Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 TP.HCM hiện nay, khu vực Quận 6 đang là một trong các khu phát triển kinh tế bậc nhất tại TP.HCM. Vị trí quận 6 gần với bên xe Miền Tây, và chợ đầu mối Bình Tây là khu chợ lớn nhất tại TP.HCM. Với sự phát triển dân số tại đây ngày một tăng sẽ kéo theo đó là sự phát triển về mật độ giao thông vận tải, nâng hạ hàng hóa, di dời, vận tải hàng hóa cũng phát triển không kém.

Taxi Tải Giá Rẻ là một dịch vụ chuyên nghiệp kết hợp giữa các loại xe cẩu hàng lớn từ 1,9 đến cho đến 20 tấn và các loại xe tải nhỏ khác 500kg đến 2 tấn, những loại hình chuyên dụng có thể tải thùng từ 20 – 150 tấn, và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 6 uy tín, chất lượng

Với dịch vụ thuê xe cẩu quận 6 của chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải xe cẩu tại quận 6, và khắp các quận TPHCM. Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi cho thuê xe cẩu chở hàng uy tín và được khá nhiều quý khách hàng và nhiều đơn vị doanh nghiệp biết đến và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm vừa qua.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành nhiều năm, chúng tôi luôn cung cấp cho khách những dịch vụ xe cẩu quận 6 với chất lượng và giá thành cạnh tranh, tốt nhất. Nhằm hỗ trợ giúp cho mọi công việc của mọi khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, và thuận lợi hơn.

Những dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 của Taxi Tải Giá Rẻ

Dưới đây là các hình thức thuê xe cẩu nhiều nhất tại dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6

 • Dịch vụ thuê xe cẩu theo yêu cầu của khách
 • Dịch vụ thuê xe cẩu theo từng chuyến
 • Dịch vụ thuê xe cẩu theo giờ cố định, theo ngày hoặc là theo ca.
 • Dịch vụt thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách (km).

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm:

 • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho những công trình xây dựng trong khu vực quận 6 và TPHCM
 • Vận chuyển những cọc bê tông xây dựng
 • Vận chuyển và cẩu nhiều loại máy móc thiết bị có khối lượng lớn
 • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hư hại
 • Cẩu vận chuyển cây cảnh có kích thước to lớn
Cho thuê xe cẩu tại quận 6

Quy trình thực hiện cho thuê xe cẩu tại quận 6

Bước 1:Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng

Quý khách cần cung cấp các thông tin sau:

 • Chọn các hình thức thuê xe cẩu (nếu chưa rõ khách hàng xem ở phía trên để rõ hơn)
 • Thời gian thuê xe cẩu
 • Địa điểm đi và địa điểm đến
 • Trọng lượng, cũng như như kích thước các loại hàng hóa
 • Địa hình nơi vận chuyển như: lầu, hầm, hẻm…
 • Các loại xe cẩu hàng hóa, và những xe tải cần thuê (nếu các bạn chưa biết loại xe nào cần thuê hợp lí dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 sẽ tư vấn cho bạn)

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe theo yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện công việc cẩu, vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Tiến hành thanh toán dịch vụ trong hợp đồng có thể qua 2 hình thức:

Hình thức 1: Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho tài xế. Có phiếu thu và có đóng mộc Công ty gửi cho bạn (Lưu ý: phí chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Hình thức 2 : Chuyển khoản (được thỏa thuận trong hợp đồng).

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 chúng tôi

Nhanh chóng và luôn kịp thời

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ của chúng tôi sở hữu nhiều mẫu xe cẩu khác nhau, những xe tải đời mới đa dạng kích thước đáp ứng được mọi hàng hóa, sản phẩm của khách hàng yêu cầu cùng với việc đội ngũ lái xe đông đảo và đầy tính chuyên nghiệp. Chỉ cần nhận được yêu cầu của quý khách hàng là chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức tại quận 6.

Ngoài cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tại quận 6 ra, chúng tôi còn cung cấp khắp 24 quận huyện khu vực TPHCM. Ngoài ra, còn cung cấp hỗ trợ nhiều tỉnh thành khác nhau như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Chất lượng xe đạt chuẩn quốc tế

Xe tải cẩu tại dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 luôn được bảo trì, và bảo dưỡng kĩ càng được kiểm tra theo định kỳ và theo những kế hoạch nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất và độ an toàn tuyệt đối mỗi khi vận hành hoạt động.

Phục vụ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 dù doanh nghiệp của bạn ở đâu để tiếp nhận kịp thời những yêu cầu khách hàng đưa ra cũng như giải đáp những thắc mắc từ phía quý khách hàng

Giá cước dịch vụ thuê xe cẩu siêu rẻ

Với nhiều mức giá thuê xe cẩu tại quận 6 giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay tại khu vực Tp.HCM. Cùng với đó là những chính sách chiết khấu cao cực kỳ nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với  khách hàng ký hợp đồng dài hạn, và những khách hàng lâu năm.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *