[Hướng dẫn] xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi phong thủy

Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi chuẩn phong thủy

Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi chuẩn phong thủy có thể giúp gia chủ thu hút được nhiều vượng khí, ăn nên làm ra, công việc kinh doanh phát triển. Đối với nhiều người, nhà vừa là nơi làm việc, kinh doanh, vừa là nơi để ở, tụ họp và nghỉ ngơi. Một ngôi nhà chất lượng có thể hỗ trợ chủ nhà trong việc đảm bảo một vị trí kinh doanh tuyệt vời và đảm bảo sự thoải mái cho cả gia đình. Hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu cách xem hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy theo tuổi của gia chủ qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn mặt hàng kinh doanh theo tuổi chuẩn phong thủy

Lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp với tuổi là điều quan trọng không kém. Trước khi mở cửa hàng kinh doanh, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn ngành hàng kinh doanh nó cũng quan trọng như việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi. Lựa chọn dòng sản phẩm, ngành nghề kinh doanh hợp tuổi có thể nâng cao vận may trong kinh doanh, buôn bán suôn sẻ, hiệu quả. Tùy thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ sẽ ứng theo các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Ví dụ như:

 • Người mệnh Thủy, họ nên lựa chọn các mặt hàng cho việc kinh doanh của mình như vàng bạc, hoa quả, máy móc, mỹ phẩm.
 • Đối với những cá nhân là người mệnh Kim, hãy kinh doanh hàng hóa thương mại như máy móc, thiết bị điện tử, khung nhôm, cửa kính, chỗ ở, cơ sở ăn uống và vật tư xây dựng.
 • Người mệnh Thổ nên chọn các ngành hàng như khí đốt, điện, thiết bị điện, xăng dầu và những thứ khác.
 • Người mệnh Hỏa chủ yếu nên chọn những vật dụng như thiết bị chiếu sáng, sơn, gỗ, v.v.
Chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp với tuổi phong thủy
Chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp với tuổi phong thủy

Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi gia chủ

Bắt đầu kinh doanh là một quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp tương lai của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn xác định được hướng kinh doanh phù hợp với tuổi? Việc tìm ra câu trả lời thích hợp cho vấn đề này đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo về phong thủy, điều này khiến nó trở nên khó khăn.

Nếu bạn muốn kinh doanh thành công, bạn cần tìm được vị trí thích hợp cho cơ sở của mình dựa trên độ tuổi của khách hàng. Dưới đây là một số khuyến nghị cơ bản về việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi:

 • Gia chủ thuộc tuổi Tý: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Đông hướng Tây, tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Gia chủ thuộc tuổi Sửu: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Đông hướng Tây.
 • Gia chủ thuộc tuổi Dần: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Bắc, tọa Bắc hướng Đông; kỵ tọa Tây hướng Đông, tọa Bắc hướng Nam.
 • Gia chủ thuộc tuổi Mão: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Tây hướng Đông.
 • Gia chủ thuộc tuổi Thìn: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Tây hướng Đông (trừ tọa Tây hướng Tuất), tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Gia chủ thuộc tuổi Tỵ: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Nam; kỵ tọa Tây hướng Đông.
 • Gia chủ thuộc tuổi Ngọ: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Bắc hướng Nam.
 • Gia chủ thuộc tuổi Mùi: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Tây hướng Đông.
 • Gia chủ thuộc tuổi Thân: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Gia chủ thuộc tuổi Dậu: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Đông hướng Tây.
 • Gia chủ thuộc tuổi Tuất: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Bắc hướng Nam.
 • Gia chủ thuộc tuổi Hợi: hướng nhà kinh doanh chuẩn phong thủy là Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Tây hướng Đông.
Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi chuẩn phong thủy
Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi chuẩn phong thủy

Những lưu ý khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Chọn hướng đất có nhiều sinh khí

Ở những nơi dân cư đông đúc, việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi có tác dụng chiêu tài, buôn bán, làm ăn phát đạt. Một nơi thu hút được nhiều du khách có thể phát triển và đảm bảo doanh thu và lợi nhuận.

Ngược lại, nếu cửa hàng ở một địa điểm vắng vẻ, bạn đã tự đặt mình vào tình thế khó khăn. Do không có khách hàng nên chắc chắn doanh nghiệp sẽ phải đóng cửa.

Con người là biểu tượng của năng lượng trong phong thủy. Bởi lẽ thế, sức sống sẽ không tồn tại nếu không có con người. Âm khí sẽ dần trở nên mạnh hơn khi sức sống giảm dần. Một cửa hàng có quá nhiều Âm khí sẽ không chỉ thất thoát tiền bạc trong giao dịch mà còn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sinh khí của chủ nhân, dẫn đến việc kinh doanh phải đóng cửa.

Tựa núi hướng sông là vị trí nên đặt nhà kinh doanh

Ngọn núi thường được so sánh như một con rồng mang lại sự giàu có cho người sở hữu nó. Kinh nghiệm xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi cho rằng cửa hàng tựa vào núi sẽ thúc đẩy sự tĩnh lặng và bình yên. Nói cách khác là màn chắn gió lý tưởng. Mọi người sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ do vị trí cửa hàng hướng ra sông và nguồn nước sạch.

Ngọn núi thường được so sánh như một con rồng mang lại sự giàu có cho người sở hữu nó
Ngọn núi thường được so sánh như một con rồng mang lại sự giàu có cho người sở hữu nó

Mặt bằng kinh doanh sạch sẽ

Phong thủy cho rằng mặt đất khô ráo, sạch sẽ là cần thiết để kinh doanh thành công. Sức khỏe của những người làm việc ở đó sẽ bị ảnh hưởng nếu địa điểm được sử dụng để xây dựng cửa hàng không thuận lợi, ẩm ướt hoặc có mùi hôi. Nó sẽ không thu hút khách hàng được. Doanh nghiệp của bạn sẽ đặc biệt bị ảnh hưởng bởi điều này.

Hướng Đông Bắc nên tránh và chọn hướng Nam

Từ Bắc đến Nam là hướng tốt nhất để thành lập cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi, bạn cần tránh hướng Đông Bắc vì mục đích là tránh nắng vào mùa hè và gió se lạnh vào mùa đông.

Hy vọng những thông tin mà Taxi Tải Giá Rẻ chia sẻ trên đây về việc chọn hướng cửa hàng theo tuổi đã giúp bạn khám phá được những điều cần thiết. Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn may mắn, thành công và lợi nhuận trong công việc kinh doanh của bạn.

>>Có thể bạn quan tâm: [Chia sẻ] Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn phong thủy

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *