Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức

dich vu cho thue xe cau huyen binh chanh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức hiện nay đang là một ngành nghề phổ biến đặc biệt trong thời đại máy móc, công nghiệp như ngày nay. Ở Thủ Đức đang là một thành phố mới đang trên đà phát triển mạnh mẽ, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, và kho chứa với những hàng hóa nặng, cồng kềnh mà sức người lại không thể nào di chuyển được.

Taxi Tải Giá Rẻ luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Công ty vận tải chúng tôi là một công ty uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa,máy móc, container,…Có đa dạng chủng loại xe tải, xe cẩu khác nhau: xe cẩu thùng, xe cẩu KATO và xe cẩu Vicker: 1 tấn, 3 tấn. 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…& những xe chuyên dụng khác dùng trong những công trình xây dựng, lắp đặt và tháo dỡ,…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức uy tín – chất lượng

Thành phố Thủ Đức nằm ở khu vưc phía đông bắc thành phố HCM, thế mạnh tại đây đó là các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất của những công ty quốc doanh, xí nghiệp liên doanh… Đặc biệt trong đó không thể không nói đến là Khu chế xuất Linh Trung, và Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân, và Khu Công nghiệp Bình Chiểu.

Sử dụng máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc bốc xếp
Sử dụng máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc bốc xếp

Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu và các dịch vụ về xe cẩu khác tại đây vô cùng lớn, Taxi Tải Giá Rẻ hiện đang cung cấp nhiều loại xe cẩu hiện đại đang sử dụng như:  Hyunh dai, Mitsubishi và P&H…. Sẽ đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu, cung ứng mọi loại xe mà khách hàng cần. Xe cẩu chuyên dùng từ 20 cho đến 220 tấn. Xe cẩu Thùng 1.25 tấn đến 15 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức, của công ty vận tải chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị số 1 trong lĩnh vực vận tải chuyên dụng ở tphcm hiện nay. Chúng tôi có khả năng cung ứng đầy đủ các loại xe cẩu chuyên dụng với tải trọng từ 2 tấn cho đến 5, 10 tấn…thậm chí xe cẩu 50 tấn với mức giá giá rẻ nhất tại TPHCM. Chính vì vậy, mà dịch vụ của công ty chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng hợp tác & tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra với một đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình & có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Quý khách hàng hoàn toàn sẽ cảm thấy hài lòng & an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chính là món quà có ý nghĩa rất lớn đối với toàn thể nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ.

Công ty vận tải chúng tôi chuyên phục vụ

Với việc sở hữu dàn xe cẩu hiện đại và da dạng về mức tải trọng của xe thì công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ cẩu như:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức uy tín - Taxi Tải Giá Rẻ
Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức uy tín – Taxi Tải Giá Rẻ
 • Chuyên di dời các loại máy móc, công trình xây dựng.
 • Chuyên cẩu hàng hóa lên/ xuống từ xe container.
 • Nhận hợp đồng vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa, các loại máy móc trang thiết bị công nghiệp nặng…
 • Đặc biệt giá với một mức giá ưu đãi đối với những hợp đồng thuê xe cẩu dài hạn.
 • Đội ngũ kĩ thuật xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container 1 cách chuyên nghiệp và bảo đảm độ chính xác
 • Cho thuê xe cẩu theo nhu cầu khách hàng ngắn hạn hay dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
 • Cẩu, vận chuyển xe tải/ moto
 • Cẩu chậu cây cảnh…

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức tại Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên dùng tại Thủ Đức Tp.HCM với mạng lưới cung cấp rộng khắp, nhanh chóng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi Taxi Tải Giá Rẻ luôn hướng đến một môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi có một tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được bảo đảm tốt nhất.

 • Xe cẩu của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong những việc dùng để cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng hóa quá khổ, quá tải, đòi hỏi tính an toàn cao, cẩu vật liệu công trình, rút hàng trong container, chuyên chở cây cảnh….
 • Với dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của dịch vụ, hàng hóa của khách hàng sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/24, đội ngũ chuyên viên kĩ thuật hỗ trợ nhanh chóng.
Xe cẩu đa trọng tải, kích thước đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
Xe cẩu đa trọng tải, kích thước đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
 • Chúng tôi cam kết tư vấn đến cho khách hàng nên thuê loại xe cẩu nào phù hợp, tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng, tính chất của công việc.
 • Về giá thuê xe cẩu không có giá cụ thể nó còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng của khách hàng nhưng phía công ty sẽ luôn luôn đảm cho quý khách hàng sẽ có mức giá là rẻ nhất, phù hợp nhất.
 • Chính sách chiết khấu cao
 • Chế độ chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách chân thành và sẽ hỗ trợ hết mình.

Hãy liên hệ ngay đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu của công  ty vận tải chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê xe cẩu hàng để nhận được một chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức tốt nhất tại khu TPHCM.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *