Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp của Taxi Tải Giá Rẻ nay đã có chi nhánh tại quận Gò Vấp. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay dịch vụ bốc xếp giá rẻ của chúng tôi đã và đang phát triển cùng với một đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, có một sức khỏe tốt qua nhiều năm kinh nghiệm bốc xếp trên khu vực.

Tại sao chọn dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp của Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ bốc xếp có nhiều năm kinh nghiệm

Taxi Tải Giá Rẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong hoạt động bốc xếp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau tại khắp 24 quận huyện khác trên khu vực Tp.HCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp chúng tôi còn cung cấp và tư vấn thêm cho khách hàng về những kế hoạch làm việc để được diễn ra một cách nhanh chóng.

Nhân viên bốc xếp hàng hóa một cách cẩn thận
Nhân viên bốc xếp hàng hóa một cách cẩn thận

Tất cả các loại hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp 1 cách cẩn thận, chu đáo và tận tình chúng tôi sẽ cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ trường hợp nào như là hư hỏng, hay đổ vỡ, thất thoát hàng hóa…

Nếu như trong trường hợp để xảy ra những hư hại hay thất thoát hàng hóa của khách hàng, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Mang đến sự tiết kiệm và uy tín

Chúng tôi luôn lấy sự uy tín của mình để đặt lên hàng đầu để ngày một củng cố thêm vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chất lượng cung cấp dịch vụ cùng cách phục vụ thì chắc có lẽ giá thành cũng chính là yếu tố quan trong trong vấn đề để thu hút khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Chi phí dịch vụ mang tính cạnh tranh cao dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp của luôn duy trì ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Cho dù là mưa hay nắng, dù là sáng sớm hay đêm khuya… tất cả những yêu cầu của các bạn đều sẽ được hỗ trợ với một mức chi phí phải chăng, tiết kiệm.

Đội ngũ chuyên viên bốc xếp nhiệt tình, thân thiện

cung cap mot dich vu boc xep gia re
Cung cấp một dịch vụ bốc xếp giá rẻ cho mọi khách hàng

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp của công ty Taxi Tải Giá Rẻ có một đội ngũ nhân viên trẻ trung độ tuổi từ 18 – 35 tuổi với một sức khỏe tốt để có thể đáp ứng đượcnhu cầu của công việc. Công nhân bốc xếp tại đây đã được đào tạo bài bản, ý thức trách nhiệm cao trong công việc, luôn tuân thủ những nguyên tắc & an toàn lao động.

Đội ngũ nhân viên làm việc không ngại khó khăn, siêng năng và nhiệt tình và tính trách nhiệm cao trong từng công việc bốc xếp hàng hóa. Với những thành viên nhân công trẻ, khỏe, tính ý thức kỷ luật cao, Taxi Tải Giá Rẻ tự tin sẽ luôn đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần bốc xếp từ khách hàng.

Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, và dự tính nguồn nhân lực cần thiết.

Bước 3: Thỏa thuận giá cả, 2 bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp

Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng

Bước 5: Hoàn tất công việc & nghiệm thu

Bước 6: Thanh toán dịch vụ

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp – Taxi Tải Giá Rẻ

Một số điều khách hàng cần lưu ý

Khi khách hàng có nhu cầu cần phải bốc xếp hàng hóa, cần phải thông báo cho chúng tôi biết loại hàng hóa cần bốc xếp là gì? Cũng như kích thước hàng hóa là bao nhiêu? Có cần phải thuê dịch vụ gói hay không, cũng như thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm,.. Khách hàng báo càng chi tiết thì Taxi Tải Giá Rẻ sẽ kê đơn giá chính xác nhất.

Công ty chỉ báo giá dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp cho khách hàng với những số lượng bốc xếp lớn và nhiều. Còn những trường hợp có số lượng ít chúng tôi sẽ thương lượng cùng với khách hàng để hai bên có một thống nhất về giá cả. Do số lượng hàng hóa ít nên rất khó cho việc để lên bảng giá chi tiết.

Với mức chi phí bao gồm cả công gói hàng hóa, công bốc xếp và công vận chuyển. Có thể bù trừ khi khách hàng có yêu cầu thêm bớt dịch vụ nào khác. Còn về việc thuê nhân công bốc xếp theo ngày thường sẽ có giá từ 250.000vnđ đến 300.000vnđ, và tùy theo mức độ công việc nặng nhẹ của hàng hóa cần bốc xếp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *