Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh uy tín

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

Số lượng doanh nghiệp tại khu vực Bình Thạnh lựa chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh để thuận tiện cho hoạt động và sản xuất hiện nay đang có xu hướng gia tăng. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể nhanh chóng và hiệu quả lựa chọn được giải pháp cho thuê kho bãi đáp ứng được nhu cầu của mình? Trong bài viết sau đây, hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu kỹ hơn về hoạt động kinh doanh cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng uy tín quận Bình Thạnh.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài

Rất nhiều cá nhân đang chú ý đến nhu cầu thuê nhà kho và kho bãi do sự mở rộng và tăng trưởng của nhiều loại hình hoạt động thương mại. Vị trí của dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh của công ty chúng tôi gần trung tâm thành phố giúp bạn dễ dàng định vị và luân chuyển các mặt hàng.

Nếu bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại khu vực Bình Thạnh thì Taxi Tải Giá Rẻ là lựa chọn tốt nhất dành cho công ty bạn. Chúng tôi là Công ty nổi bật, đáng tin cậy và toàn diện nhất hiện có liên quan đến tất cả các hình thức thuê kho.

Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi quy mô hàng đầu với tổng quy mô hơn 10.000 m, giúp bạn dễ dàng lưu trữ và phân phối các mặt hàng trong và ngoài khu vực Sài Gòn. Để đảm bảo bảo vệ tất cả các loại hàng hóa, nhà kho cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh tối tân, điện nước đầy đủ cũng như hệ thống chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Các mặt hàng của khách hàng luôn được duy trì trong tình trạng tốt.

Bạn cần lưu ý những thông tin sau để xác định được vị trí cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh lý tưởng:

Cần tính đến các yếu tố như vị trí kho, khu vực lân cận, an ninh và an toàn của địa phương, cũng như giao thông gần đó có thuận tiện khi thuê kho, nhà xưởng hay đất hay không.

Lưu ý: Các điều kiện trong hợp đồng thuê nhà xưởng, bao gồm chi phí thuê và các chi phí liên quan khác.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình Thạnh tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài
Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình Thạnh tại Taxi Tải Giá Rẻ Sài

Thủ tục cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh tại Taxi Tải Giá Rẻ

Không quan trọng diện tích lớn hay nhỏ, điều quan trọng là phải tuân theo các bước trước khi thuê một nhà kho. Hợp đồng phải được thực hiện giữa Bên A (Bên cho thuê) và Bên B (Bên thuê) phù hợp với các quy tắc. Các điều kiện chính xác về thời hạn thuê, giá thuê kho, quyền và nghĩa vụ của Bên A và Bên B cũng như cam kết của hai bên phải được ghi trong biên bản hợp đồng.

Mỗi bên sẽ giữ lại một bản sao của hợp đồng, bản này cần được hai bên ký kết hợp lệ.

Để tránh các vấn đề sau này, mục tiêu chính của việc lập hợp đồng cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh là để quyết định các điều khoản có lợi cho cả hai bên khi ký dịch vụ cho thuê kho.

Các hệ thống kho cho thuê để chứa đồ quận Bình Thạnh

Hệ thống cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh loại 1

Với tổng diện tích 6.020m2, các kho và xưởng riêng biệt sau đây nằm gần các trạm thu phí Xa lộ Hà Nội và cách Cầu Sài Gòn 5 km. Vị trí này rất lý tưởng cho cả việc lấy hàng và kiểm tra sản phẩm. Hệ thống kho chuyên cung cấp hàng nguyên container (FCL), hoặc hàng lẻ, dịch vụ đóng gói và dịch vụ cho thuê kho trọn gói dài hạn (LCL).

Hệ thống cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh loại 2

Khách hàng có thể tự do và chủ động trong việc lưu trữ và chuyển hàng hóa nhờ không gian rộng 750m2.

Hệ thống cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh loại 3

có khuôn viên rộng 6.060m2 với tổng diện tích khoảng 3.000m2. Hệ thống kho thứ ba này với không gian rộng lớn, thoáng mát và hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Các hệ thống kho cho thuê để chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh
Các hệ thống kho cho thuê để chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh của Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/ tháng) Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóa khối (m3) 130.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những mức giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh.

Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu – hồ sơ quận Bình Thạnh

 STT  Loại dịch vụ  Mô tả  Đơn vị tính  Đơn giá
 1  Lưu trữ hồ sơ, tài liệu  Hồ sơ sẽ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ. Với kích thước Dài x Rộng x Cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3  130.000 VNĐ/ tháng
 2 Thùng đựng hồ sơ( có kích thước 50cm x 40cm x 30cm)  Thùng Catton  thùng  20.000 VNĐ
 3  Quản lý, trích lục hồ sơ    Miễn phí
 4  Tiêu hủy hồ sơ    Miễn phí

Bảng giá cho thuê kho mát quận Bình Thạnh (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

 STT Loại dịch vụ  Đơn vị tính  Đơn giá  Hình thức lưu trữ
 1  Lưu hàng hóa kho mát  m3  250.000 VNĐ/ tháng  Kệ trung tải có kích thước Dài x Rộng x Cao(2,6m x 1,2m x 1,6m)

*** Đảm bảo nhiệt độ trong kho mát từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

BẢNG GIÁ NHỮNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHỨA ĐỒ QUẬN BÌNH THẠNH ĐI KÈM KHÁC:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất.

GHI CHÚ:

  • Chi phí giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  • Giá trên chưa bao gồm những chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng báo giá vận chuyển.
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình Thạnh uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ uy tín quận Bình Thạnh uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh

Chi phí cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Mỗi công ty cho thuê kho đồ, chứa hàng giá rẻ quận Bình Thạnh sẽ có những cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng hóa,…Các bạn hãy cân nhắc và lựa ra cho mình những phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu như là doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên cho việc chọn kho tự quản sẽ tiện lợi & tiết kiệm hơn.

Thời gian làm việc tại kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh?

Thật bất tiện nếu như bạn cần xuất nhập hàng hóa ngoài giờ hành chính hay vào những cuối tuần mà kho lại không làm việc. Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều nên những yêu cầu giao – nhận hàng cần phải thực hiện nhanh gọn lẹ để không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể khiến bạn bị mất khách hàng cũng như làm giảm độ uy tín trong mắt đối tác.

Tôi có thể đến xem kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối những lý do này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh những câu hỏi ở trên, bạn cũng cần nên phải liên hệ đến công ty cho thuê kho để tham quan trực tiếp trước khi ra quyết định thuê. Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mỗi khi khách hàng muốn đến xem kho trước khi ra quết định thuê kho của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh

Có gói khuyến mãi nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh không?

Đây sẽ là những quyền lợi của các bạn nên đừng bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký dịch vụ lưu trữ hàng hóa, các kho hàng còn trống sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

Có dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận Bình Thạnh. Nếu như kho hàng có sẵn xe tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho các bạn. Bởi họ thường sẽ mang những chính sách giá tốt hơn, đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng diễn ra cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm công ty thứ ba cung cấp dịch vụ thuê xe bên ngoài phiền phức.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Gò Vấp uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *