Dịch Vụ Chuyển Nhà Taxi Tải Giá Rẻ Quận 1 Tận Tâm

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Taxi Tải Giá Rẻ

Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận tải và nhiều đơn vị cung cấp, nhưng khách hàng hầu hết đều tìm đến Taxi Tải Giá Rẻ. cung cấp được những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 1 uy tín, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

 • Giá cả: chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.
 • Chất lượng dịch vụ: Nhiều loại xe với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển lớn và nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản nên luôn được khách hàng tin tưởng.
 • Thái độ phục vụ: Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 1

 • Taxi Tải Giá Rẻ luôn nâng cao chất lượng xe từ nhỏ đến lớn và đội ngũ tài xế. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà.
 • Xe tải chất lượng – Đa dạng: Hệ thống xe của Taxi Tải Giá Rẻ với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TPHCM.
 • Giá thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 1 siêu tiết kiệm :Giá cước dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay.
 • Nhanh chóng – An toàn – Đúng giờ: Xe tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng. Vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn của tài sản một cách tuyệt đối, bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng.

 

vận chuyển trọn gói

 

Quy trình vận chuyển

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hãy gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi Tải Giá Rẻ theo hotline:0903294567, nhân viên trực điện thoại sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 1 của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử nhân viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).

Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ báo giá cho quý khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện quy trình chuyển nhà

Triển khai và thực hiện hợp đồng.

1. Tổ đóng gói

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

2. Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

3. Tổ thợ mộc phụ trách

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

4. Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi quý khách hàng và nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 1 của Taxi Tải Giá Rẻ là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà  trong khu vực quận 1.

Cam kết chất lượng

 • Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển đến nơi đúng thời gian.
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí.
 • Đền bù sản phẩm nếu có tổn thất, thất lạc khi vận chuyển.

Hi vọng quý khách hàng sẽ có thể tham khảo được phần nào và đưa ra quyết định chọn dịch vụ phù hợp cho nhu cầu của mình.

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *