Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 của các công ty trong khu vực này đang được rất nhiều công ty chú ý. Khi các hoạt động kinh tế của Quận 8 tiếp tục phát triển, việc tăng quy mô sản xuất là rất quan trọng. Phần lớn kho xưởng, nhà xưởng, bất động sản cho thuê tại Quận 8 không nằm trong trung tâm thành phố, điều này gây khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Lựa chọn tốt nhất để cập nhật những thông tin về cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8Taxi Tải Giá Rẻ. Đây là nguồn thông tin uy tín, chính xác và cặn kẽ nhất thị trường về mọi lựa chọn bất động sản cho thuê.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Doanh nghiệp của chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để tích hợp tin học vào hệ thống kho hàng, lưu trữ sản phẩm và thủ tục giấy tờ phù hợp với các tiêu chuẩn đương đại. Cùng với hệ thống mã vạch quản lý tài liệu, hồ sơ và phần mềm quản lý kho thông minh. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8 của chúng tối. Họ sẽ kiểm soát và quản lý hồ sơ, vật dụng của mình một cách nhanh chóng và khoa học.

 • Tùy theo tính chất hoạt động và từng loại hàng hóa mà việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa có thể được thực hiện thủ công hoặc sử dụng xe nâng tay.
 • Về an toàn khi cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 8, Công ty Taxi Tải Giá Rẻ sẽ luôn đảm bảo hàng hóa do có đội ngũ bảo vệ có trình độ chuyên môn túc trực 24/24 và hệ thống công cụ phòng cháy chữa cháy tuân thủ các thông số kỹ thuật chính xác. Sản phẩm của khách hàng luôn được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất có thể.
Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Vị trí cho thuê kho chứa đồ quận 8 của Taxi Tải Giá Rẻ

Nó có vị trí lý tưởng cho giao thông đường bộ vì gần cụm cảng thích hợp cho xuất nhập khẩu hàng hóa. Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8 giá rẻ gần các khu công nghiệp, khu dân cư, khu chế xuất sẽ giúp việc thuê nhân viên trở nên dễ dàng hơn và tìm hiểu về các tuyến đường xe container  và giờ cấm tải xe container cũng dễ đàng hơn.

Các lưu ý khác:

 • Phí gửi xe mô tô, xe lu, xe container được tính vào chi phí cho thuê kho chứa đồ quận 8. Tiền điện cũng được bao gồm. Đặt cọc từ một đến ba tháng tiền thuê nhà xưởng hoặc nhà kho
 • Khách hàng sẽ thanh toán hàng quý hoặc hàng tháng.
 • Pháp lý: Có sổ hồng, sổ đỏ, giấy phép kinh doanh kho bãi, xuất hóa đơn giá trị gia tăng
 • Nguồn điện 3 pha, trạm biến áp 250 KVA, nguồn điện 160 KVA.
 • Phương tiện chữa cháy bao gồm bình CO2, bình bột chữa cháy, hệ thống báo cháy và dập lửa tự động khi có cháy (nổ).
 • Cho thuê văn phòng, nhà kho, xưởng trong khuôn viên nhà kho có wifi, internet, máy lạnh, đường dây điện thoại, điện chiếu sáng đầy đủ.

Các loại kho khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8

Linh hoạt theo m2, với diện tích kho cho thuê linh hoạt tối thiểu 100 m2, hoặc khách hàng có thể thuê theo tấn (áp dụng cho hình thức bao có quy cách)

Cơ cấu quản lý:

 • Khách hàng có thể thuê kho để tự xử lý bằng cách thuê kho (có thủ kho và chìa khóa riêng)
 • Cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8 tổng hợp. Khách hàng gửi tất cả các mặt hàng cho chủ kho, người này sẽ xử lý và xuất nhập hàng hóa. Chủ kho sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về an ninh và mất mát của sản phẩm. Ngoài ra, thủ kho sẽ cung cấp cho khách hàng một báo cáo vào cuối mỗi tháng về số lượng mặt hàng xuất nhập và tồn kho cụ thể.
Các loại kho khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8
Các loại kho khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ quận 8 uy tín tại Taxi Tải Giá Rẻ

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/ tháng) Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóa khối (m3) 130.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những mức giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8.

Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu – hồ sơ quận 8

 STT  Loại dịch vụ  Mô tả  Đơn vị tính  Đơn giá
 1  Lưu trữ hồ sơ, tài liệu  Hồ sơ sẽ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ. Với kích thước Dài x Rộng x Cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3  130.000 VNĐ/ tháng
 2 Thùng đựng hồ sơ( có kích thước 50cm x 40cm x 30cm)  Thùng Catton  thùng  20.000 VNĐ
 3  Quản lý, trích lục hồ sơ    Miễn phí
 4  Tiêu hủy hồ sơ    Miễn phí

Bảng giá cho thuê kho mát quận 8 (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

 STT Loại dịch vụ  Đơn vị tính  Đơn giá  Hình thức lưu trữ
 1  Lưu hàng hóa kho mát  m3  250.000 VNĐ/ tháng  Kệ trung tải có kích thước Dài x Rộng x Cao(2,6m x 1,2m x 1,6m)

*** Đảm bảo nhiệt độ trong kho mát từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

BẢNG GIÁ NHỮNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHỨA ĐỒ QUẬN 8 ĐI KÈM KHÁC:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất.

GHI CHÚ:

 • Chi phí giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm những chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng báo giá vận chuyển.

Các tiện ích khác khi cho thuê kho chứa đồ quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

 • Có bảo vệ an ninh túc trực 24/24
 • Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn
 • Trang bị đầy đủ hệ thống phương tiện xe nâng, xe đẩy, xe kéo… chuyên dụng
 • Xe Container 20, 40 feet có thể vào tận nơi
 • Cập nhật chi tiết tồn kho theo thời gian thực
 • Phòng ngừa và xử lý mối hàng tháng
Các tiện ích khác khi cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Các tiện ích khác khi cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 của Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8?

 • Kiểm tra xem mặt bằng cho thuê kho chứa đồ quận 8 có an toàn không: Mặt tiền đó có đáp ứng được nhu cầu thuê kho của công ty bạn không? Nhà kho sẽ dễ xảy ra tình trạng thất thoát sản phẩm nếu mật độ an ninh kém.
 • Yêu cầu cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8: Khi thuê kho xưởng, một số chủ doanh nghiệp thường có mục tiêu cụ thể. Để không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu mà không cần tuyển dụng, điều quan trọng là phải nhận ra nhu cầu trước.
 • Cần có quy định về tỷ lệ phần trăm tăng giá sau mỗi năm nếu thời gian cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng kéo dài. Điều này sẽ giúp bạn chọn được thời gian thuê phù hợp. Để tránh trường hợp chi phí thuê kho làm tăng đáng kể chi phí, điều này cần được chỉ ra. Hoạt động của công ty bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8

Chi phí cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8 là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Mỗi công ty cho thuê kho đồ, chứa hàng giá rẻ quận 8 sẽ có những cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng hóa,…Các bạn hãy cân nhắc và lựa ra cho mình những phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu như là doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên cho việc chọn kho tự quản sẽ tiện lợi & tiết kiệm hơn.

Thời gian làm việc tại kho chứa đồ, chứa hàng quận 8?

Thật bất tiện nếu như bạn cần xuất nhập hàng hóa ngoài giờ hành chính hay vào những cuối tuần mà kho lại không làm việc. Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều nên những yêu cầu giao – nhận hàng cần phải thực hiện nhanh gọn lẹ để không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể khiến bạn bị mất khách hàng cũng như làm giảm độ uy tín trong mắt đối tác.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8

Tôi có thể đến xem kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối những lý do này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh những câu hỏi ở trên, bạn cũng cần nên phải liên hệ đến công ty cho thuê kho để tham quan trực tiếp trước khi ra quyết định thuê. Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mỗi khi khách hàng muốn đến xem kho trước khi ra quết định thuê kho của mình.

Có gói khuyến mãi nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 không?

Đây sẽ là những quyền lợi của các bạn nên đừng bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký dịch vụ lưu trữ hàng hóa, các kho hàng còn trống sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

Có dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tìm thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 8. Nếu như kho hàng có sẵn xe tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho các bạn. Bởi họ thường sẽ mang những chính sách giá tốt hơn, đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng diễn ra cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm công ty thứ ba cung cấp dịch vụ thuê xe bên ngoài phiền phức.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 8 trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 10 uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *