc tự mình làm. Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc cần thiết, bao gồm:

 • Ngắt kết nối đường dây mạng, thiết bị điều hòa không khí và đèn trần.
 • Sơn tường sau khi khoan và đục lỗ.
 • Điều hòa không khí, hệ thống dây mạng, hệ thống điện âm trần, đi lại.
 • Loại bỏ các mảnh vụn công trường xây dựng khỏi khu vực.
 • Loại bỏ cửa kính và các bức tường với nhiều hình dạng và kích thước.
 • Vệ sinh sàn gạch công nghiệp.
 • Loại bỏ, xây dựng và sửa chữa trần vách thạch cao.
 • Loại bỏ thảm và sàn gỗ nhanh chóng và an toàn.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, khảo sát và báo giá

Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình công trình và cũng như chất lượng của địa điểm sau khi có được lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công đảm bảo đúng tiến hành một cách dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên những phương án và báo giá đối với các yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

Nếu như khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty chúng tôi sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in thành hai bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục chi tiết và rõ ràng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và cũng như các chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 sẽ được giám sát một cách kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo và trả lại nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện xong sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu phía khách hàng. Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với những kết quả của công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tiếp nhận những phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị từ phía khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận 10 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận 10 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 tại Taxi Tải Giá Rẻ

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG QUẬN 10

STT

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ/VNĐ

GHI CHÚ

1

Phá dỡ trần thạch cao m2 60.000 Quý khách lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích từ 80m2 sàn trở lên. Và có vị trí gần chỗ đậu xe không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính phí khác.
2 Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
3 Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
4 Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
5 Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
6 Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
7 Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
8 Đục nền gạch si măng m3 800.000
9 Phá cầu thang m2 310.000
10 Phá dầm, cột bê tông cốt thép mD 250.000
11 Phá Móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
12 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 650.000
13 Tháo cửa gỗ cử nhôm kính Bộ 250.000
14 Tháo cửa kính cường lược, vách m2 100.000
15 Xe vận chuyển trạc 5m3

850.000

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận 10 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận 10 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

Trước khi tiến hành dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận 10 bạn nên cần lưu ý điều gì?

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý những vật dụng không cần thiết nhằm để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh
 • Có kế hoạch hoàn trả mặt bằng văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói cũng như di chuyển đồ đạc
 • Bạn nên lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Việc hoàn trả mặt bằng văn phòng cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện
 • Nên chọn lựa một giờ đẹp để thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông

Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng thuê mặt bằng đều theo quy định về việc hoàn trả mặt bằng nguyên trạng như ban đầu nên bạn cần cân nhắc phương án sửa chữa.

Tại Taxi Tải Giá Rẻ hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ nào khác đều cần khảo sát thực tế để biết được những quy định chung, yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà đó. Khảo sát được các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của phía khách hàng và đưa ra báo giá thật chi tiết, và cũng như thời gian thi công cụ thể. Bạn có thể thảo bảng giá tại công ty chúng tôi ở trang website này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận 10 cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Taxi Tải Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với nguồn nhân lực vật lực chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cùng với giá thành phải chăng.

Quy trình hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 ra sao?

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát diện tích mặt bằng
 • Báo giá chi phí thi công phá dỡ
 • Hai bên kí hợp đồng thi công phá dỡ
 • Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng
 • Nghiệm thu, tiến hành thanh lý theo hợp đồng.

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 11 uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *