Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè

dich vu cho thue xe cau huyen binh chanh

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè hiện nay đang được nở rộ tại TPHCM do nhu cầu vận chuyển tại đây đang ngày càng tăng cao. Trong đó, công ty vận tải của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cho thuê xe cẩu được nhiều khách hàng tại đây đặt niềm tin về chất lượng đang được cung cấp đến cho khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cẩu vận chuyển nhiều mặt hàng hóa, trang thiết bị xây dựng, máy móc, cây xanh, vật tư các loại khác…tất cả những gì vật dụng gì mà xe cẩu được bằng xe cẩu hàng hãy để Taxi Tải Giá Rẻ giúp bạn ngay khi cần.

Một số tiêu chí để chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè

 • Lái xe phải là người phải có kinh nghiệm trong ngành, thực hiện công việc bốc dỡ chuyên nghiệp, cẩu nhiều loại hàng hóa, vật tư, trang thiết bị, máy móc vật dụng khác nhau.
 • Đội xe cẩu đa dạng nhiều trọng tấn, kích thước thùng xe khác nhau để phù hợp với nhiều loại hàng hóa và luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.
 • Cần cẩu hàng hóa cần phải vững chắc, bảo trì thường xuyên tránh tình trạng bị hư hỏng trong quá trình nâng bốc hàng hóa.
 • Công ty chúng tôi được đông đảo nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, là thương hiệu nổi tiếng uy tín cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè trong thời gian dài
 • Dịch vụ cung cấp với một mức giá rẻ, không cẩu hàng hóa với giá cắt cổ.
 • Có hợp đồng ký kết rõ ràng, đặc biệt đối với những trường hợp khi khách hàng cần thuê xe cẩu thường xuyên, lâu dài với một mức chi phí tiết kiệm nhất.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín và chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín và chất lượng

Qua đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là đơn vị uy tín, tốt để chọn thuê dịch vụ xe cẩu hàng tại huyện Nhà Bè. Vấn đề vẫn luôn là thái độ làm việc của người lái xe, kèm theo đó là đội ngũ tư vấn viên, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, vui vẻ, và niềm nở. Hiểu được những nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của công ty chúng tôi

 • Cách đăng ký dịch vụ thuê xe cẩu đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký thuận lợi, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, liên tục 24/7 qua tổng đài & hoàn toàn miễn phí.
 • Vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Nhà Bè giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.

Về nhân sự điều hành

Với năng lực phục vụ khách hàng hơn 10+ trong ngành, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cam kết luôn mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất đến cho mọi người khi có nhu cầu. Cùng với mức cước vận chuyển nhiều ưu đãi, cạnh tranh để việc trung chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của công ty.

Đội ngũ nhân viên lái xe, kĩ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên lái xe, kĩ thuật chuyên nghiệp
 • Tài xế & phụ xe: Hơn 40 người
 • Nhân sự điều hành & văn phòng: Hơn 15 người phục vụ cho công việc điều hành xe, kinh doanh và kế toán…
 • Bốc xếp & kho bãi: Gần 20 nhân công nhân.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe cẩu công ty chúng tôi còn

 • Vận chuyển, cẩu sắt thép cho những công trình xây dựng trên khu vực TPHCM.
 • Vận chuyển cọc bê tông
 • Vận chuyển, cẩu máy móc những trang thiết bị có khối lượng trọng tải lớn.
 • Cẩu, vận chuyển những loại xe ô tô hay những máy móc bị hư hỏng.
 • Cẩu và vận chuyển các loại cây cảnh và các loại hàng hóa siêu trọng…

Quy trình dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Nhà Bè

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu & tư vấn, báo giá dịch vụ chi tiết đến cho khách hàng

Bước 2: Đến nơi để cầu hàng hóa. Bốc đồ cẩn thận, nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa đến nơi đã được thỏa thuận trước đó.

Bước 4: Khách hàng sẽ kiểm tra toàn bộ và tiến hành thanh toán hợp đồng.

he thong xe cau da dang
Hệ thống xe cẩu đa dạng chủng loại

Công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè. Trong xuốt hơn 10 năm qua qua, mục tiêu công ty chúng tôi hướng đến đó là sự hài lòng, thoải mái và an tâm mỗi khi khách hàng thuê sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để cẩu những loại hàng hóa, vật tư có kết cấu phức tạp, cồng kềnh đòi hỏi phải nhờ vào máy móc hỗ trợ.

Khi bạn có nhu cầu cần thuê xe cẩu tại huyện Nhà Bè hay những quận huyện lân cận khác tại khu vực TPHCM. Hãy liên hệ ngay đến với công ty vận tải chúng tôi để nhận được những khuyến mãi đặc biệt nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *