Cách vận chuyển tivi bằng xe khách sao cho an toàn

Tivi là một thiết bị rất dễ vỡ, nếu như không biết cách bảo quản cũng như là vận chuyển thì có thể xảy ra những hậu quả khá đáng tiếc cho bạn. Nhất là mỗi khi gia đình có nhu cầu chuyển nhà, thì việc vận chuyển những chiếc ti vi đời mới, siêu mỏng đắt tiền của mình đến ngôi nhà mới làm sao để đảm bảo an toàn? Đó là câu hỏi đặt ra cho khá nhiều người mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà ở.

Thấu hiểu được nhu cầu khó khăn đó, Taxi Tải Giá Rẻ chia sẻ cách vận chuyển tivi bằng xe khách sao cho an toàn các bạn cùng mình tìm hiểu thêm nhé!

Các cách để có thể vận chuyển ti vi bằng xe khách an toàn

Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe khách
Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe khách

Cách 1: Tháo dỡ tivi

Đối với những chiếc tivi có kích thước khá nhỏ thì việc tháo gỡ sẽ không gặp nhiều khó khăn gì. Tuy nhiên, với những chiếc tivi có màn hình mỏng, kích thước lớn được treo tường thì bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối để tháo dỡ. Việc đầu tiên bạn cần làm là tắt nguồn điện của tivi, để đảm bảo về độ an toàn cho người tháo dỡ.

Tivi là thiết bị điện tử nên bạn hết sức cẩn thận trong quá trình tháo dỡ, bạn nên phải ngắt nguồn điện sớm khoảng từ 2-3 tiếng trước khi tháo để tránh sự tích điện có thể gây nguy hiểm cũng như tai nạn ngoài ý muốn.

Cách 2: Đóng gói tivi

Sau khi tháo gỡ tivi ra khỏi vị trí của nó, bạn sẽ tiến hành đóng gói nó. Việc đóng gói cũng rất quan trọng nó ảnh hưởng đến sự an toàn của tivi hay không? Là một mặt hàng dễ vỡ, với một màn hình là tinh thể lỏng chỉ cần sơ xuất xảy ra va chạm nhẹ cũng đủ làm cho chúng vỡ. Với những chiếc tivi đắt tiền thì việc thay màn hình cũng có thể làm bạn tốn khoản phí không hề nhỏ. Chính vì thế, việc đóng gói của bạn cần được thực hiện cách khoa học nhất và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tiếp theo, bạn nên dùng vải mềm để lau hết bụi bẩn trên ti vi trước khi đóng gói. Cần chuẩn bị thùng caton có kích thước tương đương với chiếc tivi của bạn, nếu như hộp tivi bạn đã bị mất. Bạn hãy lựa chọn 1 chiếc caton khác sao cho phù hợp nhất và không quá to cũng không quá nhỏ.

Bao bộc tivi một cách cẩn thận
Bao bộc tivi một cách cẩn thận

Màn hình tivi là một bộ phận dễ vỡ cần phải giữ gìn cũng như phải đảm bảo an toàn không để bất cứ vật nào đè lên. Bạn cũng có thể dùng những miến xốp để lót lên màn hình như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Cách 3: Vận chuyển đảm bảo an toàn bằng xe khách

Cách vận chuyển tivi bằng xe khách sẽ an toàn. Nếu bạn vận chuyển tivi bằng xe máy với những chiếc tivi nhỏ thì khá đơn giản. Nhưng đối với những chiếc tivi có kích thước lớn từ 50 icnh trở lên thì gặp khá nhiều khó khăn, nhất là với những đường phố nội thành TPHCM hiện nay.

Vận chuyển bằng xe khách nếu như không cố định cẩn thận hay nhồi nhét đồ đạc cũng sẽ gây nguy hiểm cho chiếc tivi với kích thước lớn. Phương án vận chuyển an toàn là sử dụng xe khách để vận chuyển. Với những chiếc thùng kín nên phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản. Nếu vận chuyển quãng đường dài thì việc lựa chọn một dịch vụ taxi tải vận chuyển tivi là phương án tối ưu nhất

Cách 4: Kiểm tra và lắp lại tivi

Kiểm tra lại tivi
Kiểm tra lại tivi

Sau khi việc vận chuyển tivi đến vị trí an toàn thì bạn tiến hành lắp đặt tivi tại nơi bạn muốn lắp đặt. Lắp đặt hoàn thiện bạn nên kiểm tra cho thật kỹ lưỡng phần ngoài cũng như cả chất lượng bên trong xem có vấn đề gì xảy ra hay không? Bạn cũng nên cần lắp tivi hết sức cẩn thận nên tuân thủ theo đúng các quy trình.

Ngoài ra bạn cũng nên nhờ đến Taxi Tải Giá Rẻ để vận chuyển ti vi cho an toàn

Với những chiếc tivi có một kích thước lớn, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong quá trình vận chuyển. Lựa chọn Taxi Tải Giá Rẻ là một giải pháp tối ưu nhất cho bạn để giải quyết các vấn đề khó khăn và rắc rối. Với xe thùng kín nên việc vận chuyển luôn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, tài xế lái xe có kinh nghiệm hiểu rõ các tuyến đường cấm, giờ cấm trong nội thành trong TPHCM nên sẽ đảm bảo việc chuyển nhà không bị gián đoạn mà luôn đúng giờ, đúng hẹn. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển ti vi, hay vận chuyển đồ đạc, hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngoài cách vận chuyển tivi bằng xe khách các bạn có thể tham khảo thêm: Cách vận chuyển tivi bằng xe máy

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *