Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân uy tín

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình tân uy tín, giá rẻ

Sau thời gian thuê hoặc cho thuê, bạn cần sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân để giúp mặt bằng trả lại nguyên trạng như ban đầu. Một trong các bên phải khôi phục nguyên trạng hợp đồng thuê văn phòng khi hết hạn và chuyển đến địa điểm mới. Đây là một công việc khó, mất nhiều thời gian và công sức. Để đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa, bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Taxi Tải Giá Rẻ.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân chất lượng, uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

khi hợp đồng thuê một địa điểm đã hết hạn hoặc khi cần một không gian văn phòng lớn hơn để đáp ứng sự phát triển của một quy mô nhất định. Bạn sẽ cần hoàn thiện mặt bằng hiện có để giao lại cho chủ sở hữu bên cạnh việc tìm kiếm địa điểm mới. Hãy sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ nếu bạn muốn mọi việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một nhóm các nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ, bao gồm tháo lắp máy móc, di chuyển đồ vật, dọn dẹp khu vực và đóng gói đồ đạc. Ngoài ra, Taxi Tải Giá Rẻ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bổ sung mà khách hàng có thể yêu cầu.

Đặc biệt, nhân viên của công ty làm việc tất cả các ngày trong năm, trừ ngày lễ. Bạn luôn có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ bộ phận dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp. Đối với những nhiệm vụ khó khăn nhất, chúng tôi đưa ra những giải pháp hợp lý và hợp lý nhất. Khi tháo dỡ, điều quan trọng hơn là kiểm tra thiết bị có chất lượng cao và chi phí cạnh tranh với thị trường hay không.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân chất lượng, uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân chất lượng, uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân gồm những công việc gì?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Bình Tân chất lượng. Chúng tôi tự hào vì đã tập hợp được một đội vững chắc với tinh thần làm việc tận tâm. Để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chặt chẽ nhất trong nhiều năm qua.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Loại bỏ tất cả các cửa và tường bằng kính khỏi văn phòng.
 • Phá hủy lớp trát đã thi công.
 • Tháo rời hệ thống mạng, điện chiếu sáng, hệ thống điều hòa.
 • Nhanh chóng lấy ra bất kỳ tấm thảm và sàn gỗ nào từ văn phòng cũ.
 • Loại bỏ các thiết bị và đồ đạc văn phòng lạc hậu mà vẫn giữ nguyên hiện trạng.
 • Chuyển rác và những thứ không sử dụng đến vị trí thích hợp.
 • Vệ sinh kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống trần và sàn.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, khảo sát và báo giá

Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình công trình và cũng như chất lượng của địa điểm sau khi có được lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công đảm bảo đúng tiến hành một cách dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên những phương án và báo giá đối với các yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân

Nếu như khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty chúng tôi sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in thành hai bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục chi tiết và rõ ràng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và cũng như các chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân sẽ được giám sát một cách kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo và trả lại nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện xong sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu phía khách hàng. Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với những kết quả của công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tiếp nhận những phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị từ phía khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Bình Tân tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ

Cam kết khi sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân

Khi sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Bình tân của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc tự mình tháo lắp. Ngoài ra, chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng những lợi thế hữu ích như:

 • Việc tháo dỡ và trở lại trạng thái ban đầu diễn ra nhanh chóng và khi cần thiết. Không gây ồn ào, ảnh hưởng đối với những người xung quanh và môi trường.
 • Tất cả đồ đạc, công cụ, bộ phận có giá trị đều bị khóa chặt. Nếu có thiệt hại, chúng tôi sẽ bù đắp bằng hiện vật.
 • Thực hiện các dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất có thể. Doanh nghiệp cũng sử dụng rất nhiều chương trình khuyến khích hấp dẫn.
 • Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm cao nhất.

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN

STT HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ/VNĐ

GHI CHÚ

1 Phá dỡ trần thạch cao m2 60.000 Quý khách lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích từ 80m2 sàn trở lên. Và có vị trí gần chỗ đậu xe không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính phí khác.
2 Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
3 Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
4 Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
5 Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
6 Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
7 Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
8 Đục nền gạch si măng m3 800.000
9 Phá cầu thang m2 310.000
10 Phá dầm, cột bê tông cốt thép mD 250.000
11 Phá Móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
12 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 650.000
13 Tháo cửa gỗ cử nhôm kính Bộ 250.000
14 Tháo cửa kính cường lược, vách m2 100.000
15 Xe vận chuyển trạc 5m3 850.000
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân

Trước khi tiến hành dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Bình Tân bạn nên cần lưu ý điều gì?

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý những vật dụng không cần thiết nhằm để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh
 • Có kế hoạch hoàn trả mặt bằng văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói cũng như di chuyển đồ đạc
 • Bạn nên lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Việc hoàn trả mặt bằng văn phòng cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện
 • Nên chọn lựa một giờ đẹp để thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông

Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng thuê mặt bằng đều theo quy định về việc hoàn trả mặt bằng nguyên trạng như ban đầu nên bạn cần cân nhắc phương án sửa chữa.

Tại Taxi Tải Giá Rẻ hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ nào khác đều cần khảo sát thực tế để biết được những quy định chung, yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà đó. Khảo sát được các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của phía khách hàng và đưa ra báo giá thật chi tiết, và cũng như thời gian thi công cụ thể. Bạn có thể thảo bảng giá tại công ty chúng tôi ở trang website này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Bình Tân cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Taxi Tải Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với nguồn nhân lực vật lực chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cùng với giá thành phải chăng.

Quy trình hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân ra sao?

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát diện tích mặt bằng
 • Báo giá chi phí thi công phá dỡ
 • Hai bên kí hợp đồng thi công phá dỡ
 • Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng
 • Nghiệm thu, tiến hành thanh lý theo hợp đồng.

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Thạnh uy tín

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *