Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 1

dich vu thao lap di doi may lanh gia re quan 12

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 với nhu cầu của mọi người dân muốn di dời lắp đặt máy lạnh qua vị trí mới, thay thế những loại model cũ luôn là nhu cầu của nhiều hộ gia đình, và nhiều cơ sở kinh doanh tại quận 1… Chính vì vậy, dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh quận 1 của Taxi Tải Giá Rẻ luôn nhận được nhiều yêu cầu vì những nhu cầu trên, thường xuyên diễn ra ở mức độ cao tại quận 1.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 chất lượng

Kỹ thuật viên tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1

Nhằm để phục vụ quý khách hàng ở khu vực quận 1 ngày càng tốt hơn nữa, thợ lắp máy lạnh của chúng tôi luôn được đào tạo kĩ năng bài bản từ những trường nghề uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi tiếp cận những yêu cầu và thực hiện cho mọi khách hàng, kĩ thuật viên đều có kinh nghiệm lâu năm bài bản, sẽ đảm bảo mang đến một dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh đảm bảo chất lượng, cùng với đó là một mức giá cạnh tranh hợp lý.

Đảm bảo độ an toàn trong quá trình tháo lắp và máy lạnh

Không phải để khách hàng phải suy nghĩ nhiều và lo lắng về hư hại tài sản trong quá trình lắp đặt máy lạnh hoặc dời máy lạnh của mình, nhân viên tại Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 luôn mang theo các trang thiết bị phục vụ hiện đại cho việc khoan tường, tháo ráp máy lạnh tốt nhất, đảm bảo sẽ không gây thiệt hại tài sản của khách hàng trong quá trình tháo lắp hay di dời máy lạnh của khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Tất cả những dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh đều được bảo hành dài hạn, tại Taxi Giá Rẻ Sài Gòn sẽ không bao giờ phát sinh phụ phí thu thêm. Hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho dù khách hàng có quyết định sử dụng dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh của chúng tôi hay là không.

Dù bạn không có nhu cầu tháo lắp hay di dời máy lạnh đi chăng nữa, bạn vẫn có thể liên hệ đến tổng đài để được biết thêm nhiều thông tin xoay quanh về các cách như: lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào cả.

Tháo lắp, di dời máy lạnh quận 1

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1

Có 5 quy trình cơ bản giúp cho kỹ thuật viên của Taxi Tải Giá Rẻ tuân thủ và thực hiện dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1, trong đó bao gồm:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Thông qua số tổng đài chính thức của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận bất kỳ mọi thông tin nào của khách hàng khi muốn tháo lắp di dời máy lạnh một cách nhanh chóng.

Kiểm tra và báo giá

Thợ lắp ráp, di dời điều hòa sẽ bắt đầu đến khảo sát thực tế, qua đó đưa ra các phương pháp di dời điều hòa hoặc lắp đặt một cách tối ưu nhất cho khách, và báo giá dựa trên bảng giá đã niêm yết của công ty chúng tôi đề ra.

Tiếp hành tháo lắp và di dời máy lạnh quận 1

Bắt đầu thực hiện công việc tháo lắp máy lạnh theo đúng như quy trình làm việc, yêu cầu kỹ thuật khi đã được khách hàng đồng ý với mức giá thành của công ty đưa ra.

Bàn giao thanh toán

Kiểm tra mọi hoạt động của các máy lạnh trước khi chính thức bàn giao, dán tem bảo hành cuối cùng viết phiếu thanh toán cho khách hàng.

Bảo hành hậu mãi

Đầy đủ các chế độ bảo hành dài hạn sau khi tháo lắp, di dời điều hòa có nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 là đơn vị cung cấp hàng đầu

Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi đã trải qua hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc và có mặt và hoạt động trên địa bàn quận 1, và khắp cả 24 quận huyện khách khắp khu vực Tp.HCM. Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng ở những khu vực khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Miễn khách hàng có nhu cầu, cần trợ giúp chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất.

Với nhiều năm làm việc chúng tôi đã biết rõ từng ngôi nhà, địa hình cho đến những model máy lạnh khác nhau những loại máy nào được ưa chuộng nhất tại. Mặc dù nhà cửa dày đặc, và không gian ngoài trời bị hạn chế nhưng điều đó không thể nào làm khó được những thợ lắp máy lạnh của công ty chúng tôi.

Bằng chính thực lực và sự uy tín của chính mình, Taxi Tải Giá Rẻ luôn cam kết sẽ làm hết mình trong mỗi công việc, giữ nguyên vẹn chữ tín với khách hàng để hợp tác lâu dài với mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi để để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp – an toàn – và hiệu quả nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *