Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói đúng cách, chuyên nghiệp

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói uy đúng cách, chuyên nghiệp

Quy trình chuyển kho xưởng là một kiến thức mà các doanh nghiệp cần nắm rõ bởi tính phức tạp và quan trọng của nó. Nhà kho là một căn phòng lớn chứa nhiều loại vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất, máy móc thiết bị khổng lồ,… Do đó, việc di chuyển kho hàng có thể là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đối với bất kỳ ai nếu không có kinh nghiệm. Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói để quá trình chuyển kho xưởng diễn ra an toàn và nhanh chóng. Hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu quy trình để chuyển một kho xưởng đúng chuẩn, chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ đảm nhận tất cả quy trình chuyển kho xưởng liên quan đến việc vận chuyển toàn bộ đồ đạc, dụng cụ, máy móc từ kho cũ sang kho mới một cách an toàn. Hội thảo là hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Khách hàng chỉ cần giao kết hợp đồng với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ di dời nhà xưởng, nhân sự của đơn vị này sẽ lo liệu phần còn lại. Ngoài ra, để đảm bảo việc sắp xếp kho mới đúng như ý muốn, bạn phải giám sát cũng như thông báo các yêu cầu của mình với nhân viên vận tải về cách bố trí thiết bị, máy móc.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là gì?
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Quy trình chuyển nhà xưởng, kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận được những thông tin yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến để khảo sát cũng như đánh giá thực trạng của kho xưởng để thống kê, đo đạc, chuẩn bị các loại máy móc thiết bị cần thiết để vận chuyển để đưa ra phương án thi công phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 2: Lên phương triển khai dịch vụ chuyển kho xưởng phù hợp

Sau khi đã thăm dò địa hình, thống kê chi tiết được số lượng đồ vật, máy móc thiết bị cần được vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng về lộ trình vận chuyển, quy trình chuyển kho xưởng cụ thể qua:

 • Thời gian di dời dự kiến trong khoảng bao lâu
 • Số lượng nhân viên làm việc
 • Cách vận chuyển hàng hóa trong kho
 • Các công cụ cụ thể cần thiết để hỗ trợ cho việc quản lý máy móc, thiết bị, v.v.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Theo từng phương án triển khai thi công, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình. Nếu như hai bên đã thống nhất được về giá cả và các điều khoản khác thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nhà xưởng.

Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đưa ra một mức giá chuyển kho xưởng trọn gói tiết kiệm nhất cho khách hàng
Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đưa ra một mức giá chuyển kho xưởng trọn gói tiết kiệm nhất cho khách hàng

Bước 4: Triển khai thực hiện

Lên kế hoạch chi tiết, chúng tôi sẽ phân công từng nhân viên đảm nhận từng công việc khác nhau, cũng như sử dụng các loại phương tiện vận chuyển nhà xưởng phù hợp, và các công cụ hỗ khác. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ thực hiện tất cả các công việc của quy trình chuyển kho xưởng giá rẻ mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Bước 6: Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả các công việc trong hợp đồng, hai bên sẽ cùng nhau đánh giá dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng, kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các thiết bị, máy móc, thiết bị. Nếu mọi việc suôn sẻ và không có gì gián đoạn, quá trình di dời sẽ chính thức được hoàn thành.

Bước 7: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí hợp đồng và chấm dứt hợp đồng

Bước 8: Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại máy của khách hàng sau khi sử dụng xong dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển kho xưởng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Nó cũng góp 1 phần nào sự hỗ trợ những giải đáp những thắc mắc mà khách hàng có thể gặp phải sau thủ tục chuyển đổi kho bãi.

Tại sao nên sử dụng chuyển kho xưởng trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bên cạnh các nguyên nhân trên, khi đến với Taxi Tải Giá Rẻ bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín với quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết:” Không hài lòng, không lấy chi phí”.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết:

 • Chúng tôi cam kết hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu xảy ra thất thoát hoặc hư hỏng tài sản
 • Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng tại chúng tôi
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn ưu tiên lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
 • Có bảo hiểm đầy đủ cho những mặt hàng giá trị cao theo yêu cầu của khách hàng
 • Không nhận tiền đặt cọc trước khi thực hiện hợp đồng dưới bất kỳ hình thức nào
 • Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để cung cấp dịch vụ tốt nhất
 • Miễn phí thùng carton để chứa hàng hóa khi vận chuyển
 • Không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khi thực hiện hợp đồng
 • Hoàn tiền 100% giá trị mọi hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển kho xưởng giá rẻ của Taxi Tải Giá Rẻ nếu như cảm thấy không hài lòng với chất lượng của dịch vụ cung cấp
 • Quy trình chuyển kho xưởng giá rẻ luôn nhanh chóng, đúng tiến độ kho bãi luôn nghiêm ngặt đảm bảo thi công nhanh chóng, gọn gàng và khoa học
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Những lưu ý khi tiến hành chuyển kho xưởng

Đối với việc di dời nhà xưởng là một việc quan trọng có ảnh hưởng tới việc sản xuất của cả đội ngũ những người làm việc và chủ doanh nghiệp nên phải thật cẩn trọng và hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Nhưng trên thực tế có rất nhiều lý do để di dời kho xưởng, nhà xưởng đến chỗ rộng hơn, môi trường, giao thông,… thuận tiện và tiềm năng nhất có thể. Và với những người có kinh nghiệm trong việc di dời, bạn sẽ nắm được những điều then chốt chẳng hạn như:

 • Lên danh sách cụ thể các đồ đạc cần dọn kho. Cụ thể sẽ được phân loại theo từng loại như giấy tờ, đồ điện máy, máy móc thiết bị,… để tránh bị lộn xộn và nhầm lẫn. Nếu là những đồ đạc dễ vỡ thì dùng băng keo dán lại chắc chắn.
 • Cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và hoàn chỉnh cho việc chuyển xưởng đến nơi sản xuất mới. Đó là thời gian chuyển, thậm chí ngày giờ tốt để chuyển, lực lượng vận chuyển, phương tiện chuyển, đóng gói đồ đạc, trình tự sắp xếp và vận chuyển, phân loại đồ,… Tất cả đều phải tính trước hết một cách chu đáo.

Trên đây, Taxi Tải Giá Rẻ đã chia sẻ cho bạn quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp và đúng cách nhất. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chuyển kho xưởng. Nếu bạn đang cần dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất!

>>Có thể bạn quan tâm: [Tổng hợp] 15+ mẫu kho xưởng đẹp, tiện lợi, chi phí rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *