Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11

dich vu cho thue xe nang gia re quan binh tan

Nhằm đáp ứng những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Quận 11 của công ty vận tải chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong việc bốc dỡ, nâng hạ cũng như là vận chuyển hàng hóa trên địa bàn khu vực quận 11. Công ty cho thuê xe nâng của Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn, uy tín hàng đầu cùng với chất lượng cao và giá thành nhiều ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11 – Taxi Tải Giá Rẻ

Đội ngũ quản lý cùng với nhân viên thực hiên đã được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 11, công ty vận tải chúng tôi luôn có những tư vấn hỗ trợ hợp lý qua đó để khách hàng thuận tiện hơn khi thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa những tính năng của xe cùng với mức chi phí thuê xe thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của từng ngành hàng hóa.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín chất lượng cho mọi khách hàng
Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín chất lượng cho mọi khách hàng

Một số những ưu điểm tại dịch vụ của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nâng hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng, vận chuyển, lắp đặt hàng hóa cũng như là trang thiết bị từ những dự án xây dựng, công ty, khu công nghiệp chúng tôi tự tin làm hài lòng khách hàng.
  • Sử dụng đa dạng những dòng xe nâng hiện đại: Xe nâng điện, xe nâng dầu và những loại xe nâng chuyên dụng khác.
  • Vận hành một cách an toàn và hiệu quả – Uy tín chất lượng cao
  • Thủ tục thuê xe nhanh gọn – Giá cả cạnh tranh.
  • Tài xế, và phụ xe có đầy đủ những loại giấy tờ vận hành, có dầy đủ giấy tờ kiểm định
  • Dịch vụ giao xe tận nơi.
  • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng thời gian giao nhận, vận chuyển ở mọi thời điểm
  • Chuyên nâng những trang thiết bị máy móc, hàng hóa trong phạm vi chật hẹp

Quy trình của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng quận 11 chỉ cần liên hệ đến phòng kinh doanh của công ty chúng tôi qua: gọi điện trực tiếp đến công ty, gửi mail, hay liên hệ qua thống online trực tiếp có trên website. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết nhất chọn lựa một chiếc xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Với những khách hàng lần đầu thuê xe nâng hàng tại công ty chúng tôi có thể đến trực tiếp bãi tập kết xe của công ty. Kiểm tra chất lượng của xe cũng như có thể chạy thử.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa giá rẻ quận 11 - Taxi Tải Giá Rẻ
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa giá rẻ quận 11 – Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã chọn lựa được loại xe nâng phù hợp mình muốn thuê, sẽ tiến hành ký hợp đồng cho thuê xe với những nội dung chính như: Loại xe nâng thuê, thời gian thuê và số cần tiền phải thanh toán… kèm theo một số những nội dung phụ khác. Tất cả đều được bảo đảm theo đúng như quy định của pháp luật.

Sau khi hợp đồng đã được ký kết Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cho nhân viên di chuyển xe nâng đến nơi mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Bảo dưỡng, bảo trì xe

Luôn bảo dưỡng cũng như là sửa chữa xe nâng hàng theo đúng như hợp đồng đối với khách hàng thuê xe trung hạn & dài hạn theo đúng định kỳ hợp đồng. Với những hỏng hóc do khách hàng gây nên thì phần này khách hàng cần phải chịu hoàn toàn những trách nhiệm & chi phí sửa chữa.

Bước 4: Tiến hành thanh lý hợp đồng

Tiến hành thanh lý hợp đồng cùng với khách hàng sau khi đã kết thúc hợp đồng cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11.

Bước 5: Nghiệm thu & nhận lại xe

xe nang hang hoa da dang
Xe nâng hàng hóa đa dạng nhiều kích thước trọng lượng

Nghiệm thu kiểm tra lại toàn bộ xe trước khi nhận lại xe. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo đúng với những điều khoản đã được ghi trên hợp đồng. Cam kết sẽ không thu thêm bất cứ các loại phụ phí nào khác.

Trong khi cho thuê, công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 11 sẽ làm gì?

Trước khi bàn giao xe nâng hàng đến cho khách hàng, công ty chúng tôi đã kiểm tra cũng như là đã bảo dưỡng xe nâng thật kỹ càng, bảo đảm xe nâng luôn được hoạt động một cách tốt nhất. Sau khi giao đến cho khách hàng chúng tôi sẽ luôn có nhân viên kỹ thuật túc trực nhằm để nhận & giải quyết bất cứ tình trạng nào của chiếc xe nâng đó. Và theo như định kỳ hàng tháng, sẽ có ít nhất một lần nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì xe nâng để đảm bảo xe luôn vận hành hoạt động xuyên suốt.

Một lần nữa, Taxi Tải Giá Rẻ xin cảm ơn khách hàng đã dành thời gian của mình xem qua những sản phẩm, cũng như là chi tiết dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11 của công ty chúng tôi. Công ty muốn sẽ được phục vụ, hỗ trợ cũng như là đóng góp 1 phần nhỏ trong sự thành công của khách hàng

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *