Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng

cho thuê xe tải chở hàng sài gòn - đà lạt

Đà Lạt, Lâm Đồng là môt nơi có vị trí địa lý vô cùng đặc biệt, nhất là đối với các dịch vụ vận chuyển đường bộ. Khi nó nằm ở giữa trung tâm nhưng độc lập với các tuyến đường quốc lộ chính. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa về đây rất lớn, và cũng theo đó dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng cũng đang rất được yêu thích hiện nay.

Với hàng trăm đơn hàng cần thuê xe tải ở tỉnh Đà Lạt, Lâm Đồng. Chúng tôi đã góp 1 phần không nhỏ trong việc phát triển & ổn định của vùng đất cao nguyên giàu tài nguyên này. Với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi không ngừng nổ lực để cung cấp các dịch vụ tốt hơn

Công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng

Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.
Công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng

Cho thuê xe tải chỏ hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng đến những địa danh: Tp. Đà Lạt, Bảo Lộc, Huyện Đạ Hoai, Đạ Tẻnh, Cát Tiên, Lâm Hà, Đức Trọng, Đơn Dương, Di Linh,

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng hay chở hàng đi Đà Lạt là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay. Việc để gửi được 1 lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là 1 vấn đề dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng. Mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, hay mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, 1 chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là một ngày, tối đa là 2 ngày. Số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hay xe khách

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi. Nhân viên vận tải Taxi Tải Giá Rẻ sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế & báo giá phù hợp nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng uy tín – chất lượng

cho thuê xe tải Sài Gòn - Đà Lạt, Lâm Đồng 2
Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng uy tín – chất lượng

Bạn có một lượng hàng hoá lớn cần vận chuyển đi Đà Lạt, Lâm Đồng nhưng chưa biết phải làm sao. Gửi bưu điện thì chi phí quá cao, gửi tàu xe lại bất tiện vì phải phụ thuộc giờ chạy của xe. Thì ngay lúc này dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Lâm Đồng là giải pháp hữu hiệu nhất. Hiện nay, Công Ty Taxi Tải Giá Rẻ là một trong số những đơn vị lớn tại TPHCM cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên & được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cùng với hệ thống các loại xe tải nhỏ 1 tấn – 5 tấn  và xe tải trọng tầm trung như loại xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, chúng tôi sẵn sàng nhận chở hàng đi các tỉnh cho quý khách hàng, giao hàng một cách nhanh nhất. Cũng chính nhờ những thế mạnh trên mà việc giao thương chở hàng từ Sài Gòn về Lâm Đồng hay chở hàng từ Lâm Đồng đi Sài Gòn được chú trọng mở rộng và ngày càng dễ dàng nhanh chóng hơn với các chuyến xe tải chở hàng ra vào liên tục giữa các Thành phố lớn.

Cam kết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Taxi Tải Giá Rẻ

cho thuê xe tải Sài Gòn - Đà Lạt, Lâm Đồng 3
Cam kết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Taxi Tải Giá Rẻ

Taxi Tải Giá Rẻ với nhiều năm hoạt động vận chuyển hàng đi Lâm Đồng, cam kết luowjng hàng hóa của bạn được chuyển đi một cách nhanh nhất và hoàn toàn an toàn nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Ngoài ra công ty chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt là rẻ nhất, ưu đãi giảm ngay 5% cho những khách hàng mới, và cả những đơn hàng lớn hoặc bạn hàng dài hạn.

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, khoang chứa hàng rộng rãi và sạch sẽ, hàng hóa của Quý khách hàng sẽ được nguyên vẹn tới tay người nhận. Và hơn thế  nữa mang đến sự an tâm, hài long đến quý khách hàng.

Đa dạng các loại xe tải cho thuê chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng

Xe tải đa kích thước trọng tải đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Xe tải đa kích thước trọng tải đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Sỡ hữu đội xe taxi tải chở hàng hiện đại, và đa dạng tải trọng. Khách hàng mỗi khi cần thuê xe tải đi Đà Lạt hay thuê xe tải ở Lâm Đồng luôn lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi:

 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 1 tấn
 • Cho thuê xe taxi tải hai tấn ở Lâm Đồng
 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 1.5 tấn ở Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Thuê xe taxi tải 5 tấn Đà Lạt, Lâm Đồng giá rẻ
 • Dịch vụ thuê xe taxi tải 8 tấn tại Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Cần thuê xe taxi tải 10 tấn chở hàng ở Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Cho thuê xe taxi tải 15 tấn tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Một số dịch vụ xe tải chúng tôi cung cấp

1. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng với mức phí cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được công ty chúng tôi đăng tải trực tiếp trên website. Đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng. Tuyệt đối không phát sinh phụ phí

2. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển dọn nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển dọn nhà
Cho thuê xe tải chuyển văn phòng, chuyển nhà

Taxi Tải Giá Rẻ 24H chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng vật dụng cần chuyển & lộ trình bạn cung cấp.

3. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển dọn văn phòng

Để đáp ứng được đầy đủ & đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Taxi Tải Giá Rẻ 24H hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín & chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng và hiện đại. Đảm bảo các trang thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn & nhanh chóng.

4. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Đà Lạt, Lâm Đồng hợp đồng theo tháng

Taxi Tải Giá Rẻ chuyên cho thuê xe tải Sài Gòn - Đà Lạt uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Đà Lạt, Lâm Đồng hợp đồng theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe tải chở hàng của các công ty ngày càng tăng mạnh. Taxi Tải Giá Rẻ 24H hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý hay năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các công ty vì không phải bỏ thêm tiền đầu tư mua xe tải chở hàng. Không phải tuyển tài xế & không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, hay các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn bảo đảm việc giao hàng cho đối tác đúng với tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe taxi tải chở hàng của Taxi Tải Giá Rẻ 24H.

5. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn giao hàng các tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng trong địa bàn Sài Gòn. Taxi Tải Giá Rẻ 24H còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như: chuyển vận hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận, Đà Nẵng, Nha Trang… và 13 tỉnh thành Miền Tây, cùng các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và theo chiều ngược lại

6. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển dọn kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Taxi Tải Giá Rẻ 24H đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí cho các chủ doanh nghiệp

Ưu điểm của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, uy tín - chất lượng
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt
 • Giá thuê xe tải đến Lâm Đồng, Đà Lạt luôn rẻ nhất thị trường dịch vụ vận tải hiện nay
 • Có hóa đơn cùng các loại chứng từ đầy đủ
 • Phương thức thanh toán linh hoạt & thuận tiện nhất hiện nay
 • Cung cấp cho quý khách hàng cần thuê xe tải ở Đà Lạt các loại xe tải chở hàng mới và hiện đại nhất. Đúng yêu cầu khi đã thỏa thuận, có mặt kịp thời & đúng lúc, chuyển vận an toàn cùng với đội ngũ tài xế & nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên mọi tuyến đường. Taxi Tải Giá Rẻ luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Đội ngũ xe tải hiện đại, cùng các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn. Với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp. Taxi Tải Giá Rẻ sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần chuyển vận hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm xe chở hàng hay bạn cần thuê xe tải thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng của Taxi Tải Giá Rẻ là chọn lựa hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê kho xưởng cùng với chi phí rẻ sẽ là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Nông, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuậndịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Kon Tumdịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Sài Gòn – Gia Laidịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc,….

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *