[Giải Đáp] Có nên dùng lại giường cũ của người khác không?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác không?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác không? Nhiều người được chủ tặng cho một chiếc giường và một số đồ đạc nặng khi chuyển đến nơi ở mới. Cũng có nhiều cá nhân mua giường cũ vì nhiều lý do, bao gồm cả việc tiết kiệm tiền. Mặc dù đây là một ý tưởng tuyệt vời, tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho chủ nhà mới khi mua một chiếc giường mới, nó có thực sự mang lại lợi ích không? Hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Việc sử dụng đồ cũ khi về nhà mới có nên không?

Nếu về nhà mới sử dụng đồ cũ như dùng lại giường cũ, ghế cũ, bàn cũ,… thì có được không? “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, các bậc tiền nhân của chúng ta đã nói. Đừng tiết kiệm một ít tiền mà mang lại xui xẻo, bệnh tật cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải xem xét phong thủy nhà, hướng nhà, tuổi của mình, nguồn gốc đất, hiện trạng của ngôi nhà trong khi đưa ra quyết định của mình.

Đồng thời, người mua phải lưu ý một số khía cạnh trọng yếu khi chuyển đến nhà mới như sửa sang, thờ cúng và nhớ không sử dụng đồ đạc cũ của chủ nhà. Vì những vật phẩm này không còn chất lượng và mang lại vận rủi cho người khác, nên bạn không nên giữ và sử dụng để tránh mang lại vận rủi cho bản thân.

Việc sử dụng đồ cũ khi về nhà mới có nên không?
Việc sử dụng đồ cũ khi về nhà mới có nên không?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác không?

Vậy khi về nhà mới có nên dùng lại giường cũ của người khác không?

Mua một chiếc giường đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc chấp nhận một số nguy cơ về sức khỏe và an toàn. Điều này nghe có vẻ đáng sợ, tuy nhiên âm dương trong phong thủy không loại trừ khả năng có thể xảy ra.

Theo truyền thuyết, nếu một người sử dụng giường trong thời gian dài, chiếc giường sẽ bị ám bởi năng lượng tốt hoặc tiêu cực của chủ nhân. Bất cứ ai mua giường gần như luôn phải kiểm tra hướng của giường liên quan đến vận mệnh của họ.

Ví dụ, người chủ trước có thể đã đặt giường về hướng Đông, Đông Nam hoặc Nam, tùy thuộc vào mệnh Hỏa. Hướng này tương sinh với mệnh của người đó, sẽ giúp mang lại cho họ nhiều tài lộc. Do đó, luồng khí sẽ hướng về người này bởi giường ngủ.

Khi bạn dùng lại giường cũ, dù bạn có sắp xếp lại cho hợp với mệnh của mình thì bạn cũng thuộc mệnh Kim thì vẫn khó để tránh xa những ảnh hưởng tiêu cực. Do năng lượng từ chiếc giường cũ tích tụ lâu ngày nên bạn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, thậm chí là mệt mỏi hay đau nhức cơ thể.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, chủ nhân của chiếc giường đã qua đời, khiến việc nằm trên chiếc giường trở nên vô cùng rủi ro. Những bệnh tật do người chủ trước mang theo cũng như những linh hồn xấu có thể lây lan sang bạn, khiến bạn bị ốm và ảnh hưởng tiêu cực đến tài lộc và gia đình.

Mặc dù người chủ cũ của chiếc giường đó không chết vì bệnh tật, nhưng anh ta muốn nâng cấp lên một chiếc giường mới và trả lại chiếc cũ cho bạn vì bất cứ lý do gì. Sau đó, bạn không nên sử dụng giường. Vì tác dụng phong thủy của người chủ trước của chiếc giường để lại vẫn còn. Sức khỏe và tiền bạc của bạn sẽ bị ảnh hưởng do sở thích của bạn.

Do đó, bạn không nên dùng lại giường cũ của người khác. Khi họ bán nhà cho bạn, bạn nên mang theo chiếc giường cũ đến ngôi nhà mới mua. Ngoài ra, bạn có thể mua một chiếc giường mới để sử dụng.

Tiếp theo dưới đây, là những lý do để trả lời cho câu hỏi có nên dùng lại giường cũ của người khác không?

bạn không nên dùng lại giường cũ của người khác
Bạn không nên dùng lại giường cũ của người khác

Rạn nứt tình cảm vợ chồng khi nằm trên giường cũ

Nếu chủ cũ có mâu thuẫn với vợ hoặc chồng, rất có thể vợ chồng bạn sẽ xảy ra tranh cãi tương tự khi sử dụng lại chiếc giường này.

Chị Khánh Ly (TP. Hồ Chí Minh, qquận8) cho biết: “Đang săn giường trên mạng, tôi bắt gặp một bà bán chiếc giường cũ giá chỉ 2 triệu đồng, tôi chọn mua và dùng lại giường cũ này vì có vẻ mới và sạch sẽ. Nhưng tôi đã quan sát thấy rằng kể từ khi tôi lên giường, tôi và chồng đã tranh cãi về những vấn đề nhỏ, và cả hai chúng tôi đều kiệt sức. ”

Hoàn cảnh của Khánh Ly không có gì lạ. Tuy nhiên, nhiều người không nhận thức được điều này vì họ tin rằng đó là do các yếu tố khác. Bạn nên quan sát xem trước khi mua giường cũ vợ chồng có tình cảm với nhau hay không, nhưng giờ đây họ thường xuyên tranh chấp. Nguồn gốc của vấn đề rất có thể là năng lượng tiêu cực mà chiếc giường này phát ra.

Đồ bền kém của chiếc giường cũ

Dùng lại giường cũ bạn sẽ không thể biết chúng sẽ tồn tại được bao lâu. Một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp bình thường có giá trên dưới chục triệu và có thể sử dụng ít nhất là chục năm. Ngoài ra, nếu bạn chọn một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên từ 15 triệu có sẵn thì bạn có thể sử dụng lên đến 20 năm mà không phải lo lắng về vấn đề mối mọt.

Bạn không thể biết một chiếc giường cũ đã được sử dụng bao lâu khi mua nó. Tất nhiên, bạn không có một sự đảm bảo tốt, và còn có khi lại rước điều xui xẻo về nhà

Bạn không thể biết một chiếc giường cũ đã được sử dụng bao lâu
Bạn không thể biết một chiếc giường cũ đã được sử dụng bao lâu

Hi vọng bài viết trước đã giải đáp thắc mắc của bạn về chủ đề “Có nên dùng lại giường cũ của người khác không?”. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào hoặc đang tìm kiếm một công ty vận chuyển giường ngủ uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Taxi Tải Giá Rẻ để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất!

>>Xem thêm bài viết: Cách sử dụng tỏi trừ tà ma hiệu quả

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *