Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nơi làm việc của TPHCM đang ngày càng tăng cáo. Các chủ doanh nghiệp luôn ưu tiên tìm một vị trí, không gian, không khí làm việc tốt hơn. Các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện nay đã trở nên phổ biến bởi những ưu điểm hữu ích mà chúng mang lại, được thị trường đáp ứng một cách đầy đủ và nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Taxi Tải Giá Rẻ.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận 7 của chúng tôi gồm có:

✅⭐Tư vấn báo giá chuyển văn phòng miễn phí ☎️Hotline tổng đài 24/4: 0903294567
✅⭐Xe tải chuyển văn phòng đa kích thước ☎️ Đội xe tải cung cấp có nhiều tải trọng, có thể đáp ứng nhanh nhu cầu chuyển văn phòng của khách hàng
✅⭐Nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp ☎️ Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm, tài xế thông thạo địa hình
✅⭐Tháo lắp, phân loại và đóng gói đồ đạc ☎️ Taxi Tải Giá Rẻ sẽ phân loại và đóng gói mọi đồ đạc cho quý khách bằng nhiều vật như thùng carton, túi khí, mút xốp…

Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói ngày nay

Doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuyển văn phòng. Có rất nhiều điều cần phải suy nghĩ, bao gồm:

 • Làm thế nào để ngăn không cho các hồ sơ, giấy tờ thiết yếu bị thất lạc.
 • Tránh các trường hợp gây hư hỏng thiết bị, máy móc.
 • Vận chuyển các vật nặng và lớn một cách an toàn
 • Chuyển văn phòng nhanh chóng để không cản trở hoạt động kinh doanh của công ty.

Do những thách thức mà các tổ chức thường xuyên gặp phải khi chuyển văn phòng. Để giảm bớt gánh nặng của công việc chuyển văn phòng tốn nhiều công sức và thử thách mà các doanh nghiệp phải đảm nhận, Công ty Taxi Tải Giá Rẻ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày nay
Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Taxi Tải Giá Rẻ – Giải pháp chuyển văn phòng quận 7 tốt nhất

Với đội ngũ công nhân viên am hiểu công việc và quy trình chuyển văn phòng bài bản. Chúng tôi luôn tận tâm để đảm bảo rằng việc chuyển văn phòng của bạn sẽ không có rủi ro, giá cả phải chăng và quan trọng nhất là việc chuyển văn phòng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Tất cả nhân viên đều có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà, xí nghiệp, nhà xưởng, kho xưởng cho hàng chục nghìn khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Chúng tôi nhận thức rằng chất lượng là những gì mọi người tìm kiếm ở một dịch vụ tốt. để đạt được mục tiêu cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 7. Taxi Tải Giá Rẻ không ngừng cố gắng cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn, giành quyền giữ danh hiệu doanh nghiệp chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất TP.HCM.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng sẽ cung cấp thông tin cho nhân viên tổng đài của Taxi Tải Giá Rẻ. Lên kế hoạch khảo sát trực tiếp để biết giá. Khi đồ đạc của khách hàng có kích thước khiêm tốn và đơn giản phải vận chuyển, nhân viên tổng đài có thể trực tiếp tư vấn và báo giá qua điện thoại.

Đặc biệt đối với những công trình đặc thù, quy định khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ mời thầu, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Vị trí sẽ được khảo sát bởi các khảo sát viên từ tổ chức của chúng tôi. Các chuyên gia đánh giá số lượng người cần thiết, số lượng đồ đạc phải di chuyển, khối lượng đồ đạc của khách hàng, số lượng vật tư và thiết bị chuyên dụng cần thiết, số lượng chuyến đi dự kiến, quãng đường di chuyển, v.v. , chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược thực hiện và cung cấp cho người tiêu dùng giá cả phải chăng nhất. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng nếu đã thống nhất đầy đủ các điều khoản.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ có mặt khi khách hàng yêu cầu, dọn văn phòng theo đúng lịch trình vận chuyển chi tiết đã ghi trong hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi sẽ phân loại, tháo rời, đóng gói, đánh dấu, và sẽ xử lý tất cả đồ đạc, tài liệu, vật dụng văn phòng của bạn một cách khoa học. Tất cả các vật dụng văn phòng, đồ đạc và hồ sơ phải được bao bọc bằng các vật liệu thích hợp, chẳng hạn như xốp, màng xuyên thấu, vải, thùng carton, v.v., để đảm bảo an toàn cho chúng trong toàn bộ quá trình di chuyển, từ khi đóng gói đến khi mở gói đến khi vận chuyển.

Đội ngũ kỹ thuật của Taxi Tải Giá Rẻ có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu trong dịch vụ chuyển văn phòng quận 7:

 • Các tài liệu được sắp xếp, đánh dấu và đóng gói.
 • Đồ đạc văn phòng có thể được tháo rời, đặt lại với nhau, bọc, chất và vận chuyển. Bao gồm bàn ghế, tủ, kệ, vách bằng nhôm kính, kính cường lực.
 • Di dời và vận chuyển thiết bị điện, bao gồm két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp, v.v.
 • Sử dụng các công cụ chuyên dụng như ròng rọc, cần trục, xe nâng, v.v., nhân viên có thể nâng và hạ đồ đạc nặng trong những tình huống khó xử.
 • Cài đặt và gỡ bỏ hệ thống CNTT  như mạng điện thoại, máy tính, máy in, máy sao chép, máy fax, máy quét và internet.
 • Tháo và lắp các loại kệ đựng hồ sơ, giá đựng tài liệu chuyên dụng.
 • Lắp đặt thiết bị điện tử, điện lạnh.
 • Công tác quản lý rác thải, vệ sinh công nghiệp.
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thiện và kết thúc mọi giai đoạn của hợp đồng. Khách hàng sẽ xem xét tất cả đồ đạc, giấy tờ, dụng cụ và các vật dụng khác. Nếu không có vấn đề gì, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền đã thỏa thuận sau đó thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Lấy ý kiến của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng

Sau khi kết thúc một dự án, Công ty Taxi Tải Giá Rẻ luôn quan tâm và gọi điện đến từng khách hàng để giải đáp những thắc mắc và phản hồi của họ. Doanh nghiệp của chúng tôi không ngừng chú ý đến những nhận xét sâu sắc này và thực hiện các cải tiến để từng bước hoàn thiện dịch vụ chuyển văn phòng quận 7, cung cấp đến khách hàng một dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Taxi Tải Giá Rẻ

 • Làm việc 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật: Taxi tải Giá Rẻ Sài Gòn luôn sẵn sàng làm việc suốt ngày đêm để hoàn thành công việc chuyển văn phòng của bạn một cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Chúng tôi có đội xe được phép hoạt động tại TP.HCM trong giờ không tải, riêng ngày lễ và chủ nhật.
 • Chi phí thấp, tiết kiệm chi phí lớn nhất: Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, mối quan tâm chính của người tiêu dùng thường là chi phí. Nhờ đó, chiến lược vận tải sẽ được thực hiện và thiết lập một cách bài bản để giảm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói của khách hàng.
 • Nhân sự lành nghề: Để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên am hiểu và các chuyên gia có năng lực trong nhiều lĩnh vực, bao gồm mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh và CNTT.
 • Đội ngũ đa dạng của ô tô và các công cụ hiện đại: các phương tiện như xe tải, cần cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, thiết bị khoan, …
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Taxi Tải Giá Rẻ
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Taxi Tải Giá Rẻ

Những cam kết dành cho khách hàng

 • Đảm bảo tài sản của bạn hoàn toàn an toàn.
 • Hoàn thiện tài sản của khách hàng và thống kê kỹ lưỡng trước khi vận chuyển.
 • Được phân loại và đánh dấu khoa học.
 • Sau khi xếp và dỡ hàng lên xe, kiểm tra niêm phong kẹp.
 • Tất cả các thiết bị cần được bao bọc cẩn thận.
 • Mua bảo hiểm tài sản (khi khách hàng yêu cầu).
 • Trong trường hợp xảy ra sự cố, sẽ bồi thường toàn bộ giá trị tài sản.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ dựa trên các biến số sau: số lượng và khối lượng đồ đạc của khách hàng phải vận chuyển, ước tính chính xác về toàn bộ thời gian cần thiết để tháo dỡ, ước tính quy mô nhân viên cần thiết và đóng gói các loại hàng hóa khác nhau, hồ sơ, khối lượng hàng hóa, thiết bị chuyên dụng bổ sung, quãng đường hành trình, số lượng chuyến đi dự kiến, ..

Dưới đây là Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng nói chung và dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 nói riêng:

Giá cước thuê xe tải vận chuyển văn phòng

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA (10KM ĐẦU) TỪ 11KM ĐẾN 44KM TỪ 45KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Xe 0.5 tấn 250.000 vnđ 13.000 vnđ/km 12.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 0.75 tấn 300.000 vnđ 14.000 vnđ/km 13.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 1.5 tấn 400.000 vnđ 15.000 vnđ/km 14.000 vnđ/km 100.000 vnđ/h
Xe 1.9 tấn 500.000 vnđ 20.000 vnđ/km 17.000 vnđ/km 120.000 vnđ/h
Xe 2.0 tấn 700.000 vnđ 30.000 vnđ/km 19.000 vnđ/km 200.000 vnđ /h

Giá cước bốc xếp đồ đạc

TRỌNG TẢI XE CHI PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500kg 200.000 vnđ/chiếc
Xe 750kg 200.000 vnđ/chiếc
Xe 1,5 tấn 400.000 vnđ/chiếc
Xe 1,9 tấn 600.000 vnđ/chiếc
Xe 2 tấn 800.000 vnđ/chiếc

Chi phí phát sinh thêm (nếu có)

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng Carton chuyển văn phòng Free
Bịch xốp Free
Băng keo Free
Màng PE bọc đồ đạc Free
Công tháo lắp ráp máy lạnh 100.000vnđ/chiếc
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Taxi Tải Giá Rẻ

Những câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng quận 7

1. Khảo sát trước khi chuyển văn phòng quận 7 có mất chi phí nào không?

Nhân viên chuyển văn phòng đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho bước này.

2. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng, công ty có phải đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự đóng gói những món đồ quan trọng của gia đình mình như sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, tiền, vàng bạc, tranh quý…

3. Hẹn lịch vận chuyển văn phòng thì có phải đặt tiền cọc không?

Trong trường hợp bạn hẹn lịch chuyển văn phòng, Taxi Tải Giá Rẻ không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, nhưng khi đã ký hợp đồng chuyển văn phòng thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên. Số tiền đặt cọc không cần quá nhiều, có thể từ 100k đến 500k.

4. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng trọn gói thì chúng tôi cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

5. Tôi có phải trông coi đồ khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không?

Khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi Tải Giá Rẻ bạn không cần  phải trông coi đồ, chúng tôi có chuyên viên giám sát tất cả quy trình làm việc để đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, không để sảy ra mất đồ.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *