Cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn khi đi xa

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy an toàn, hiệu quả khi đi xa ngày nay thời đại của công nghệ càng tiên tiến khiến cuộc sống của chúng ta ngày một phát triển, tiện lợi, thoải mái hơn rất nhiều. Những chiếc Tivi có một kích thước khá lớn và mỏng và việc mỗi khi chúng ta vận chuyển không đúng cách rất dễ bị nứt vỡ. Trong bài viết này, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ chia sẽ giúp bạn một số cách vận chuyển Tivi với một màn hình lớn sao cho an toàn khi chuyển dọn nhà sao cho an toàn bạn nhất nhé.

Những cách vận chuyển tivi bằng xe máy hiệu quả

Bước 1: Tháo dây, các thiết bị liên quan và đóng gói

huong dan van chuyen xe may sao cho an toan
Hướng dẫn cách vận chuyển xe máy sao cho an toàn

Cách để vận chuyển Tivi bằng xe máy sao cho an toàn để tránh va chạm mạnh nhằm hạn chế gây ra những thiệt hại, hư hỏng không như mong muốn, việc đầu tiên đó là bạn nên tháo dỡ Tivi của mình xuống. Tất cả nguồn cung cấp điện cho Tivi sau đó tiến hành tháo dỡ các Jack cắm, phích cắm điện, và giá treo Tivi trên tường xuống.

Lưu ý: Các bạn nên chụp lại hình tất cả các vị trí các nối dây điện lại, cũng như là các Jack cắm của Tivi  kết nối với các đồ điện tử khác để sau này sẽ giúp cho việc lắp đặt vào dễ dàng hơn. Từ đó bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải lắp đặt lại Tivi sẽ tốn nhiều thời gian và là dễ bị nhầm lẫn dây nối.

Tiếp theo chúng ta bọc Tivi bằng 4 lớp theo đúng tiêu chuẩn: Màng PE, màng xốp, thùng carton và một lớp PE bọc ngoài thùng carton. Với việc đóng gói như này để làm giảm thiệt hại khi trong quá trình vận chuyển có sự cố xảy ra.

Bước 2: Vận chuyển Tivi

Bao bộc tivi một cách cẩn thận

Hãy dùng dây buộc chặt cố định một cách kỹ càng của thùng chứa Tivi. Nên lót thêm một lớp nệm mềm để giảm lực tác động lên ảnh hưởng trực tiếp. Di chuyển một cách cẩn thận qua những khúc đường cua, đường nhỏ. Bạn nên chạy xe chậm rãi, và êm tránh bị sock để hạn chế gây ảnh hưởng đến tivi và các đồ bên trong.

Bước 3: Kiểm tra sau khi vận chuyển

Sau khi dùng cách vận chuyển Tivi bằng xe máy thì chúng ta vận chuyển ti vi đến chỗ mới, bạn nên phải kiểm tra lại tất cả. Kiểm tra chất lượng của sản phẩm và cũng như hình dáng bên ngoài của ti vi xem có gì bất thường để kịp thời khắc phục.

Cách vận chuyển tivi bằng xe máy màn hình lớn an toàn

Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe máy

Với những loại màn hình Tivi có kích thước lớn, bạn có thể vận chuyển bằng nhiều phương pháp nhưng để an toàn nhất bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển. Nên đặt Tivi nằm trên những dãy băng ghế với màn hình được hướng lên trần xe. Bởi vì màn hình tivi rất mỏng và chỉ cần một va chạm nhẹ cũng khiến màn hình bị nứt vỡ, không nên đặt úp màn hình xuống sàn xe.

Vận chuyển Tivi màn hình lớn bằng xe máy hay là xe ba gác không an toàn nếu như không được buộc dây cố định cẩn thận. Khi vận chuyển Tivi các bạn hãy dùng dây buộc chặt cố định thùng chứa Tivi vào thành xe hoặc là ghế. Đặt Tivi ở một vị trí an toàn, thuận tiện cho việc lái xe nhất, và tránh đặt gần các vật dụng khác có thể rơi trực tiếp vào làm nứt vỡ màn hình Tivi trong quá trình di chuyển.

Nếu bạn không thể tự mình vận chuyển Tivi với những màn hình lớn thì bạn nên tìm hiểu kĩ và có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà của Taxi Tải Giá Rẻ. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng như giúp bạn giải quyết mọi việc vận chuyển Tivi màn hình lớn đến một nơi mới an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Trên đây là cách vận chuyển Tivi bằng xe máy với màn hình lớn sao cho an toàn khi dọn nhà của Taxi Tải Giá Rẻ muốn gửi đến mọi khách hàng để tham khảo cách làm và hỗ trợ thêm một số kiến thức nhằm cho khách hàng trong thời gian chuyển nhà sắp tới.

>> Xem thêm: Đi xe máy chở tủ lạnh sẽ bị xử phạt như thế nào?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *