Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4

dich vu hoan tra mat bang quan 7

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 chuyên thi công tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng thuộc một trong những hạng mục thi công của công ty Taxi Tải Giá Rẻ tại quận 4 và khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những việc làm khá phức tạp phải đòi hỏi tính kỹ thuật chuyên môn cao, am hiểu tính chất đặc thù riêng của công việc và độ an toàn cao. Cũng như phải biết nắm rõ những quy định tại toà nhà đó mới có thể đảm nhiệm tốt được công việc này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 uy tín

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp về dịch vụ hoàn trả mặt bằng sẽ giải quyết giúp bạn về vấn đề hoàn trả lại mặt bằng văn phòng như ban đầu tại các tòa nhà… Cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện thi công các hạng mục như: sơn, làm trần nhà, sửa chữa nhà, làm trần, lợp vách ngăn, hệ thống lạnh….

Ngoài ra, với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng chúng tôi còn kết hợp theo cùng với những hình thức đi kèm như: sửa chữa hệ thống điện, vận chuyển, khoan phá bê tông và sàn gỗ… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ.

Nhân viên thực hiện công việc hoàn trả mặt bằng văn phòng
Nhân viên thực hiện công việc hoàn trả mặt bằng văn phòng

Quy trình thực hiện dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 4

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và đã thi công nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau tại quận 4 cùng với các tỉnh thành phố lân cận khác như: Bình Dương, Long An, Biên Hòa… Công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi tự tin sẽ đen đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối nhất thông qua với những quy trình làm việc:

Bước 1: Tiếp nhận toàn bộ những thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần thi công

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai công việc

Bước 4: Nghiệm thu, và thanh toán hợp đồng công việc

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau thi công hoàn trả mặt bằng hoàn tất.

Những hạng mục thi công của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4

Những hạng mục hoàn trả mặt bằng chúng tôi đang cung cấp:

 • Tháo dỡ cửa kính, và vách kính xung quanh.
 • Thi công tháo dỡ trần thạch cao
 • Tổng vệ sinh mặt sàn công nghiệp, và lát gạch sàn
 • Đi lại toàn bộ hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, các dây mạng…
 • Thi công hoàn thiện sửa chửa sàn nhà, trần nhà, trả lại hiện trạng ban đầu cho văn phòng.
 • Thi công và vận chuyển tháo dỡ các vách ngăn trần thạch cao
 • Khoan đục bê tông, tường, sơn lại vách tường cũ…
 • Thi công tháo gỡ những công trình lớn nhỏ khác nhau, trả lại hiện trạng mặt bằng ban đầu tại các tòa nhà.
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín - chất lượng
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín – chất lượng

Những hạng mục tháo dỡ như:

 • Tháo dỡ các vách kính, cửa kính
 • Tháo bỏ hệ đèn trần cũ
 • Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần
 • Khoan đục tường các loại
 • Vận chuyển các chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.

Tại sao chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 4 của chúng tôi

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc

Tại dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm làm việc thi công nhiều dự án hoàn trả mặt bằng văn phòng khắp 24 quận huyện tại Tp.HCM. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và thông thạo mọi công việc, cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và cũng như tính chất công việc thi công hoàn trả mặt bằng.

Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng, cũng như sự uy tín và độ an toàn hiệu quả đến cho từng khách hàng, mức giá trọn gói và rẻ nhất tại Tp.HCM, đưa ra những giải pháp thi công hoàn trả mặt bằng chất lượng nhằm đảm bảo độ an toàn cao, tiết kiệm chi phí, sức lao động và rút ngắn tiến độ thi công.

Công cụ làm việc hiện đại, tiên tiến

Một quy trình thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng
Một quy trình thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng

Tại Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi với nhiều trang thiết bị phương tiện hỗ trợ hiện đại và nhân lực chất lượng sẽ giúp cho việc thi công tháo dỡ hoàn trả mặt bằng quận 4 mọi đồ đạc, thiết bị trong văn phòng, nhà ở, công ty, mặt bằng cho thuê (dọn dẹp đồ đạc, phá dỡ trần thạch cao, phá dỡ tường gạch …) sẽ nhanh chòng được trả lại mặt bằng nguyên vẹn lúc trước khi chưa thuê.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Việc tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại các tòa nhà, công ty… đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đa dạng ngành nghề cũng như phải am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau để hỗ trợ công việc qua lại một cách tốt nhất.

Với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 chúng tôi sở hữu một đội ngũ những nhân viên, kỹ thuật là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như: xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ… và sẽ tự tin đảm bảo đúng các tiến độ công việc cho phía khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *