Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyển Nhà Huyện Cần Giờ Trọn Gói Giá Rẻ

chuyển văn phòng 9

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao của mỗi hộ gia đình hiện nay, vì đặc thù cũng như tính chất công việc của nhiều người là phải đi làm xa và thay đổi địa điểm làm việc, hay những nhà vì chật chội bắt buộc gia đình phải thay đổi sang nhà mới rộng hơn để đáp ứng nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình mình. Vì thế việc chuyển nhà là điều tất yếu xảy ra.

Mới nghe chuyển sang nhà mới có vẻ rất hào hứng nhưng khi bắt tay vào việc thì lại không như mong muốn. Công việc rất vất vả và tốn rất nhiều thời gian và công sức của các thành viên trong gia đình. Có khi chuyển đồ lại gặp phải những trường hợp không mong muốn (lắp đặt sai kỹ thuật, vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồ nghề, thiếu phương tiện vận chuyển, vv…).

Giờ đây, bạn đang phân vân muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhằm giảm bớt khó khăn, gánh nặng cho gia đình mình. Nhưng lại đang e ngại vì địa chỉ nhà của minh quá xa xôi, sợ rằng các đơn vị thực hiện dịch vụ chuyên nhà không phục vụ tới?

Hiểu được nỗi lo đó, công ty Taxi Tải Giá Rẻ đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ nhằm chia sẻ gánh nặng cùng gia đình bạn.

Đến với chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Taxi Tải Giá Rẻ bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt, giúp bạn tích kiệm chi phí, giảm bớt thời gian về vận chuyển, không còn lo lắng về đồ đạc của gia đình mình nữa.

chuyển nhà 63

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Huyện Cần giờ khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
  • Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc).
  • Mọi đồ đạc tài sản, vật dụng trong nhà đều được nhân viên tháo đóng, phân loại theo từng phòng, từng cá nhân, để tiện việc xắp xếp khi đến nhà mới.
  • Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê lót, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
  • Chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công.
  • Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
  • Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Cần Giờ khác sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.
  • Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Các bước thực hiện một hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ gọi đến, lưu vào hồ sơ và cử người đi khảo sát theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát các địa điểm vận chuyển (gồm nơi đi và nơi đến), đường vận chuyển, các đồ đạc cần vận chuyển, bốc rỡ. Ghi chép lại khối lượng đồ đạc vận chuyển đặc biệt là các đồ đạc lớn khó vận chuyển các đồ đạc cồng kềnh.

Bước 3: Gửi báo giá có lợi nhất cho khách hàng của mình đến khách hàng sớm nhất sau khi khảo sát xong.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng với các điều kiện thỏa thuận giữa 2 bên. Nhận tiền cọc theo quy định và chuẩn bị nguồn lực, phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày chuyển nhà theo hợp đồng.

Bước 5: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới theo kế hoạch. Khi hàng vận chuyển đến nơi cần sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu thực hiện lắp ghép những đồ đạc được tháo rỡ trước đó. Vệ sinh nhà sạch sẽ trước khi bàn giao.

Bước 6: Bàn giao đồ đạc cho khách hàng, kết thúc hợp đồng, thu số tiền còn lại. Cảm ơn khách hàng và mong muốn được hợp tác ở nhữn lần tiếp theo.

Việc chuyển nhà sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ của Công ty Taxi Tải Giá Rẻ. Với phương châm mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể hoàn thiện hơn nữa, phục vụ quý khách hàng tốt hơn chu đáo hơn nữa.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *