Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

dich vu thao lap di doi may lanh gia re quan 12

Bạn đang muốn tháo lắp, di dời máy lạnh từ vị trí này sang vị trí khác trong nhà của mình. Bạn muốn lắp đặt thêm máy lạnh mới tại quận 11, hay chỉ đơn giản bạn muốn tháo máy lạnh xuống để thanh lí, cất vào kho, hoặc bán lại… Để làm được điều đó bạn đang tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 để giúp bạn. Hãy để những công việc đó cho công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sẽ làm thay bạn một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Tại sao chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 chúng tôi

Với công ty chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật nhiều năm làm việc, kèm theo quy trình làm việc tháo lắp di dời máy lạnh theo tiêu chuẩn, thao tác thực hiện một cách chuyên nghiệp. Sẽ xử lý toàn bộ những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tháo di dời máy lạnh cho bạn. Qua đó, sẽ giúp cho máy lạnh của bạn di chuyển đến một vị trí mới nhanh chóng và an toàn hơn.

Khi bạn không tính toán và phân tích chính xác vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp, sẽ dễ dẫn đến nhiều thiệt hại, củng như ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của máy. Điều này sẽ không xảy ra khi mọi việc tháo lắp di dời máy lạnh được thực hiện bởi chúng tôi, đồng thời chúng tôi sẽ đảm bảo tính sang trọng cho những không gian trong căn phòng của bạn.

Nhân viên kiểm tra lỗi thật kĩ lưỡng của máy lạnh
Nhân viên kiểm tra lỗi thật kĩ lưỡng của máy lạnh

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho công việc nên sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ. Nếu không được thực hiện một cách chính xát sẽ dễ dẫn đến việc chập điện, hở điện có thể gặp những vấn đề gây ra nhiều sự nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Với dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 của công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn kĩ thuật của nhân viên cao, chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện sẽ đảm bảo cho khách hàng một sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm việc của dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh

Để đảm bảo tính an toàn cho mọi khách hàng luôn nhận được một dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ, an toàn và chuyên nghiệp nhất, Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sẽ cam kết sẽ luôn tuyệt đối tuân thủ theo những quy trình làm việc thực hiện như sau:

Tiếp nhận những thông tin yêu cầu từ khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu muốn tháo lắp di dời máy lạnh có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
 • Nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận toàn bộ những thông tin, yêu cầu, xử lý những thắc mắc yêu cầu của khách hàng.
Nhân viên kĩ thuật đang tháo lắp di dời cục nóng
Nhân viên kĩ thuật đang tháo lắp di dời cục nóng

Kiểm tra và báo giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11

 • Khảo sát chính xác vị trí cần phải di dời máy lạnh có thuận tiện không? Đảm bảo sao cho an toàn tuyệt đối cho máy lạnh, tránh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 • Khảo sát vị trí cần lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, xem xét xem mức độ khả năng hoạt động của máy lạnh đó đối với diện tích của căn phòng, cũng như nơi đặt máy lạnh sao cho thích hợp để mọi hoạt động luôn được diễn ra tốt nhất.
 • Báo giá chi tiết cụ thể từng công việc cần làm, khi khách hàng đồng thì mới bắt đầu thực hiện.

Tiến hành công việc

 • Nhân viên của kỹ thuật dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 nhanh chóng tiến hành tháo gỡ, di dời máy lạnh theo theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể mọi hoạt động của máy lạnh trước khi bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng kiểm tra, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không có thêm những chi phí phát sinh nào thêm, kèm theo đó là chế độ bảo hành sẽ được thực hiện đúng theo như cam kết của công ty.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi

Xác định vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp
Xác định vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp
 • Công ty Taxi Tải Giá Rẻ hiện nay chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 mà còn phân bổ rộng khắp trên khắp 24 quận huyện tai TP.HCM. Nhờ vào lợi thế đó, mà chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận lắp đặt, di dời máy lạnh của nhiều thương hiệu máy lạnh nổi tiếng hiện nay trên thị trường với giá rẻ, nhiều ưu đãi.
 • Hầu hết các vật tư lắp đặt như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, gas, giá đỡ… nếu như trong quá trình tháo lắp có phát sinh thêm thì nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo giá với khách hàng trước khi thực hiện.
 • Chính sách bảo hành sản phẩm, đầy đủ giấy tờ thanh toán.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *