Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 uy tín, giá rẻ

Taxi Tải Giá Rẻ hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 TPHCM với giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra, khu vực nhà kho cũng rộng rãi, thoải mái, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng đã nói ở trên để tăng thêm sự an tâm cho bạn khi chuyển hàng đến kho của chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7 uy tín, giá rẻ dưới bài viết này nhé!

Tại sao nhiều người lại quan tâm đến dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7?

Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh trước đây là một phần của huyện Nhà Bè. Khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đều là những điểm tham quan nổi tiếng ở Quận 7.

Là cây cầu nối cửa ngõ phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Biển Đông và phần còn lại của địa cầu, Quận 7 có vị trí chiến lược, tận dụng lợi thế về giao thông đường thủy và đường bộ. Quận 7 đang ở vị trí thu hút đầu tư trong và ngoài nước với những giá trị này. Một trong những khu chế xuất lớn nhất và hiệu quả nhất của thành phố nằm ở huyện Tân Thuận.

Việc giữ hàng của các doanh nghiệp và cá nhân trở nên khó khăn khi mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến ở Quận 7 và các quận lân cận. Nhiều công ty và cá nhân khi tiến hành kinh doanh đều băn khoăn về việc làm thế nào để tạo ra một kho chứa đồ, chứa hàng có diện tích vừa phải và đảm bảo an toàn cho các mặt hàng được lưu trữ.

Nhu cầu về kho bãi giữa các tổ chức ngày nay có rất nhiều nguyên nhân. Tại Quận 7 TPHCM, công ty Taxi Tải Giá Rẻ chính thức triển khai dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 nhằm giải quyết vấn đề đầy thách thức này.

Tại sao nhiều người lại quan tâm đến dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 7?
Tại sao nhiều người lại quan tâm đến dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 7?

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 tại Taxi Tải Giá Rẻ có gì đặc biệt?

 • Lợi ích dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7 của chúng tôi cụ thể bao gồm những đặc điểm sau:
 • Toàn bộ nhà kho được xây dựng theo các nguyên tắc thiết kế đương đại và tuân thủ tất cả các quy định quốc tế. Có sẵn kho xưởng chất lượng cao tại
 • Quận 7 với tổng diện tích hơn 1000 m2 và vị trí thích hợp để lưu trữ và phân phối hàng hóa khu vực lân cận Tp.HCM.
 • Các mặt hàng của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tốt vì kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ được trang bị các thiết bị an ninh tiên tiến hoạt động 24/24, cũng như điện nước đầy đủ.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại cả trong và ngoài kho đảm bảo độ chiếu sáng và an toàn cho các mặt hàng được lưu trữ tại dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 TPHCM của chúng tôi.
 • Công nghệ ngăn cháy nhanh chóng và an toàn. Cả bình xịt và đường nước đều đầy. Một báo cháy tập trung hiện đại.
 • Nền móng có thể chịu được tải trọng nặng, đảm bảo rằng độ lún sẽ tuân theo các quy định. Cao ráo, gọn gàng
 • Chống rỉ, mái cao, cửa sổ thoáng mát, tường bao che, hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên là tất cả các đặc điểm của khung nhà kho bền.
 • Công nghệ mã vạch, phần mềm quản lý kho và hệ thống quản lý tài liệu
 • Với một nhóm các chuyên gia lành nghề, những người xuất sắc trong việc hướng dẫn và truyền đạt một cách chuyên nghiệp về quản lý và vận hành kho hàng.

Phân loại dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7

Cho thuê theo mét vuông với diện tích thuê rất linh hoạt bắt đầu từ 100 mét vuông trở lên, hoặc thuê theo tấn (áp dụng cho túi có tiêu chuẩn)

Cơ cấu quản lý:

 • Thuê kho riêng: Khách hàng có thể chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7 do mình phụ trách quản lý (có thủ kho và chìa khóa riêng).
 • Cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng tổng hợp: Khách hàng giao hàng cho chủ kho, người này sẽ quản lý việc nhập và xuất của họ, đồng thời chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi mất mát, hư hỏng của hàng hóa. Ngoài ra, thủ kho thông báo cho từng khách hàng vào cuối mỗi tháng về số lượng chính xác hàng hóa đã xuất và nhập.
Phân loại dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7
Phân loại dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7

Các dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ lưu kho hàng hóa quận 7

Taxi Tải Giá Rẻ mang đến những dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, hàng hóa quận 7 thiết thực và tiết kiệm chi phí nhất, kể cả những kho hàng lớn nhỏ với giá kệ chuyên dụng.

 • Bốc xếp hàng hóa
 • Lắp ráp, kiểm kê và phân loại các mặt hàng
 • Báo cáo định kỳ về xuất khẩu và nhập khẩu

Dịch vụ lưu trữ tài liệu, hồ sơ quận 7

 • Dịch vụ lưu trữ tài liệu dài hạn do Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp.
 • Phân loại và đóng gói tài liệu
 • Giao giấy tờ cho khách hàng sau khi trích lục.

Dịch vụ lưu kho, trang thiết bị, máy móc

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 hiện đại. Máy móc và linh kiện lớn có thể được vận chuyển, nhập khẩu và xuất khẩu một cách thuận tiện nhờ hệ thống cần trục và xe nâng đa kích thước hiện đại. Bạn có thể lưu trữ an toàn máy móc và thiết bị ở mọi kích cỡ trên nền nhà kho vì nó cao, chắc chắn và có thể chịu được tải trọng lớn.

Dịch vụ lưu kho gia đình quận 7

Taxi Tải Sài Gòn Giá Rẻ cung cấp các dịch vụ khác như chuyển nhà, giữ đồ trong nhà ngoài việc lưu trữ các sản phẩm thương mại đơn thuần. Bạn có thể tin tưởng vào cam kết bảo quản an toàn và mức giá cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7 phải chăng của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ di chuyển và cho thuê ô tô của chúng tôi.

Các dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Các dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ quận 7 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/ tháng) Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóa khối (m3) 130.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những mức giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7.

Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu – hồ sơ quận 7

 STT  Loại dịch vụ  Mô tả  Đơn vị tính  Đơn giá
 1  Lưu trữ hồ sơ, tài liệu  Hồ sơ sẽ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ. Với kích thước Dài x Rộng x Cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3  130.000 VNĐ/ tháng
 2 Thùng đựng hồ sơ( có kích thước 50cm x 40cm x 30cm)  Thùng Catton  thùng  20.000 VNĐ
 3  Quản lý, trích lục hồ sơ    Miễn phí
 4  Tiêu hủy hồ sơ    Miễn phí

Bảng giá cho thuê kho mát quận 7 (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

 STT Loại dịch vụ  Đơn vị tính  Đơn giá  Hình thức lưu trữ
 1  Lưu hàng hóa kho mát  m3  250.000 VNĐ/ tháng  Kệ trung tải có kích thước Dài x Rộng x Cao(2,6m x 1,2m x 1,6m)

*** Đảm bảo nhiệt độ trong kho mát từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

BẢNG GIÁ NHỮNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHỨA ĐỒ QUẬN 7 ĐI KÈM KHÁC:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất.

GHI CHÚ:

 • Chi phí giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm những chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng báo giá vận chuyển.
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 7 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 7 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 của Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7?

 • Kiểm tra xem mặt bằng cho thuê kho chứa đồ quận 7 có an toàn không: Mặt tiền đó có đáp ứng được nhu cầu thuê kho của công ty bạn không? Nhà kho sẽ dễ xảy ra tình trạng thất thoát sản phẩm nếu mật độ an ninh kém.
 • Yêu cầu cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7: Khi thuê kho xưởng, một số chủ doanh nghiệp thường có mục tiêu cụ thể. Để không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu mà không cần tuyển dụng, điều quan trọng là phải nhận ra nhu cầu trước.
 • Cần có quy định về tỷ lệ phần trăm tăng giá sau mỗi năm nếu thời gian cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng kéo dài. Điều này sẽ giúp bạn chọn được thời gian thuê phù hợp. Để tránh trường hợp chi phí thuê kho làm tăng đáng kể chi phí, điều này cần được chỉ ra. Hoạt động của công ty bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7

Chi phí cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7 là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Mỗi công ty cho thuê kho đồ, chứa hàng giá rẻ quận 7 sẽ có những cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng hóa,…Các bạn hãy cân nhắc và lựa ra cho mình những phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu như là doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên cho việc chọn kho tự quản sẽ tiện lợi & tiết kiệm hơn.

Thời gian làm việc tại kho chứa đồ, chứa hàng quận 7?

Thật bất tiện nếu như bạn cần xuất nhập hàng hóa ngoài giờ hành chính hay vào những cuối tuần mà kho lại không làm việc. Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều nên những yêu cầu giao – nhận hàng cần phải thực hiện nhanh gọn lẹ để không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể khiến bạn bị mất khách hàng cũng như làm giảm độ uy tín trong mắt đối tác.

Tôi có thể đến xem kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối những lý do này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh những câu hỏi ở trên, bạn cũng cần nên phải liên hệ đến công ty cho thuê kho để tham quan trực tiếp trước khi ra quyết định thuê. Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mỗi khi khách hàng muốn đến xem kho trước khi ra quết định thuê kho của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7

Có gói khuyến mãi nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 không?

Đây sẽ là những quyền lợi của các bạn nên đừng bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký dịch vụ lưu trữ hàng hóa, các kho hàng còn trống sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

Có dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 7. Nếu như kho hàng có sẵn xe tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho các bạn. Bởi họ thường sẽ mang những chính sách giá tốt hơn, đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng diễn ra cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm công ty thứ ba cung cấp dịch vụ thuê xe bên ngoài phiền phức.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *