Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên vận tải vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu quận 4 như: vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe cẩu các loại, vận chuyển các hàng siêu cường siêu trọng, vận chuyển bằng xe cẩu tải trọng lớn, dịch vụ cẩu hàng… Taxi Tải Giá Rẻ kết hợp giữa những loại xe cẩu khác nhau từ 1,9 đến 20 tấn và các loại xe tải khác từ 500kg – 2 tấn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 của Taxi Tải Giá Rẻ

Hiện tại công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tại quận 4 với nhiều mức giá ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường. Với những hệ thống xe cẩu hiện đại, cũng như những xe tải đa trọng lượng, đạt chất lượng cao, thủ tục nhanh chóng… bên cạnh đó, là cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận sẽ mang lại một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Những dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4

Dưới đây là những hình thức thuê xe cẩu tại dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4:

 • Thuê xe cẩu theo yêu cầu của quý khách
 • Thuê xe cẩu theo từng chuyến hàng
 • Thuê xe cẩu theo giờ cố định, theo ngày hoặc là theo ca.
 • Thuê xe cẩu vận chuyển cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn.
 • Thuê xe cẩu hàng hóa và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách (km).

Mỗi loại hình, dịch vụ đều mang những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau và thế quý khách có thể lựa chọn cho mình những hình thức phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời sẽ tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian và công sức.

Quy trình thực hiện thuê xe cẩu quận 4

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin của quý khách

Các thông tin các bạn cần cung cấp cho chúng tôi như:

 • Chọn những hình thức thuê xe cẩu (nếu chưa rõ khách hàng có thể xem ở phía trên để rõ hơn)
 • Địa điểm đi và điểm đến của hàng hóa.
 • Những loại xe cẩu, và xe tải cần thuê (nếu các bạn chưa biết loại xe nào cần thuê hợp lí, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 sẽ tư vấn cho bạn).
 • Thời gian thuê xe cẩu.
 • Trọng lượng, cũng như như kích thước hàng hóa
 • Địa hình, khu vực nơi vận chuyển hàng hóa như: lầu, hẻm, hầm…

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe

Bước 3: Thực hiện những công việc cẩu và vận chuyển nhà theo đúng như yêu cầu

Bước 4: Thanh toán (Khách hàng có thể trả tiền mặt cho tài xế, hoặc có thể chuyển khoản dựa theo hợp đồng)

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển

Dịch vụ thuê xe cẩu quận 4

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4

Việc hợp tác tìm được một công ty cung cấp dịch vụ vận tải uy tín có hệ thống xe cẩu, xe tải phong phú sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng di dời hàng hóa một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm thời gian, và chi phí.

Chính vì vậy Taxi Tải Giá Rẻ quận 4 không ngừng cố gắng phát triển hơn và hoàn thiện để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cẩu hàng, vận tải và cho thuê xe cẩu, xe tải chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường.

Giá cước dịch vụ xe cẩu siêu rẻ

Với những mức giá hợp lí thuê xe cẩu, xe tải cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với những chính sách chiết khấu cao và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với quý khách ký hợp đồng dài hạn, khách hàng lâu năm.

Nhanh chóng và kịp thời

Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sở hữu nhiều dàn xe cẩu khác nhau, xe tải đời mới đa dạng nhiều chủng loại, cùng với đội ngũ lái xe đông đảo – chuyên nghiệp. Chỉ cần nhận được yêu cầu của quý khách ở quận 4, hay la khắp 24 quận huyện trên khu vực Tp.HCM hoặc là những tỉnh lân cận khác như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… chúng tôi ngay lập tức sẽ có mặt ngay lập tức để kịp hỗ trợ bạn.

Thuê xe cẩu giá rẻ quận 4

Chất lượng xe đạt chuẩn quốc tế

Xe tại cẩu tại dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 luôn được bảo trì, bảo dưỡng và được kiểm tra theo định kỳ theo những kế hoạch nhằm để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và an toàn tuyệt đối khi vận hành hoạt động

Phục vụ 24/7

Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi để kịp thời tiếp nhận các yêu cầu cũng như giải đáp những thắc mắc từ phía quý khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 ra Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở khắp 24 quận huyện khác trong nội thành Tp.HCM: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thanh, Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánh, Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *