Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7 là công ty của Taxi Tải Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải cho thue xe cẩu tại quận 7 và khắp Tp.HCM. Chúng tôi cho thuê xe cẩu chở hàng uy tín, chất lượng luôn được nhiều khách hàng và nhiều đơn vị doanh nghiệp biết đến và tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải, công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xe cẩu quận 7 với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Sự kết hợp nhiều loại xe cẩu khác nhau nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng từ 1,9 tấn – 20 tấn và các loại xe cẩu khác từ 500kg – 2 tấn và những loại hình chuyên dụng có thể tải thùng từ 20 đến 150 tấn, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển máy móc, vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị tại các kho cảng và công ty, xí nghiệp…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7 giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một công ty chuyên về cho thuê xe cẩu tại quận 7 hãy liên hệ với Taxi Taxi Tải Giá Rẻ của công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê xe cẩu hàng hóa hàng đầu tại khu vực quận 7 giá rẻ cả cạnh tranh, và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7

Những dịch vụ Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7 cung cấp

 • Thuê xe cẩu theo từng yêu cầu của khách
 • Thuê xe cẩu theo từng chuyến hàng
 • Thuê xe cẩu theo giờ, hoặc theo ngày và theo ca.
 • Thuê xe cẩu hàng hóa tính theo khoảng cách (km).

Ngoài ra, Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi còn cung cấp:

 • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
 • Vận chuyển các cọc bê tông cho xây dựng
 • Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
 • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
 • Cẩu vận chuyển cây chậu cảnh.

Mỗi loại hình và dịch vụ đều mang những cho mình những ưu điểm và  khuyết điểm khác nhau và vì thế các bạn có thể lựa chọn cho mình những hình thức phù hợp với những nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời sẽ tiết kiệm được chi phí, cũng như thời gian và công sức.

Quy trình làm việc thuê xe cẩu quận 7

Cho thuê xe cẩu quận 7

Bước 1: Tiếp nhận toàn bộ những thông tin của khách hàng

Những thông tin bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi:

 • Chọn những loại hình thức thuê xe cẩu (nếu chưa rõ khách hàng có thể xem ở phía trên để rõ hơn)
 • Địa điểm đi và điểm đến của hàng hóa cần thuê.
 • Chọn những loại xe cẩu, và xe tải cần thuê (nếu các bạn chưa biết loại xe nào cần thuê hợp lí, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7 sẽ tư vấn cho bạn).
 • Thời gian cụ thể thuê xe cẩu.
 • Khối lượng và cũng như như kích thước hàng hóa
 • Địa hình, và khu vực nơi vận chuyển hàng hóa như: lhầm, lầu, hẻm…

Bước 2: Báo giá chi tiết cho khác hàng và đặt xe.

Bước 3: Thực hiện các công việc cẩu, vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu

Bước 4: Thanh toán (khách hàng có thể trả tiền mặt, hoặc là có thể chuyển khoản)

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ

Những lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe quận 7 của chúng tôi

Phục vụ khách hàng 24/7

Nhằm để phục hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp, hiệu quả Công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/7 ở quận 7 và các khắp các quận, huyện còn lại trong khu vực TP.HCM dù doanh nghiệp của bạn ở đâu để kịp thời tiếp nhận những yêu cầu cũng như giải đáp thêm các thắc mắc từ phía quý khách hàng.

Chất lượng xe đạt chuẩn quốc tế

Xe tại cẩu tại dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7 luôn được bảo trì, và bảo dưỡng xe luôn kiểm tra theo định kỳ, theo những kế hoạch đưa ra nhằm đảm bảo một chất lượng tốt nhất và an toàn tuyệt đối khi vận hành hoạt động.

Nhanh chóng và kịp thời

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu nhiều dàn xe cẩu hiện đại khác nhau, các loại xe tải đời mới đa dạng nhiều mẫu mã, kèm theo đó là một đội ngũ nhân viên lái xe tay nghề cao đông đảo và đầy tính chuyên nghiệp. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Việc để tìm được một công ty vận tải cho thuê xe cẩu tại quận 7 uy tín và một có hệ thống xe cẩu hiện đại sẽ giúp cho khách hàng di dời hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Taxi Giá Rẻ Sài Gòn không ngừng lắng nghe và cố gắng thêm mỗi ngày nhằm để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cẩu hàng hóa tại quận 7, cho thuê xe cẩu, xe tải chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *