Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Đắc Lắc

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc đi hai chiều. Phương Vy – Công ty Taxi Tải Giá Rẻ vận chuyển hàng hóa chuyên cho thuê xe tải vận chuyển từ TPHCM đi các tỉnh miền bắc, miền trung và Tây Nguyên.

Đắc Lắc là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện trực thuộc, cách Sài Gòn khoảng 370km về phía Nam là nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Và các mặt hàng chủ yếu mà Đăk Lăk xuất khẩu đi các tỉnh thành hay những nước khác là cà phê, ca cao, … nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn – Đắc Lắc và theo chiều ngược lại hiện rất cao, yêu cầu phải cần phải có một nhà xe uy tín có thể hợp tác lâu dài được.

Các loại xe taxi tải chở hàng thông dụng hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM
Các loại hình xe tải chở hàng mà Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu

Bạn có thể dựa vào kích cỡ & trọng tải để chọn được những chiếc xe tải vừa đủ với khối lượng hàng hóa mà bạn đang dự định vận chuyển:

 • Xe tải dùng động cơ dầu turbin diesel 4: các xe loại lớn, container & xe tải siêu trường siêu trọng.
 • Xe tải sử dụng động cơ xăng: hầu hết là các xe tải loại trung & nhẹ.
 • Xe tải hạng nhẹ: Thông thường thì đây là những loại xe cỡ nhỏ và vừa. Đa số xe tải chở hàng loại này sẽ có kết cấu bán tải, xe mui bạc, xe thùng kín, xe minivan, xe van lớn, xe luton van body, và xe SUV,….  Xe chuyên sử dụng để phục vụ chuyển nhà, nội thất, chở hàng hóa, thực phẩm,… có kích thước vừa nhỏ.
 • Xe tải tầm trung: Xe có kích thước lớn hơn xe tải hạng nhẹ, & sử dụng để phục vụ chuyên chở hàng hóa quanh nội thành.
 • Xe tải hạng nặng: Dòng xe tải này được dùng để chở hàng hóa phân phối khắp nhiều tỉnh thành, từ Bắc vào Nam. Nó thường sử dụng cho vận tải hàng hóa đường dài, đây thường là kiểu xe có rơ móc để chở hàng hóa trong các container lớn ở những cảng biển,… không giới hạn về loại hàng hóa.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

cho thuê xe tải chở hàng sài gòn - đắc lắc
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ được thành lập ngày 21/05/2006, với hơn 14 năm phát triển và phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực về vận tải, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Cụ thể là những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM, Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, chuyển vận hàng hóa trọn gói bằng xe tải tại Sài Gòn.

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp vận tải & có một quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp nên được đông đảo mọi người dân quan tâm, hưởng ứng sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Taxi Tải Giá Rẻ

Để đảm bảo cho mọi khách hàng, và doanh nghiệp đều được sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọn gói giá rẻ, những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bằng xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc, bạn nên tham khảo về chi tiết bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trên website của chúng tôi.

Quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

cho thue xe tai sai gon - đắc lắc
Quy trình sử dụng dịch vụ nhanh gọn – tiện lợi

Quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận các thông tin khách hàng --> Khảo sát địa hình --> Báo giá rõ ràng --> Ký kết hợp đồng vận chuyển --> Triển khai thực hiện (Vận chuyển, đóng gói, bốc xếp, liên hệ địa chỉ giao nhận) -> Kết toán hợp đồng

Quý khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, chỉ cần cung cấp các thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát hàng hóa cũng như địa hình từ đó tư vấn dịch vụ nào tối ưu nhất & có chi phí hợp lý nhất đối với từng trường hợp của quỳ khách hàng.

Chi phí cho thuê xe tải chở hàng đi từ Sài Gòn – Đắc Lắc?

Xe tải dưới 1 tấn máy dầu Veam
Chi phí dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi từ Sài Gòn – Đắc Lắc

Chi phí cho thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, loại xe tải… Vì thế quý khách hàng vui lòng liên hệ  hotline trên website để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Trên thực tế, giá cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa Taxi Tải Giá Rẻ luôn bình ổn so với giá trên thị trường. Do đó quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi chọn lựa Taxi Tải Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ được miễn phí bốc dỡ, phí lưu kho, tư vấn dịch vụ… Do vậy có thể tiết  kiệm được một khoản chi phí lớn.

Các mặt hàng mà công ty Taxi Tải Giá Rẻ nhận gửi đi Đắc Lắc

Xe tải chở hàng dưới 2 tấn
Các loại hình xe tải chở hàng mà Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu
 • Hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn, phải dùng các loại xe chuyên dụng hoặc xe có tải trọng lớn, bốc xếp hàng lên phương tiện vận chuyển cần xe nâng, hay cẩu hạ hàng hỗ trợ: máy móc, trang thiết bị cơ khí, máy móc cơ giới,…
 • Hàng cồng kềnh nhưng có trọng lượng nhỏ, chỉ tốn công bốc xếp nhưng lại không cần xe có tải trọng lớn, có thể kết hợp được với những hàng nhỏ lẻ khác: bông, thùng carton,…
 • Hàng dễ vỡ, trong khi bốc xếp phải cẩn thận, và chèn hàng cẩn thận trong khi vận chuyển
 • Hàng có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn, bốc hàng khó, và xếp hàng dễ dàng: đồ nội thất, vật liệu xây dựng
 • Hàng nhỏ lẻ, có thể ghép với mọi chuyến hàng: thư tín, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng,…
 • Hàng yêu cầu chuyển đi trong ngày: thực phẩm,… đê bảo đảm chất lượng sản phẩm
 • Hàng nguyên chuyến hay hàng ghép nhỏ, lẻ

Mạng lưới hoạt động dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

 • Thành phố, thị xã & 13 huyện trực thuộc tỉnh Đăk Lăk
 • Kết hợp chở hàng từ các tỉnh lân cận gần Sài Gòn hoặc Đăk Lăk và vận chuyển ngược lại phụ thuộc yêu cầu của quý khách hàng
 • Thời gian vận chuyển trong ngày đối với hàng nguyên chuyến hoặc từ 1 đến 2 ngày đối với hàng cần đợi đủ để ghép trên tuyến Sài Gòn – Đăk Lăk. Mọi trường hợp phát sinh làm kéo dài thời gian vận chuyển như đã thỏa thuận, công ty chúng tôi sẽ thông báo lại để khách hàng được biết cụ thể nhất.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín
Ưu điểm khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải tại Taxi Tải Giá Rẻ
 • Đội ngũ tư vấn viên, báo giá nhiệt tình, thân thiện, luôn tư vấn cho quý khách hàng những dịch vụ đúng với nhu cầu của khách hàng và đem lại chi phí thấp nhất có thể.
 • Đội ngũ nhân viên khảo sát hiện trường, khảo sát hàng hóa để tư vấn cho quý khách hàng cách vận chuyển và sử dụng dịch vụ. Tham khảo các tuyến đường, các trạm thu phí thuận lợi cho việc chuyển vận hàng hóa nhất.
 • Giá thành hợp lý trên các chuyến đi từ TPHCM đi Đăk Lăk, chúng tôi cam kết giá thành khách hàng sử dụng dịch vụ đã là thấp nhất. Với chi phí bỏ ra là rẻ nhất trong mọi trường hợp.
 • Đội ngũ nhân công bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp
 • Hàng hóa được đưa tận tay người gửi từ Sài Gòn, giao tận tay người nhận tại Đăk Lăk và ngược lại.
 • Hàng hóa đảm bảo đến đúng thỏa thuận. Hàng hóa vẫn giữ nguyên đai, nguyên kiện, nguyên phẩm chất ban đầu, không bị co bóp hay móp méo,… Trường hợp hàng hóa không còn giữ nguyên phẩm chất ban đầu do lỗi vận chuyển. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Tất nhiên tất cả những mặt hàng có giá trị lớn chúng tôi đã mua bảo hiểm cho hàng hóa trong suốt tuyến đường từ TPHCM đi Đăk Lăk.
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, và đặc biệt trên tuyến đường gửi hàng từ TPHCM đi Đăk Lăk luôn bảo đảm an toàn tính mạng người và hàng hóa ở mức đối đa với các phương châm: Đúng tốc độ, đúng cung đường di chuyển, hàng hóa đến đúng hẹn, đúng tay người nhận mà vẫn giữ nguyên phẩm chất ban đầu của hàng hóa
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ và thoáng mát, khách hàng có thể lưu kho hàng hóa trong thời gian đợi ghép hàng mà không cần phải lo lắng về vấn đề hàng bị ẩm, mốc hay bị mất phẩm chất. Taxi Tải Giá Rẻ cam kết với khách hàng về tính chất cũng như số lượng của hàng hóa khi lưu kho tại kho tại công ty chúng tôi.

Taxi Tải Giá Rẻ tự tin đồng hành cùng mọi doanh nghiệp, và quý khách hàng trên mọi cung đường tuyến Sài Gòn – Đắc Lắc

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Sài Gòn – Nha Trang, Khánh Hòa, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Ninh Thuận,….

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *