Dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói

dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói

Đối với một số công ty có nhu cầu chuyển văn phòng tại tphcm thì dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói từ lâu đã được người khách hàng ủng hộ và sử dụng thường xuyên không còn quá xa lạ. Mục tiêu của công ty chuyển văn phòng giá rẻ quận 8 Taxi Tải Giá Rẻ là di dời mọi công ty, kho xưởng,… một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 8 của chúng tôi gồm có:

✅⭐Tư vấn báo giá chuyển văn phòng miễn phí ☎️Hotline tổng đài 24/4: 0903294567
✅⭐Xe tải chuyển văn phòng đa kích thước ☎️ Đội xe tải cung cấp có nhiều tải trọng, có thể đáp ứng nhanh nhu cầu chuyển văn phòng của khách hàng
✅⭐Nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp ☎️ Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm, tài xế thông thạo địa hình
✅⭐Tháo lắp, phân loại và đóng gói đồ đạc ☎️ Taxi Tải Giá Rẻ sẽ phân loại và đóng gói mọi đồ đạc cho quý khách bằng nhiều vật như thùng carton, túi khí, mút xốp…

Vì sao dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói lại trở nên quan trọng?

Chuyển văn phòng ngày nay đặt ra vô số thách thức cho các doanh nghiệp. Có rất nhiều điều cần phải xem xét tới, chẳng hạn như:

  • Làm thế nào để tránh bị mất các tài liệu và thông tin quan trọng.
  • Tránh các trường hợp có thể gây hại cho máy móc thiết bị.
  • Vận chuyển an toàn các vật nặng và to
  • Chuyển văn phòng càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Do những khó khăn trong việc chuyển văn phòng thường xuyên gây ra cho các doanh nghiệp. Công ty Taxi Tải Giá Rẻ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 chuyên nghiệp để giảm bớt gánh nặng của công việc chuyển văn phòng khó khăn, vất vả mà doanh nghiệp phải thực hiện và giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 chuyên nghiệp
Công ty Taxi Tải Giá Rẻ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 chuyên nghiệp

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 Taxi Tải Giá Rẻ

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và kinh nghiệm cao trong công việc

Các nhân viên tư vấn tại công ty chuyển văn phòng quận 8 uy tín Taxi Tải Giá Rẻ rất nhiệt tình và mong muốn được giúp đỡ. Ngoài ra, còn có đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề, am hiểu mọi tuyến đường và giờ xe tải lưu thông thân thiện. Vì vậy có thể hỗ trợ khách hàng thiết lập thời gian thích hợp.

Vận chuyển bằng đội ngũ xe chất lượng cao

Thực tế mà nói, Dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 đã có hơn chục năm kinh nghiệm. Nhiều khách hàng đã bày tỏ lo lắng về việc không thể dự đoán xe tải nào sẽ vận chuyển số lượng mặt hàng phù hợp. Ngoài ra, nhiều khách hàng nhận dịch vụ lái xe ô tô nhỏ không đủ chỗ chứa, thường dẫn đến hư hỏng, mất mát tài sản và mất nhiều thời gian vận chuyển.

Bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó nếu lựa chọn chuyển văn phòng quận 8 uy tín tại công ty chúng tôi. Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu đội xe tải đủ hình dáng, kích thước hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của quý khách về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 8. Đội xe do công ty sở hữu bao gồm các loại từ xe tải nhẹ 500 kg đến xe tải trọng lớn 5 tấn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 Taxi Tải Giá Rẻ
Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 Taxi Tải Giá Rẻ

Ưu điểm của công ty chuyển văn phòng quận 8 uy tín – Taxi Tải Giá Rẻ

Đối với bạn và công ty, việc dọn dẹp và di chuyển đồ đạc và các đồ đạc khác khi chuyển văn phòng đôi khi có thể rất khó khăn. Nếu bạn muốn sắp xếp hợp lý các công việc của mình và tiết kiệm năng lượng, hãy đến một công ty cung cấp gói dịch vụ di dời nơi làm việc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian

Mọi việc đóng gói và vận chuyển sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hỗ trợ các công ty chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng và ít thời gian chết.

Công sức được giảm thiểu

Nhân sự tại Taxi Tải Giá Rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện các công việc đóng gói, dán, vận chuyển các thùng hàng nặng hay đồ đạc lớn một cách chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Công ty chuyển văn phòng trọn gói quận 8 uy tín chúng tôi luôn có giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn sử dụng được dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn nhất và không phải lo lắng về chi phí.

Đảm bảo an toàn

Quy trình vận chuyển và đóng gói rõ ràng sẽ giảm thiểu khả năng thất lạc hoặc hư hỏng các mặt hàng và giúp đảm bảo an toàn cho mọi tài sản và của cải của doanh nghiệp bạn. Việc bồi thường thiệt hại cũng sẽ được giảm thiểu. Cam kết rõ ràng và rõ ràng.

Ưu điểm của công ty chuyển văn phòng quận 8
Ưu điểm của công ty chuyển văn phòng quận 8

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi nếu bạn yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng quận 8. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ mọi sự hỗ trợ mà khách hàng yêu cầu sau khi nhận được yêu cầu của họ.

Bước 2: Thực hiện khảo sát và báo giá cho khách hàng

Khi khách hàng chỉ định địa điểm giao tài sản của họ, tổ chức của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đánh giá thực tế đồ đạc và các vật dụng khác của bạn. Lập kế hoạch tuyến đường của bạn từ đó, xem qua địa hình và điều chỉnh thời gian hành trình của bạn. Báo giá kỹ lưỡng với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng quận 8

Nhân viên của chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và mang đến văn phòng của khách hàng để ký sau khi cung cấp báo giá cho khách hàng và được phê duyệt.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành dịch vụ

Các nhân viên và chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ bọc tài sản cẩn thận, tháo rời, sắp xếp, chuyển và đóng gói đến nơi mong muốn. cầu. Trong quá trình vận chuyển, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đảm bảo rằng các mặt hàng được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Khi bạn đến, nhân viên sẽ sắp xếp cần thiết, trang trí lại nhưng vẫn đảm bảo đúng giờ.

Bước 5: Thanh toán sau khi hoàn tất dịch vụ chuyển văn phòng

Sau khi vận chuyển xong, đồ đạc được tập hợp lại vào vị trí cần thiết. Khách hàng sẽ xem xét số lượng đồ đạc để xác định xem nó có đầy đủ hay không. Sau đó, thanh toán hợp đồng Dịch vụ chuyển văn phòng quận 8.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Các yếu tố sau đây sẽ quyết định hoạt động kinh doanh của chúng tôi tốt như thế nào: số lượng và khối lượng đồ đạc của khách hàng cần vận chuyển, ước tính chính xác về tổng thời gian cần thiết để tháo dỡ, ước tính quy mô nhân viên cần thiết và đóng gói các loại hàng hóa, hồ sơ, khối lượng hàng hóa, thiết bị chuyên dụng bổ sung, khoảng cách hành trình, số chuyến dự kiến, v.v.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng nói chung và dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 nói riêng cụ thể như sau:

Giá cước thuê xe tải vận chuyển văn phòng

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA (10KM ĐẦU) TỪ 11KM ĐẾN 44KM TỪ 45KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Xe 0.5 tấn 250.000 vnđ 13.000 vnđ/km 12.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 0.75 tấn 300.000 vnđ 14.000 vnđ/km 13.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 1.5 tấn 400.000 vnđ 15.000 vnđ/km 14.000 vnđ/km 100.000 vnđ/h
Xe 1.9 tấn 500.000 vnđ 20.000 vnđ/km 17.000 vnđ/km 120.000 vnđ/h
Xe 2.0 tấn 700.000 vnđ 30.000 vnđ/km 19.000 vnđ/km 200.000 vnđ /h

Giá cước bốc xếp đồ đạc

TRỌNG TẢI XE CHI PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500kg 200.000 vnđ/chiếc
Xe 750kg 200.000 vnđ/chiếc
Xe 1,5 tấn 400.000 vnđ/chiếc
Xe 1,9 tấn 600.000 vnđ/chiếc
Xe 2 tấn 800.000 vnđ/chiếc

Chi phí phát sinh thêm (nếu có)

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng Carton chuyển văn phòng Free
Bịch xốp Free
Băng keo Free
Màng PE bọc đồ đạc Free
Công tháo lắp ráp máy lạnh 100.000vnđ/chiếc
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Những câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng quận 8

1. Khảo sát trước khi chuyển văn phòng quận 8 có mất chi phí nào không?

Nhân viên đảm nhận dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 sẽ đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho bước này.

2. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng, công ty có phải đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì,  chúng tôi sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự đóng gói những món đồ quan trọng của gia đình mình như sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, tiền, vàng bạc, tranh quý…

3. Hẹn lịch vận chuyển văn phòng thì có phải đặt tiền cọc không?

Trong trường hợp bạn hẹn lịch chuyển văn phòng, Taxi Tải Giá Rẻ không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, nhưng khi đã ký hợp đồng chuyển văn phòng thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên. Số tiền đặt cọc không cần quá nhiều, có thể từ 100k đến 500k.

4. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng trọn gói thì chúng tôi cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

5. Tôi có phải trông coi đồ khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không?

Khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi Tải Giá Rẻ bạn không cần  phải trông coi đồ, chúng tôi có chuyên viên giám sát tất cả quy trình làm việc để đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, không để sảy ra mất đồ.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>>Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *