Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyển Nhà Sinh Viên Trọn Gói Quận 7

chuyển nhà 34

Phải đi học xa nhà và tài chính còn đang phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mói. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên quận 7 tại TPHCM quá cao so với mức phí sinh viên có thể chi trả, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ gây ảnh hường đến việc học tập.

Thấu hiểu được nôi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ. Taxi Tải Giá Rẻ đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói quận 7. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ, tiết kiệm được thời gian và công sức dọn phòng trọ cho các bạn.

Sinh viên tự chuyển nhà trọ – vô số điều rắc rối

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay vẫn ngại dùng các dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói quận 7 và giữ thói quen tự xoay sở. Điều này là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên. Tuy nhiên trong thực tế. Có vô số những hạn chế sẽ khiến công việc dọn nhà trọ, phòng trọ của sinh viên trở nên mệt mỏi hơn, mất thời gian hơn, thậm chí cực kỳ tốn kém.

Nếu thuê xe ba gác nhỏ để chuyển dọn nhà trọ. Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe báo giá trên trời. Bên cạnh đó, xe ba gác chuyển nhà sinh viên có không gian chật hẹp, lại chạy xốc nên dễ khiến đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng. Chưa kể, không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản. Tức bạn sẽ không được đền bù khi xảy ra sự cố.

Nhiều bạn sinh viên lại chọn chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải di chuyển qua lại giữa nơi ở cũ và mới vô số lần. Việc làm này cực kỳ mất thời gian, công sức và chi phí xăng xe sẽ nhiều hơn so với việc thuê xe chuyển nhà sinh viên. Đồ đạc cũng rất dễ bị hư hại, thiếu sót khi tự chuyển nhà bằng xe máy.

Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng do không được che chắn đúng cách. Chuyển nhà trọ khi mưa cũng khiến các bạn sinh viên mệt mỏi và tốn sức hơn.

Taxi Tải Giá Rẻ – Việc chuyển trọ cho sinh viên đơn giản hơn bao giờ hết!

Taxi Tải Giá Rẻ sẽ giúp các bạn sinh viên dẹp bỏ những điều rắc rối khi chuyển nhà trọ, phòng trọ. Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dạng dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm cho sinh viên với mức giá ưu đãi đặc biệt:

  • Thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói quận 7: Nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tiến hành mọi công đoạn chuyển nhà. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp… Cho đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình.
  • Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ: Với dịch vụ này, các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm vì giá cả cực kỳ rẻ. Bạn chỉ cần phân loại đồ đạc và tự đóng gói cẩn thận. Xe chuyển nhà sinh viên của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đến theo thời gian yêu cầu. Hỗ trợ di chuyển đồ lên xe và chở đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất.

chuyển nhà 1

Tiết kiệm hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho sinh viên tại TPHCM

Nguyên nhân nhiều bạn ngại dùng dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói quận 7 là bởi sợ chi phí cao. Nhưng trên thực tế, các công ty vận tải nói chung và Taxi Tải Giá Rẻ nói riêng luôn cố gắng xây dựng các loại hình dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nếu cân nhắc kỹ càng, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều, không chỉ riêng vấn đề tiền bạc.

Chi phí siêu rẻ

Hiểu được những khó khăn về tài chính mà các bạn sinh viên thường hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ. Taxi Tải Giá Rẻ xây dựng chính sách hỗ trợ giúp các bạn nhẹ bớt các lo âu về chi phí dịch vụ. Theo đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin chứng minh là đối tượng sinh viên. Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức giá giảm lên đến 20%.

Thời gian chuyển dọn nhà trọ siêu nhanh

Một chiếc xe với tải trọng 750kg (tải trọng phù hợp nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển nhà cho sinh viên trong 1 lần vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc diễn ra nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển nhà cho sinh viên lại trở nên nhẹ nhàng, nhanh gọn như thế. Nhờ dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói quận 7 của chúng tôi, bạn không phải tốn sức thu gom đóng gói, khuâng vác, chở đồ đạc cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ được nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quan sát mà thôi.

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *