Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm thuê kho quận 11 để chứa hàng hóa, vật dụng có giá trị của mình thì đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 tại Taxi Tải Giá Rẻ. Vì chúng tôi là đơn vị tiên phong trên thị trường cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng TPHCM.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 tại Taxi Tải Giá Rẻ có gì đặc biệt?

 • Toàn bộ nhà kho được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi và tuân thủ tất cả các quy định quốc tế hiện hành, có thể dùng để đựng nhiều thứ khác nhau. Cơ sở phân phối và lưu kho cao cấp tại Quận 11 với tổng diện tích hơn 1000 m2, hoàn hảo cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nhà kho Quận 11 được trang bị công nghệ an ninh tiên tiến luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 cũng như hệ thống điện, nước, ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió đầy đủ đảm bảo mặt hàng của bạn luôn trong tình trạng tốt.
 • Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 TPHCM của Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại cho cả bên trong và bên ngoài nhà kho để giúp đồ đạc luôn an toàn và luôn được chiếu sáng.
 • Nhà kho sở hữu một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả và an toàn. Có đường ống dẫn nước được đổ đầy và máy phun khí.
 • Nền tảng đảm bảo sự ổn định và có thể hỗ trợ tải trọng lớn theo tiêu chuẩn, cao và gọn gàng
 • Mái nhà cao, cửa sổ mở, tường kín, hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên là tất cả các đặc điểm của khung nhà kho chống rỉ.
 • Bạn có thể quản lý tài liệu của mình với sự hỗ trợ của hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý hàng tồn kho.
 • Sỡ hữu một nhóm các chuyên gia lành nghề, những người cung cấp chuyên môn về quản lý và vận hành kho hàng một cách chuyên nghiệp.
Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận 11 tại Taxi Tải Giá Rẻ có gì đặc biệt?
Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận 11 tại Taxi Tải Giá Rẻ có gì đặc biệt?

Các giải pháp cho thuê kho chứa đồ quận 11 mà Taxi Tải Giá Rẻ đang cung cấp

Kho chung quận 11

Là một tòa nhà cho thuê nhỏ nằm trong hệ thống kho bãi rộng lớn của Quận 11. Do đó, để tránh tình trạng trà trộn với sản phẩm của các đơn vị khác, hàng hóa của khách hàng sẽ được phân loại và bảo quản tại một khu vực riêng trong kho, được chỉ định theo từng vị trí cụ thể.

Với khái niệm này, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11 có thể tiết kiệm chi phí vì không phải trả tiền thuê kho cố định. Thay vào đó, họ sẽ chỉ phải trả giá thuê cho khoảng không gian mà hàng hóa của họ đã chiếm dụng.

Kho ngắn hạn quận 11

Đối với những doanh nghiệp hoạt động theo thời vụ hoặc yêu cầu nơi để hàng hóa và tài sản, thời gian thuê kho chứa đồ quận 11 trở nên linh hoạt hơn. Thời hạn thuê tối thiểu là nửa tháng. Bạn có thể chọn thuê một tháng, hai tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc thậm chí cả năm.

Kho tự quản quận 11

Đây là một nhà kho tư nhân được xây dựng tốt và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà diện tích cho thuê kho chứa đồ quận 11 có thể dao động từ 50 đến 200 mét vuông. Khách hàng có quyền kiểm soát việc tổ chức, nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa trong một nhà kho điển hình.

Kho mini quận 11

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng mini quận 11 tự quản có khóa riêng với diện tích 5m2, 8m2, 10m2… mức độ an toàn cao
Taxi Tải Giá Rẻ còn có nhân viên bảo vệ 24/7 và camera giám sát.

Lưu kho giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 cung cấp cả dịch vụ lưu kho và vận chuyển tại Quận 11. Khách hàng có thể tiết kiệm đến 40% giá cả. Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng gói combo để chuyển nhà, dọn dẹp nơi làm việc, thuê xe chuyển hàng và cất đồ tại Taxi Tải Giá Rẻ.

Kho mát quận 11

Cho thuê kho lạnh quận 11 có thiết kế thông thường, nhiệt độ lạnh từ 20 đến 25 độ C, độ ẩm không đổi dưới 50%. Thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm và các mặt hàng khác cần nhiệt độ thấp đều có thể được bảo quản.

Kho lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Khách hàng có thể tạo không gian trống bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ tài liệu. Có các loại giá đỡ tiêu chuẩn, lưu trữ chuyên nghiệp và tách tệp nhanh chóng và đơn giản. Luôn được xử lý bằng thuốc trừ sâu và trang bị hệ thống dập lửa tự động để bảo vệ.

Kho TMĐT quận 11

Để kết thúc quá trình đưa sản phẩm đến tay khách hàng, hãy cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Lưu trữ, phân loại, đóng gói, dán nhãn, phân phối, vận chuyển và các dịch vụ khác thuộc danh mục này.

Cho thuê kho chứa đồ quận 11 theo yêu cầu

Các yêu cầu lưu trữ của khách hàng sẽ được đáp ứng dựa trên các đề xuất tùy chỉnh. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhà kho được thi công nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn, địa điểm phù hợp.

Các giải pháp cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11 mà Taxi Tải Giá Rẻ đang cung cấp
Các giải pháp cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11 mà Taxi Tải Giá Rẻ đang cung cấp

Taxi Tải Giá Rẻ không ngừng tôn trọng niềm tin khi mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11. Chúng tôi ngày càng lấy được lòng tin của khách hàng, chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng quy mô dịch vụ và nâng cao chất lượng.

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ quận 11 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/ tháng) Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóa khối (m3) 130.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những mức giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11.

Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu – hồ sơ quận 11

 STT  Loại dịch vụ  Mô tả  Đơn vị tính  Đơn giá
 1  Lưu trữ hồ sơ, tài liệu  Hồ sơ sẽ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ. Với kích thước Dài x Rộng x Cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3  130.000 VNĐ/ tháng
 2 Thùng đựng hồ sơ( có kích thước 50cm x 40cm x 30cm)  Thùng Catton  thùng  20.000 VNĐ
 3  Quản lý, trích lục hồ sơ    Miễn phí
 4  Tiêu hủy hồ sơ    Miễn phí

Bảng giá cho thuê kho mát quận 11 (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

 STT Loại dịch vụ  Đơn vị tính  Đơn giá  Hình thức lưu trữ
 1  Lưu hàng hóa kho mát  m3  250.000 VNĐ/ tháng  Kệ trung tải có kích thước Dài x Rộng x Cao(2,6m x 1,2m x 1,6m)

*** Đảm bảo nhiệt độ trong kho mát từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

BẢNG GIÁ NHỮNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHỨA ĐỒ QUẬN 11 ĐI KÈM KHÁC:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất.

GHI CHÚ:

 • Chi phí giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm những chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng báo giá vận chuyển.

Các tiện ích khác khi cho thuê kho chứa đồ quận 11 tại Taxi Tải Giá Rẻ

 • Có bảo vệ an ninh túc trực 24/24
 • Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn
 • Trang bị đầy đủ hệ thống phương tiện xe nâng, xe đẩy, xe kéo… chuyên dụng
 • Xe Container 20, 40 feet có thể vào tận nơi
 • Cập nhật chi tiết tồn kho theo thời gian thực
 • Phòng ngừa và xử lý mối hàng tháng
Các tiện ích khác khi cho thuê kho chứa đồ quận 11 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Các tiện ích khác khi cho thuê kho chứa đồ quận 11 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 của Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11

Chi phí cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11 là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Mỗi công ty cho thuê kho đồ, chứa hàng giá rẻ quận 11 sẽ có những cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng hóa,…Các bạn hãy cân nhắc và lựa ra cho mình những phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu như là doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên cho việc chọn kho tự quản sẽ tiện lợi & tiết kiệm hơn.

Thời gian làm việc tại kho chứa đồ, chứa hàng quận 11?

Thật bất tiện nếu như bạn cần xuất nhập hàng hóa ngoài giờ hành chính hay vào những cuối tuần mà kho lại không làm việc. Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều nên những yêu cầu giao – nhận hàng cần phải thực hiện nhanh gọn lẹ để không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể khiến bạn bị mất khách hàng cũng như làm giảm độ uy tín trong mắt đối tác.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11

Tôi có thể đến xem kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối những lý do này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh những câu hỏi ở trên, bạn cũng cần nên phải liên hệ đến công ty cho thuê kho để tham quan trực tiếp trước khi ra quyết định thuê. Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mỗi khi khách hàng muốn đến xem kho trước khi ra quết định thuê kho của mình.

Có gói khuyến mãi nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 không?

Đây sẽ là những quyền lợi của các bạn nên đừng bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký dịch vụ lưu trữ hàng hóa, các kho hàng còn trống sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

Có dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 11. Nếu như kho hàng có sẵn xe tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho các bạn. Bởi họ thường sẽ mang những chính sách giá tốt hơn, đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng diễn ra cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm công ty thứ ba cung cấp dịch vụ thuê xe bên ngoài phiền phức.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *