Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 được dùng phổ biến trong các hoạt động cẩu – hạ hàng hóa, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải phải đòi hỏi độ an kĩ thuật toàn cao, làm trong những công trình xây dựng, nâng hàng hóa lên cao… Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ thuê xe cẩu quận 5 của Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được nâng, hạ và vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe cẩu khác nhau, đa dạng kích thước chuyên dùng Kato từ 20 tấn đến 200 tấn. Và các loại xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng có tải trọng lớn từ 1 tấn đến 15 tấn vớihợp đồng thuê có thể theo ngày, theo tuần, theo tháng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 chuyên nghiệp, uy tín

Taxi Tải Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải cho thuê xe cẩu tại quận 5 chuyên luân chuyển hàng hóa, nâng – hạ hàng hóa, và trang thiết bị trong kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp với giá hấp dẫn tại dịch vụ thuê xe cẩu quận 5.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5

Những dịch vụ thuê xe cẩu mà Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp

Dưới đây là các hình thức thuê xe cẩu tại dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5:

 • Nhận cẩu hàng hóa nặng, vận chuyển máy móc, hàng hóa.
 • Dịch vụ thuê xe cẩu theo từng chuyến hàng.
 • Cẩu các mặt hàng hạng nặng, đồ dùng, máy móc với kích thước lớn, cồng kềnh
 • Thuê xe cẩu hàng theo giờ, theo ngày hoặc là theo ca.
 • Cẩu vật liệu xây dựng công trình như: cột nhà, cốt thép….
 • Và một số dịch vụ thuê xe cẩu chuyển hàng khác, phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng

Và mỗi loại hình thức đều mang tới những ưu và khuyết điểm riêng và quý khách hàng có thể lựa chọn những hình thức phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời sẽ tiết kiệm hơn chi phí, cũng như thời gian và công sức.

Quy trình thực hiện cho thuê xe cẩu quận 5

Cho thuê xe cẩu quận 5

Bước 1:Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng

 • Chọn các hình thức thuê xe cẩu (nếu chưa rõ khách hàng có thể xem ở phía trên để rõ hơn)
 • Thời gian thuê xe.
 • Địa điểm đi và điểm đến
 • Khối lượng, cũng như như kích thước hàng hóa
 • Địa hình nơi vận chuyển hàng hóa như: lầu, hẻm, hầm…
 • Các loại xe cẩu, và xe tải cần thuê (nếu chưa biết loại xe nào cần thuê hợp lí, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 sẽ tư vấn cho bạn)

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe theo yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện công việc cẩu, vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Tiến hành thanh toán dịch vụ trong hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Những lợi ích khi khách hàng thuê xe cẩu tại Taxi Tải Giá Rẻ

Việc để tìm được một công ty vận tải thuê xe cẩu uy tín, xe tải phong phú đa dạng kích tỉ trọng sẽ giúp quý khách hàng di dời hàng hóa một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Chính vì vậy Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ cẩu hàng hóa, vận tải hàng và cho thuê xe cẩu, xe tải chuyên nghiệp và có mức giá rẻ nhất thị trường.

 • Quý khách hàng đang có như cầu luân chuyển hàng bằng xe cẩu, thuê xe cẩu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi Taxi Tải Giá Rẻ cùng với các loại xe cẩu đời mới, tân tiến nhất và trang thiết bị hiện đại.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ chính xác và giá của từng dịch vụ. Và sẽ không phát sinh phụ phí trong quá trình làm việc
 • Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5, tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng, độ uy tín khi hoàn thành công việc. An tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu cho những lần tiếp theo.
 • Chuyên nghiệp – nhiệt tình – thân thiện – giá cả hấp dẫn là phương châm của công ty. Giá trị mà dịch vụ thuê xe cẩu, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc của chúng tôi đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng.

Với Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sỡ hữu những hệ thống xe cẩu hiện đại xe tải đa trọng lượng, kích thước, đạt chất lượng cao, bên cạnh đó thủ tục nhanh chóng cùng với các đội ngũ nhân viên, kĩ thuật hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo cẩn thận chắc chắn sẽ mang lại một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *