Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 giá rẻ, uy tín

Đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 của Taxi Tải Giá Rẻ nếu bạn đang muốn thuê kho xưởng để chứa đồ đạc, hàng hóa có giá trị của mình. Vì chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ cho thuê kho bãi tại tphcm.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Doanh nghiệp của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12 hơn mười năm. Doanh nghiệp của chúng tôi đã áp dụng các xu hướng, cắt giảm các góc cạnh và liên tục cải tiến dịch vụ bằng cách di chuyển theo làn sóng kinh tế đang chuyển dịch liên tục. Thương hiệu Taxi Tải Giá Rẻ hiện đã được khẳng định là một trong những tổ chức hàng đầu cho các hoạt động liên quan đến hậu cần và kho vận.

Chúng tôi đã tiến bộ vượt bậc về quy mô xây dựng và chất lượng dịch vụ trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển đáng kể. Nhà máy hiện đang cho thuê và đã tạo dựng được môi trường kinh doanh mạnh mẽ bên cạnh hệ thống kho bãi hiện đại rộng hơn 20.000m2 tại Quận 12 và các khu vực khác của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cả xe tải chuyên dụng lớn và nhỏ – số lượng nhiều – phục vụ nhu cầu vận chuyển trên toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận 12 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận 12 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 của chúng tôi

 • Khách hàng sẽ tiết kiệm được tiền cho các chi phí như quản lý, phí an ninh, thuê kho bãi. Các chi phí này sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • An toàn: Tất cả khu cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12 uy tín của chúng tôi đều được trang bị lực lượng bảo vệ bên ngoài, hệ thống camera 24/24 và thiết bị dập lửa.
 • Đáp ứng yêu cầu hiện tại: Hệ thống kho bãi của Taxi Load được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất, sử dụng công nghệ tiên tiến.
 • Vị trí thuận lợi: Gần trung tâm thành phố, gần các tuyến đường lớn xe container ra vào, đều là kho bãi của dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 giá rẻ.
 • Kinh nghiệm phong phú: Công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cho thuê mặt bằng kho bãi cũng như cung cấp các dịch vụ vận chuyển và hậu cần, chuyên tư vấn xây dựng và cho thuê kho bãi tầm cỡ nhất trong suốt nhiều năm qua.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 của Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận 12
Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận 12

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ quận 12 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/ tháng) Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóa khối (m3) 130.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những mức giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12.

Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu – hồ sơ quận 12

 STT  Loại dịch vụ  Mô tả  Đơn vị tính  Đơn giá
 1  Lưu trữ hồ sơ, tài liệu  Hồ sơ sẽ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ. Với kích thước Dài x Rộng x Cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3  130.000 VNĐ/ tháng
 2 Thùng đựng hồ sơ( có kích thước 50cm x 40cm x 30cm)  Thùng Catton  thùng  20.000 VNĐ
 3  Quản lý, trích lục hồ sơ    Miễn phí
 4  Tiêu hủy hồ sơ    Miễn phí

Bảng giá cho thuê kho mát quận 12 (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

 STT Loại dịch vụ  Đơn vị tính  Đơn giá  Hình thức lưu trữ
 1  Lưu hàng hóa kho mát  m3  250.000 VNĐ/ tháng  Kệ trung tải có kích thước Dài x Rộng x Cao(2,6m x 1,2m x 1,6m)

*** Đảm bảo nhiệt độ trong kho mát từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

BẢNG GIÁ NHỮNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHỨA ĐỒ QUẬN 12 ĐI KÈM KHÁC:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất.

GHI CHÚ:

 • Chi phí giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm những chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng báo giá vận chuyển.
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Các tiện ích khác khi cho thuê kho chứa đồ quận 12 tại Taxi Tải Giá Rẻ

 • Có bảo vệ an ninh túc trực 24/24
 • Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn
 • Trang bị đầy đủ hệ thống phương tiện xe nâng, xe đẩy, xe kéo… chuyên dụng
 • Xe Container 20, 40 feet có thể vào tận nơi
 • Cập nhật chi tiết tồn kho theo thời gian thực
 • Phòng ngừa và xử lý mối hàng tháng

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12

 • Vị trí của nhà kho luôn có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp vì nó ảnh hưởng đến việc vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng mọi thứ.
 • Giá thuê trên thị trường cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12 luôn thay đổi. Cần nghiên cứu các lựa chọn cho thuê kho tại địa phương và mặc cả với chủ sở hữu để có giá hợp lý
 • Chúng ta sẽ được bảo vệ về mặt pháp lý và yêu cầu trao đổi cởi mở giữa bên cho thuê và bên thuê khi có hợp đồng rõ ràng.
 • Tìm hiểu khu vực xung quanh cơ sở sẽ giúp ngăn ngừa rất nhiều vấn đề trong tương lai. Đảm bảo rằng bạn nắm rõ thông tin về khu vực lân cận xung quanh doanh nghiệp của mình và liệu môi trường có phù hợp với sản phẩm của bạn hay không.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12

Chi phí cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12 là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Mỗi công ty cho thuê kho đồ, chứa hàng giá rẻ quận 12 sẽ có những cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng hóa,…Các bạn hãy cân nhắc và lựa ra cho mình những phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu như là doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên cho việc chọn kho tự quản sẽ tiện lợi & tiết kiệm hơn.

Thời gian làm việc tại kho chứa đồ, chứa hàng quận 12?

Thật bất tiện nếu như bạn cần xuất nhập hàng hóa ngoài giờ hành chính hay vào những cuối tuần mà kho lại không làm việc. Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều nên những yêu cầu giao – nhận hàng cần phải thực hiện nhanh gọn lẹ để không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể khiến bạn bị mất khách hàng cũng như làm giảm độ uy tín trong mắt đối tác.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứ hàng quận 12
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứ hàng quận 12

Tôi có thể đến xem kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối những lý do này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh những câu hỏi ở trên, bạn cũng cần nên phải liên hệ đến công ty cho thuê kho để tham quan trực tiếp trước khi ra quyết định thuê. Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mỗi khi khách hàng muốn đến xem kho trước khi ra quết định thuê kho của mình.

Có gói khuyến mãi nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 không?

Đây sẽ là những quyền lợi của các bạn nên đừng bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký dịch vụ lưu trữ hàng hóa, các kho hàng còn trống sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

Có dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 12. Nếu như kho hàng có sẵn xe tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho các bạn. Bởi họ thường sẽ mang những chính sách giá tốt hơn, đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng diễn ra cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm công ty thứ ba cung cấp dịch vụ thuê xe bên ngoài phiền phức.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận  trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *