Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8

dich vu cho thue xe nang gia re quan binh tan

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8 chúng tôi hiện đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày tăng cao, do sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp, và sự ra đời của các Xí nghiệp, Khu Công Nghiệp, tại khu vực Quận 8. Vì vậy dịch vụ thuê xe nâng hàng tại quận 8 đang được mở ra khá nhiều, điều này đã làm cho nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ thuê nâng hàng tại quận 8 với giá cả cạnh tranh, cùng chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi với số lượng xe nâng hùng hậu, cùng với chất lượng phục vụ tốt tốt với mức giá cả hầu như rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng khác. Cho nên hiện nay công ty chúng tôi được nhiều doanh nghiệp trong & ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Quận 8

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, Công ty vận tải chúng tôi không ngừng đẩy mạnh phát triển dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Quận 8 bao gồm những hãng xe nâng đời mới. Các dòng xe nâng hiện cho thuê nhưxe nâng động cơ dầu, điện, gas với thương hiệu Linde. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe nâng giá rẻ với những loại xe từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Still, Nissan, Jungheinrich, ToyotaTCM, ….

Bên cạnh đó, Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi còn cho thuê các loại thiết bị trong xây dựng: xe nâng thang, xe xúc và xe kéo… với mức giá thuê xe hợp lý cho những hợp đồng ngắn hạn, dài hạn nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vận chuyển xe nâng đến cho khách hàng
Vận chuyển xe nâng đến cho khách hàng

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, nhiệt tình. Với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8, công ty chúng tôi luôn có những tư vấn về dịch vụ phù hợp, qua đó để khách có thể thuê được xe nâng hàng theo như mong muốn của mình. Tránh trường phải thuê xe quá tải gây ảnh hưởng thêm mức chi phí không đáng có.

Nhằm mục đích khai thác tối đa những tính năng của xe nâng cùng với mức chi phí thuê xe nâng rẻ nhất để phù hợp theo từng nhu cầu của từng ngành hàng như: Thực phẩm, logistics, container, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, ,…

Miễn phí toàn bộ chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Xe nâng bên công ty luôn được bảo trì định kỳ hàng tháng đối với những dòng xe nâng cho thuê bao gồm những phụ tùng thay thế định kỳ, phụ tùng đi kèm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ không phải chịu khoản phụ thu này khi thuê xe nâng hàng bên chúng tôi.

Và nếu như những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc của xe. Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng luôn có mặt kịp thời để khắc phục những sự cố kỹ thuật để tránh không gây ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình hoạt động sản xuất của khách hàng.

xe nang hang hoa da dang
Xe nâng hàng hóa đa dạng nhiều kích thước trọng lượng

Những lợi ích đem đến cho khách hàng từ Taxi Tải Giá Rẻ

Công ty chúng tôi sở hữu những đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm:

 • Hỗ trợ cũng như là xử lý kịp thời những phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8.
 • Đảm bảo cung cấp chính xác dịch vụ cũng như là những trang thiết bị hỗ trợ khi tư vấn và báo giá.
 • Cung cấp những dòng xe nâng hàng hiện đại đã được kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.
 • Khách hàng khi có nhu cầu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ thời gian cũng như địa điểm, luôn phục vụ sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Máy móc trang thiết bị và người lái đều đã được mua bảo hiểm.

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ và hiện đại

Tùy vào từng nghành nghề, sản phẩm, cũng như hàng hóa và nhu cầu sử dụng thuê xe nâng hàng của mỗi khách hàng mà công ty vận tải chúng tôi sẽ đảm bảo có thể cung cấp được mọi yêu cầu của khách hàng. Bởi làm được điều đó dựa vào đội ngũ xe nâng chúng tôi  đa dạng về kích thước cũng như là trọng tải nâng hàng, một số dòng xe được cung cấp như:

 • Xe nâng hàng hóa 2.0 tấn.
 • Xe nâng hàng 2.5 tấn.
 • Xe nâng hàng  3.0 tấn
 • Xe nâng hàng 3.5 tấn.
 • Xe nâng hàng 4.0 tấn.
 • Xe nâng hàng 5.0 tấn.
 • Xe nâng hàng 7.0 tấn.
 • Xe nâng hàng 10 tấn.
 • Xe nâng hàng 12 tấn.
 • Xe nâng hàng 15 tấn

Quý khách hàng khi có nhu cầu cần muốn nâng hạ hàng hóa có thể liên hệ về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8 của công ty chúng tôi. Có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline cũng như có thể gửi ngay email cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất đến cho quý khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại xe nâng của Taxi Tải Giá Rẻ.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *