Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 5 – Tiết Kiệm Chi Phí Mỗi Khi Chuyển Nhà

chuyển trọ sinh viên

Thời điểm bạn nhận ra rằng việc chuyển nhà của bạn chỉ là thời gian chính xác được quyết định thì vô số câu hỏi chắc chắn sẽ tràn ngập trong tâm trí bạn và sẽ khiến bạn cực kỳ lo lắng cho giai đoạn bạn sắp trải qua. Nó có thể thực sự bực bội và bất kể bạn có bao nhiêu thời gian để chuẩn bị là vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng đi chăng nữa. Bạn phải tìm ra câu trả lời cần thiết cho việc chuyển nhà của mình để bạn có thể hoàn thành xuất sắc công việc chuyển về nhà mới mà không gặp phải phát sinh dù là nhỏ nhất.

Một trong những câu hỏi cơ bản nhất khi bạn chuẩn bị chuyển nhà là chi phí gần đúng cho việc chuyển nhà của bạn. Hay nói đúng hơn là chi phí trung bình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 là bao nhiêu? Cho dù bạn muốn tự mình chuyển nhà, căn hộ của mình hay nhờ dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM thì bạn cũng phải định giá được chi phí công ty vận chuyển nhà hết khoảng bao nhiêu và mình tự vận chuyển nhà thì chi phí hết bao nhiêu để so sánh và đưa ra những quyết định thích hợp.

Nếu bạn quyết định thuê các công ty chuyển nhà trọn gói để vận chuyển nhà thì đây chính là một quyết định khôn ngoan của bạn. Vì họ là những người chuyên nghiệp trong việc dọn nhà nên các công việc này quá sức quen thuộc với họ. Bạn chỉ cần quan sát, giám sát họ trong công việc thật tốt là được rồi, công việc dọn nhà chắc chắn rất nhanh và dễ dàng.

Bạn đừng vì tiếc kiệm một chút chi phí mà phải tự mình làm hết các công việc chuyển nhà của mình. Thứ nhất là rất mất thời gian, bạn có thể dành thời gian đó để làm được nhiều việc khác. Thứ hai là tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đến tài sản và bản thân bạn khi bạn phải làm các công việc một mình. Thứ ba là bạn sẽ bị stress vì công việc quá nhiều, đóng gói, bưng bê, tháo ráp, sắp xếp đồ đạc…

Trong bài viết dưới đây mình sẽ nói qua về kế hoạch chuyển nhà của vợ chồng chị bạn: ban đầu là tự chuyển và sau đó là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 để bạn có sự so sánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý và nên chọn nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào cho tốt.

Vợ chồng chị sống trong chung cư nhỏ ở quận 5, thời gian này quyết định chuyển qua nhà mới rộng rãi hơn để đón hoàng tử nhỏ chào đời. Vì bình thường ba mẹ chồng dưới quê thường xuyên lên thăm nên đồ đạc cho ông bà khá đầy đủ, đồ đạc chuẩn bị cho con trai cũng sắm cả rồi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu nếu có kế hoạch tự chuyển nhà?

Chị vợ bầu bì nên tính nhờ người quen qua phụ giúp chuyển đồ (thật ra kể cả không bầu bì thì mình nghĩ hai vợ chồng chị cũng không thể tự xoay xở nổi). Để mọi người có cái nhìn rõ hơn về cách tính phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5, mình sẽ liệt kê chi tiết ở bên dưới.

chuyển nhà trọn gói

Tính Đơn Giản Nhà Có Đủ Các Đồ Dùng Điện Tử, Đồ Gia Dụng Bình Thường

  • Lò vi sóng
  • Tủ lạnh hai cái (một cái lớn trong nhà bếp và một cái nhỏ trong phòng ba mẹ chồng)
  • Bếp từ lớn
  • Máy giặt
  • Giá sách ba cái (một giá lớn ở phòng khách, một giá nhỏ ở phòng hai vợ chồng và một giá nhỏ khác trong phòng ông bà)
  • Hai cái giường 1,5m
  • Tủ quần áo hai tủ lớn
  • Bàn trang điểm
  • Tủ nhỏ mấy cái
  • Bàn làm việc, bàn tiếp khách ở phòng khách

Riêng công đoạn đóng gói, phân loại đồ đạc là mất khối thời gian, công sức rồi.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 200.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 50.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 350.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 500.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 650.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Tham khảo thấy quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 rất cụ thể, bên đó không căn cứ theo diện tích sàn hay gì mà đến tận nơi khảo sát, lên kế hoạch cụ thể, quy trình rất rõ ràng nên chị cân nhắc để lựa chọn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói này hay không. Đơn vị vận tải Taxi Tải Giá Rẻ cũng đã có tiếng về chất lượng dịch vụ từ nhiều năm. Hồi trước cơ quan mình chuyển cũng đã dùng dịch vụ của Taxi Tải Giá Rẻ, thấy chất lượng rất ổn.

Cuối cùng chọn thuê dịch vụ vì Taxi Tải Giá Rẻ có đồ chuyên dụng trong đóng gói đồ đạc và vận chuyển, xe tải chuyên nghiệp, đồ đạc có xảy ra vấn đề sẽ được đền bù đúng giá trị. Đại khái là mình và chị xem qua hợp đồng và giá cả thấy rất hợp lý (hợp đồng hết hơn 1 triệu – mình không nhớ cụ thể nhưng so với việc tự chuyển tiết kiệm được một khoản kha khá).

Kết lại thì bây giờ sinh ra cái dịch vụ là để mình có thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ nên các mẹ đừng làm khó mình làm gì. Cái chuyện thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 giá bao nhiêu là hợp lý – mình nghĩ nó không quá quan trọng. Quan trọng là tìm được đơn vị tốt, làm việc có tâm để bạn và gia đình cùng nhau vui vẻ và hoan hỉ về nhà mới an toàn, khỏe mạnh còn giá rẻ nếu có thì tốt, không thì mình cứ thấy mức giá hợp lý thì mình cứ chuyển thôi. Chứ chuyển về nhà mới xong ai cũng mệt mỏi bơ phờ, đồ đạc sắp xếp mãi không xong thì lại gây mệt mỏi kéo dài – việc đó chẳng đáng tẹo nào luôn ấy.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *