Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín, giá rẻ

Ý tưởng cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân với giá cả phải chăng đã giúp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh phát triển đáng kể và cũng tạo điều kiện cho việc hình thành kho chứa hàng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư về không gian chứa hàng hóa vừa kinh doanh vừa sản xuất.

Để đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau, Công ty Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp hệ thống cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân với nhiều loại diện tích thuê và nhiều loại hình nhà xưởng hiện đại.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình tân

Bạn cần đầu tư một khoản tiền đáng kể để xây dựng một nhà máy chất lượng cao. Phần lớn chi đầu tư xây dựng này đã được “ăn bớt” cụ thể các chỉ tiêu cơ bản. Ba yêu cầu chính ngày nay để có một nhà kho tốt là: vị trí, không gian làm việc và các tiện nghi trong khuôn viên trường.

Một trong những lựa chọn tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn để giải quyết nhanh chóng các vấn đề nêu trên là sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình Tân của Taxi Tải Giá Rẻ, nơi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình tân
Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình tân

Lợi ích của dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có nhiều vốn để đầu tư xây dựng một nhà kho điển hình. Mặc dù có ít tiền nhưng họ vẫn mong muốn tăng năng lực sản xuất của mình. Phương án tốt nhất lúc này là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân để phát triển.

Nhiều công ty đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam đang chọn thuê mặt bằng kho xưởng giá rẻ ở khu vực quận Bình Tân. Bạn sẽ chỉ cần chi tiêu với số vốn nhỏ hơn mặc dù sự phát triển có chậm hơn một chút so với mục tiêu phát triển. Khi so sánh với việc đầu tư mua bất động sản hoặc xây dựng một nhà máy công nghiệp mới, số tiền này thực sự rất nhỏ.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Khi nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp được hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng mọi lúc, mọi nơi thì đơn vị cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định. Hệ thống điện cần có một nhóm chuyên gia kỹ thuật có trình độ cao và ít nhất hai nguồn điện dự phòng.

Để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của công ty được tập trung vào sản xuất, hệ thống an ninh cũng được xem là đóng một chức năng quan trọng trong các đơn vị cho thuê kho.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân với đa dạng diện tích

Chúng tôi cung cấp hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích thuê, với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng, đáp ứng được nhu cầu thuê kho của nhiều doanh nghiệp gần trung tâm Sài Gòn.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ
Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình Tân tại Taxi Tải Giá Rẻ

Các giải pháp cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân mà Taxi Tải Giá Rẻ đang cung cấp

Kho chung quận Bình Tân

Là một tòa nhà cho thuê nhỏ nằm trong hệ thống kho bãi rộng lớn của Quận Bình Tân. Do đó, để tránh tình trạng trà trộn với sản phẩm của các đơn vị khác, hàng hóa của khách hàng sẽ được phân loại và bảo quản tại một khu vực riêng trong kho, được chỉ định theo từng vị trí cụ thể.

Với khái niệm này, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân có thể tiết kiệm chi phí vì không phải trả tiền thuê kho cố định. Thay vào đó, họ sẽ chỉ phải trả giá thuê cho khoảng không gian mà hàng hóa của họ đã chiếm dụng.

Kho ngắn hạn quận Bình Tân

Đối với những doanh nghiệp hoạt động theo thời vụ hoặc yêu cầu nơi để hàng hóa và tài sản, thời gian thuê kho chứa đồ quận Bình Tân trở nên linh hoạt hơn. Thời hạn thuê tối thiểu là nửa tháng. Bạn có thể chọn thuê một tháng, hai tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc thậm chí cả năm.

Kho tự quản quận Bình Tân

Đây là một nhà kho tư nhân được xây dựng tốt và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà diện tích cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân có thể dao động từ 50 đến 200 mét vuông. Khách hàng có quyền kiểm soát việc tổ chức, nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa trong một nhà kho điển hình.

Kho mini quận Bình Tân

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng mini quận Bình Tân tự quản có khóa riêng với diện tích 5m2, 8m2, 10m2… mức độ an toàn cao
Taxi Tải Giá Rẻ còn có nhân viên bảo vệ 24/7 và camera giám sát.

Lưu kho giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân cung cấp cả dịch vụ lưu kho và vận chuyển tại Quận Bình Tân. Khách hàng có thể tiết kiệm đến 40% giá cả. Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng gói combo để chuyển nhà, dọn dẹp nơi làm việc, thuê xe chuyển hàng và cất đồ tại Taxi Tải Giá Rẻ.

Kho mát quận Bình Tân

Cho thuê kho lạnh quận Bình Tân có thiết kế thông thường, nhiệt độ lạnh từ 20 đến 25 độ C, độ ẩm không đổi dưới 50%. Thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm và các mặt hàng khác cần nhiệt độ thấp đều có thể được bảo quản.

Kho lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Khách hàng có thể tạo không gian trống bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ tài liệu. Có các loại giá đỡ tiêu chuẩn, lưu trữ chuyên nghiệp và tách tệp nhanh chóng và đơn giản. Luôn được xử lý bằng thuốc trừ sâu và trang bị hệ thống dập lửa tự động để bảo vệ.

Kho TMĐT quận Bình Tân

Để kết thúc quá trình đưa sản phẩm đến tay khách hàng, hãy cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Lưu trữ, phân loại, đóng gói, dán nhãn, phân phối, vận chuyển và các dịch vụ khác thuộc danh mục này.

Cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân theo yêu cầu

Các yêu cầu lưu trữ của khách hàng sẽ được đáp ứng dựa trên các đề xuất tùy chỉnh. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhà kho được thi công nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn, địa điểm phù hợp.

Các giải pháp cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân mà Taxi Tải Giá Rẻ đang cung cấp
Các giải pháp cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân mà Taxi Tải Giá Rẻ đang cung cấp

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/ tháng) Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóa khối (m3) 130.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những mức giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân.

Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu – hồ sơ quận Bình Tân

 STT  Loại dịch vụ  Mô tả  Đơn vị tính  Đơn giá
 1  Lưu trữ hồ sơ, tài liệu  Hồ sơ sẽ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ. Với kích thước Dài x Rộng x Cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3  130.000 VNĐ/ tháng
 2 Thùng đựng hồ sơ( có kích thước 50cm x 40cm x 30cm)  Thùng Catton  thùng  20.000 VNĐ
 3  Quản lý, trích lục hồ sơ    Miễn phí
 4  Tiêu hủy hồ sơ    Miễn phí

Bảng giá cho thuê kho mát quận Bình Tân (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

 STT Loại dịch vụ  Đơn vị tính  Đơn giá  Hình thức lưu trữ
 1  Lưu hàng hóa kho mát  m3  250.000 VNĐ/ tháng  Kệ trung tải có kích thước Dài x Rộng x Cao(2,6m x 1,2m x 1,6m)

*** Đảm bảo nhiệt độ trong kho mát từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

BẢNG GIÁ NHỮNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHỨA ĐỒ QUẬN Bình  ĐI KÈM KHÁC:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất.

GHI CHÚ:

  • Chi phí giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  • Giá trên chưa bao gồm những chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng báo giá vận chuyển.
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận Bình Tân uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận Bình Tân uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân của Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân

Chi phí cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Mỗi công ty cho thuê kho đồ, chứa hàng giá rẻ quận Bình Tân sẽ có những cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng hóa,…Các bạn hãy cân nhắc và lựa ra cho mình những phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu như là doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên cho việc chọn kho tự quản sẽ tiện lợi & tiết kiệm hơn.

Thời gian làm việc tại kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân?

Thật bất tiện nếu như bạn cần xuất nhập hàng hóa ngoài giờ hành chính hay vào những cuối tuần mà kho lại không làm việc. Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều nên những yêu cầu giao – nhận hàng cần phải thực hiện nhanh gọn lẹ để không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể khiến bạn bị mất khách hàng cũng như làm giảm độ uy tín trong mắt đối tác.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân

Tôi có thể đến xem kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối những lý do này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh những câu hỏi ở trên, bạn cũng cần nên phải liên hệ đến công ty cho thuê kho để tham quan trực tiếp trước khi ra quyết định thuê. Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mỗi khi khách hàng muốn đến xem kho trước khi ra quết định thuê kho của mình.

Có gói khuyến mãi nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân không?

Đây sẽ là những quyền lợi của các bạn nên đừng bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký dịch vụ lưu trữ hàng hóa, các kho hàng còn trống sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

Có dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Tân. Nếu như kho hàng có sẵn xe tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho các bạn. Bởi họ thường sẽ mang những chính sách giá tốt hơn, đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng diễn ra cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm công ty thứ ba cung cấp dịch vụ thuê xe bên ngoài phiền phức.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *