Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10

dich vu cho thue xe nang gia re quan binh tan

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 của chúng tôi hiện đang ngày càng phổ biến và có nhiều loại hình dịch vụ cung cấp cạnh tranh khác nhau. Điều này là một bất lợi lớn đối với nhiều xí nghiệp, công ty và doanh nghiệp. Bất lợi thứ nhất là không nên biết phải lựa chọn dịch vụ của công ty nào để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Điểm bất lợi thứ hai đó chính là có quá nhiều dòng xe nâng nhiều tải trọng khiến họ không biết nên lựa chọn loại nào cho hợp lý.

Đó là chính những là lý do bài viết này hôm nay Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho khách hàng những thông tin và cũng như là kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao tại quận 10 nhé.

Một số loại xe nâng hàng cho thuê tại công ty Taxi Tải Giá Rẻ

Các loại xe nâng công ty sở hữu

Tùy theo mỗi nhu cầu vận chuyển của mỗi khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Quận 10, cung cấp những loại xe nâng hàng mới hiện đại hay các loại xe nâng cũ có tải trọng thích hợp nhất. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu thêm cho mình những loại xe nâng sử dụng các nhiên liệu khác.

cho thue xe nang hang hoa gia re quan10
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa giá rẻ quận 10 – Taxi Tải Giá Rẻ

Một số những dòng xe nâng giá rẻ hiện chúng tôi đang cung cấp như: Nissan, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM…

 • Xe nâng hàng hóa dùng điện
 • Xe nâng hàng dùng ga
 • Xe nâng hàng hóa dùng xăng
 • Xe nâng tay điện.
 • Xe nâng hàng hóa dùng dầu

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 đa dạng tải trọng, kích thước

Tùy vào từng nghành nghề kinh doanh, cũng như là hàng hóa của khách hàng và nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 mà công ty vận tải chúng tôi sẽ đảm bảo có thể cung cấp đầu đủ được mọi yêu cầu của khách hàng. Bởi làm được điều đó công ty chúng tôi dựa vào đội ngũ lái xe nâng kinh nghiệm nhiều năm làm việc, xe nâng đa dạng về kích thước cũng như là trọng tải nâng hàng, một số dòng xe được cung cấp như:

 • Xe có sức nâng 1 đến 2 tấn
 • Xe có sức nâng 3 đến 5 tấn.
 • Xe có sức nâng 1 đến 2 tấn.
 • Xe có sức nâng 3 đến 5 tấn.
 • Xe có sức nâng 7 đến 15 tấn.
Cho thuê xe nâng hàng hóa bằng tay
Cho thuê xe nâng hàng hóa bằng tay

Một số những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10

 • Với những ưu đãi giá đặc biệt dành cho các công ty đăng ký sử dụng dịch vụ thường xuyên.
 • Đội ngũ nhân công bốc xếp vận chuyển lành nghề – thân thiện.
 • Đội ngũ chuyên viên tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh cùng với những mức giá cụ thể theo từng tuyến đường của khách hàng yêu cầu cho từng loại xe.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng với mọi nhu cầu về bốc xếp, vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh ở những địa hình theo như yêu cầu riêng.
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu Taxi Tải Giá Rẻ làm hư hỏng hay thất thoát hàng hóa.
 • Tất cả tài xế xe của chúng tôi đều sẽ chịu trách nhiệm về việc bảo quản hàng hóa. Giao & nhận đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian cho thuê xe nâng hàng linh hoạt

Thời gian cho thuê xe nâng hàng tại công ty chúng tôi không giới hạn về thời gian cho thuê xe. Tuy nhiên,khi khách hàng muốn thuê xe nâng tại Quận 10 càng nhiều thì mức giá thuê xe sẽ càng rẻ. Bởi dù chỉ thuê 1 ngày hay là một tháng thì cũng phải mất chi phí vận chuyển xe nâng hàng rất đắt đỏ. Vì vậy, khách hàng nên thuê xe theo tháng hay theo năm sẽ luôn có được những mức giá thuê rẻ nhất tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 cám ơn đếm khách hàng đã tin tưởng & sử dụng dịch vu cho thuê tại công ty Taxi Tải Giá Rẻ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với phương châm “cùng khách hàng phát triển’’. Chúng tôi sẽ luôn trang bị những dòng xe nâng hàng hóa đời mới nhất. Cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm làm việc, thông thuộc mọi địa hình vận chuyển, đã được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng khách hàng trong mỗi lần sử dụng.

Khách hàng khi có nhu cầu cần muốn thuê xe nâng hạ hàng hóa có thể liên hệ về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 của công ty vận tải chúng tôi. Có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline cũng như có thể gửi ngay email đến cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại sớm nhất đến cho khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *