Giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

Giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng 500kg, chuyển nhà ở, chuyển văn phòng tại khu vực TPHCM đang được cung cấp bởi Công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ 24H. Với nhiều tiện ích mà giá cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ mang lại cho khách hàng sẽ giúp bạn mỗi khi chuyển dọn hàng hóa, tài sản của mình từ đường lớn đến hẻm nhỏ nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của bạn.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng – Taxi Tải Giá Rẻ

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày phát triển của thị trường kinh tế tại khu vực TP.HCM như hiện nay thì việc cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau như cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đang là những nhu cầu thị hiếu của nhiều doanh nghiệp cung cấp xe tải hiện nay. Vậy đối với nhiều khách hàng thì họ cần điều gì khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hiệu quả, cũng như có một mức giá cho thuê xe phù hợp.

Giá xe tải nhở chở hàng giá rẻ, uy tín
Giá xe tải nhở chở hàng giá rẻ, uy tín

Giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ luôn ổn định kể cả ngày cuối tuần, các dịp lễ, tết… luôn bình ổn giá. Đặc biệt luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy cho việc thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi ngày một phát triển hơn, ngày càng hoàn thiện qua đó để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ 500kg

 • Có kích thước: Dài x Rộng x Cao (2m x 1,4m x 1,4m)
 • Có tải trọng: 1 Tấn
 • Loại thùng: Thùng kín, thùng lửng, thùng lạnh, thùng bạt

(Lưu ý: Mỗi hãng xe tải lại có những thông số khác nhau nhưng độ chênh lệch là rất nhỏ)

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 5KM ĐẦU TỪ KM THỨ 6 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km

Xe tải nhỏ 500kg chở thuê là loại xe tải nhỏ nhất nhưng lại di chuyển linh hoạt trong nội thành và vận chuyển được khối lượng hàng lớn hơn so với các loại xe lôi, xe ba gác…

Các loại xe tải nhỏ 500kg

Xe tải nhỏ là những loại xe tải được rất nhiều các hãng xe chú trọng đến. Vì vậy với cùng một trọng tải thì có rất nhiều hãng và mỗi hãng lại có rất nhiều dòng xe tải 500kg khác nhau:

 • Xe tải Suzuki: Xe 500kg Suzuki trắng (2014), xe 500kg Suzuki Carry Truck  (2017)
 • Xe tải 500kg Tata Super Ace 500kg
 • Xe tải Thaco 500kg
 • Xe Ben Vinaxuki 500kg
Dịch vụ cho thuê xe tải nhở chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe tải nhở chở hàng

Những cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải nhở chở hàng

Để khẳng định chất lượng cung cấp giá cho thuê xe tải nhỏ có một mức giá rẻ, uy tín, chất lượng chúng tôi xin gửi đến những cam kết mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao gồm:

 • Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu như sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu không hài lòng với chất lượng cung cấp dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển nếu như có xảy ra hư hại, hay thất thoát đồ đạc của khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại Taxi Tải Giá Rẻ các bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ bốc xếp hàng hóa từ nhân viên tài xế, phụ xe miễn phí.
 • Không có chi phí phát sinh nào thêm khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ để vận chuyển ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Trên đây là chi tiết giá xe tải nhỏ chở hàng chuyên nghiệp khách hàng muốn nhận báo giá cho thuê xe tải nhỏ hãy liên hệ đến số hotline của công chúng tôi để kịp thời hỗ trợ nhanh nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên sẽ có thể giúp bạn lựa chọn một dịch vụ giá rẻ, uy tín, và an toàn nhất.

>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ giá cho thuê xe tải 2 tấn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *